Showing 1–12 of 27 results

Quạt ly tâm nồi hơi

Quạt ly tâm nồi hơi là dòng quạt dùng để cấp khí tươi vào trong lò đốt để cung cấp ôxi cho sự cháy, trong khi đó một quạt hút ly tâm khác có nhiệm vụ hút khói, bụi và khí thải từ lò hơi ra ngoài.

Đặc thù của quạt hút khói lò hơi cũng như cung cấp khí trong nồi hơi là hoạt động trong môi trường có độ ẩm, bụi bẩn nhiệt độ cao, vì thế quạt thường được thiết kế dạng quạt ly tâm gián tiếp.

Cánh quạt ly tâm nồi hơi. | hút khói nồi hơi là dạng cánh hở không có bánh đĩa, với các cánh được được kế làm giảm lượng báo bụi và có tính va đập chống ăn mòn cao trong môi trường ẩm ướt nóng và lượng hơi nước cao.

Nhà sản xuất quạt ly tâm nồi hơi

Là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp và sản xuất quạt công nghiệp trong nhiều năm, cung cấp và phục vụ rất nhiều công trình lớn nhỏ trên cả nước, Hưng Đức Phát luôn tự hào có những công nghệ máy móc tiên tiến để sản xuất các dòng quạt công nghiệp trong đó có quạt ly tâm nồi hơi.

Quý khách có nhu cầu mua quạt ly tâm, quạt làm mát vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp và báo giá tốt nhất thị trường.

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp Hưng Đức Phát tự tin có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu về quạt cho quý khách.

Cảm ơn quý khách !!!

Tham khảo thêm === >>> Quạt ly tâm công nghiệp

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Hưng Đức Phát Sản Xuất & Phân Phối Quạt Ly Tâm Cao Áp