Quạt Ly Tâm 3HP

Showing all 10 results

-21%
22.700.000  18.000.000 
-18%
16.000.000  13.200.000 
-14%
-6%
9.000.000  8.500.000 
-4%
7.800.000  7.500.000 
-17%
7.800.000  6.500.000 
-14%
6.800.000  5.850.000 
-8%
-9%
5.600.000  5.100.000 

Quạt ly tâm 3HP giá rẻ

Quạt ly tâm công nghiệp 3HP, Quý khách đàn tìm kiếm quạt ly tâm công nghiệp cho nhu cầu của mình, Quý khách có thể trực tiếp liên hệ với Hưng Đức Phát, nhà sản xuất bán buôn bán lẻ và cấp quạt ly tâm vào các công trình trọng điểm, luôn có sẵn các dòng quạt để cung cấp cho khách hàng khi có nhu cầu. 

Quạt ly tâm được Hưng Đức Phát sản xuất với đủ các thông số, công suất và loại quạt khác nhau theo nhu cầu. 

quat ly tam 3hp
quat ly tam 3hp

Quạt ly tâm siêu cao áp 3HP, quạt ly tâm cao áp 3hp, quạt ly tâm trung áp 3hp, quạt ly tâm thấp áp 3hp, quạt ly tâm gián tiếp 3hp, quạt ly tâm inox 3hp, quạt ly tâm nhựa 3hp.

Mọi nhu cầu về quạt ly tâm được Hưng Đức Phát cung cấp và báo giá một cách đơn giản nhất. 

Quạt ly tâm và cách chọn quạt

Điều quan trọng nhất của quạt ly tâm khi đi tìm kiếm và mua hàng là chọn đúng loại quạt, vì chỉ cần chọn sai dòng quạt yêu cầu sẽ dẫn đến sử dụng không hiệu quả, phát sinh chi phí và giảm năng suất lao động. 

Thực chất với nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tế, các nhà thầu và đơn vị thi công luôn có thừa kinh nghiệm để chọn đúng loại quạt theo yêu cầu. 

Thế nhưng với những khách hàng lẻ, hoặc các chủ nhà hàng, quán ăn, hoặc bộ phận kỹ thuật của nhà máy, thì quạt ly tâm được lựa chọn khá khó khăn và hiện trên thị trường có nhiều dòng quạt. 

quat ly tam cong nghiep HDP
Quạt ly tâm công nghiệp HDP

Quạt ly tâm được chọn rất phức tạp với những đơn vị không chuyên, vì thế Hưng Đức Phát luôn khuyên khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật và báo giá tốt nhất thị trường hiện nay. 

Với hơn 8 năm sản xuất và cung cấp quạt ly tâm công nghiệp Hưng Đức Phát luôn có đủ kinh nghiệm và kiến thức để tư vấn báo giá và hỗ trợ quý khách tốt nhất. 

Các loại quạt ly tâm công nghiệp

Quạt ly tâm dạng bé từ 1hp đến 5.5hp được bán phổ biến và có 2 dòng trên thị trường, quạt ly tâm nhập khẩu và quạt ly tâm sản xuất trong nước. 

Quạt ly tâm nhập khẩu 3hp có ưu điểm là hình thức bắt mắt, vì được sản xuất hàng loạt, nước sơn tốt, phong quạt khôn hơn, và sử dụng êm hơn các dòng quạt ly tâm sản xuất nhỏ lẻ và theo yêu cầu trong nước, chính vì thế các đơn vị như nhà hàng, quán ăn, khách sạn, bếp công nghiệp hay chỉ định mua quạt ly tâm nhập khẩu. 

Tuy nhiên quạt ly tâm nhập khẩu cũng có nhiều hạn chế, về động cơ không thể tùy chọn được, về hướng quạt không thể tùy chỉnh được, về chất liệu vỏ quạt không thể làm theo yêu cầu được, đặc biệt thời gian sử chưa thay thế rất lâu. 

Quạt ly tâm được sản xuất trong nước cũng được sản xuất hàng loạt và được bán phổ biến ở các cửa hàng điện máy, tuy nhiên đây cũng chỉ là dòng quạt hàng chợ chất lượng kém và giá thành rẻ. 

Quý khách muốn mua quạt ly tâm công nghiệp nên tìm về các đơn vị uy tín có tên tuổi và được gia công sản xuất theo yêu cầu để đảm bảo chất lượng, và có chính sách bảo hành tốt nhất. 

Nhà cung cấp quạt ly tâm công nghiệp 

Quạt ly tâm công nghiệp được Hưng Đức Phát sản xuất và cung cấp cho khách hàng với nhiều ưu điểm. 

Quạt ly tâm được Hưng Đức Phát sản xuất trên dây chuyền hiện đại tự động hóa cao và có thể tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian giao hàng cho khách hàng. 

quat ly tam hut bui cong nghiep
Quạt ly tâm hút mùi công nghiệp

Các linh kiện được cắt tự động và hàn bằng công nghệ hiện đại đảm bảo sản phẩm luôn có độ ổn định và dễ dàng lắp đặt, vận chuyển linh động. 

Động cơ quạt ly tâm được sử dụng theo chỉ định của khách với các dòng động cơ có thương hiệu như: Toàn Phát, Teco, Vihem,…

Cánh quạt được Hưng Đức Phát sản xuất và cung cấp với chất lượng cao và được cân bằng động bằng các dòng máy chất lượng và hiện đại, đảm bảo quạt luôn vận hành êm ái và không bị rung động. 

Quý khách có nhu cầu mua quạt ly tâm công nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá và cung cấp sản phẩm một cách nhanh nhất. 

Cảm ơn quý khách.