Đa dạng các sản phẩm quạt sàn công nghiệp trên thị trường

Trong một vài năm trở lại đây, nhiệt độ ngoài trời này một tăng cao. Điều này khiến nhu cầu sử dụng các loại quạt làm mát cũng tăng cao. Trong số những loại quạt phổ biến trên thị trường hiện nay, quạt sàn công nghiệp chính là một lựa chọn hàng đầu cho mọi đối tượng người dùng. Hiện nay, trên thị trường có đa dạng các sản phẩm quạt sàn từ những thương hiệu khác nhau để người dùng có được cho mình một lựa chọn ưng ý nhất.

Quạt sàn công nghiệp Dasin – Lựa chọn tiết kiệm điện năng hoàn hảo

Trên thị trường hiện nay, những sản phẩm quạt sàn được lựa chọn phổ biến chính là những sản phẩm của thương hiệu Dasin. Sản phẩm quạt sàn này sở hữu cho mình nhiều ưu điểm nổi bật, trong đó khả năng tiết kiệm điện năng chính là tính năng được người dùng đánh giá cao nhất. Sản phẩm quạt của thương hiệu Dasin có thể tiết kiệm điện năng lên đến 2 giờ đồng hồ so với những sản phẩm quạt sàn thông thường.

Ngoài khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội, sản phẩm quạt sàn Dasin còn có tốc độ quay lớn mang đến lưu lượng gió vượt trội cho người dùng với khả năng làm mát lý tưởng trong nhiều điều kiện, không gian khác nhau như: gia đình, nhà hàng, hàng ăn, khu công nghiệp với hiệu quả làm mát tầm thấp lý tưởng.

Quạt sàn công nghiệp Deton – Hoạt động linh hoạt, tiếng ồn thấp

quat san di dong cong nghiep
Một số sản phẩm quạt sàn công nghiệp chất lượng cao

Trong số những sản phẩm quạt sàn được lựa chọn phổ biến trên thị trường hiện nay nhờ khả năng hoạt động linh hoạt thì sản phẩm quạt sàn của thương hiệu Deton chính là một lựa chọn hoàn hảo. Sản phẩm này sở hữu cho mình một thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trong nhiều điều kiện sử dụng khác nhau.

Sản phẩm quạt sàn công nghiệp Deton có khả năng vận hành với lưu lượng gió lớn với tiếng ồn thấp đảm bảo không ảnh hưởng đến không gian xung quanh. Ngoài ra, sản phẩm quạt sàn này còn được thiết kế với chức năng điều chỉnh chức năng lưu lượng gió linh hoạt, vượt trội mà những sản phẩm quạt sàn khác không có được.

Địa chỉ cung cấp quạt sàn công nghiệp chất lượng hàng đầu

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm quạt sàn chất lượng cao mà khách hàng có thể tìm đến. Một trong những thương hiệu hàng đầu phải kể đến Quạt điện Việt Nam.

Đến với Quạt điện Việt Nam, khách hàng có cơ hội sở hữu cho mình được những sản phẩm quạt sàn công nghiệp chất lượng cao với khả năng vận hành ổn định cùng với mức giá vô cùng phải chăng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về những sản phẩm quạt sàn chất lượng cao có thể liên hệ đến với Quạt điện Việt Nam để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tham khảo thêm >>>> Chất lượng vượt trội của những sản phẩm quạt đứng công nghiệp 

Cảm ơn quý khách!!!

Quat dien cong nghiep

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HƯNG ĐỨC PHÁT

Trụ Sở Chính: 1701, Tòa nhà Prime centre, 53 Quang Trung, p. Nguyễn du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trụ Sở Miền Nam: 83 Đường Tân Thời Nhất – Khu phố 4 – Đường tân Thời Nhất – Quận 12  – Thành Phố HCM

Chi Nhánh 1: Thôn Tựu Liệt xã Tam Hiệp  – Huyện Thanh Trì – Thành Phố Hà Nội

Nhà Máy Sản Xuất:150 Nguyễn Hữu Huân, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ liêm, Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: 024.66.507.256 /  Hotline: 0936.488.457 / 0902.239.822 / Email: lienhe@hungducphat.com

Website: quatdienvietnam.vn

Các tin liên quan

Trả lời