Quạt Sàn Công Nghiệp Gale

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Quạt sàn công nghiệp Gele

Quạt công nghiệp để sàn Gale là một trong những sản phẩm được Việt Nam sản xuất và cung cấp ra thị trường, chắc ít người biết được thương hiệu quạt điện gale là nhà máy điện cơ hải phòng, ngoài các sản phẩm quạt sàn công nghiệp thì hiện quạt điện gale còn có các dòng quạt đứng công nghiệp gale, quạt treo tường công nghiệp gale, quạt hướng trục gale với chất lượng ổn định và giá thành tốt được nhiều khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua.

quat cong nghiep de san gale
quat cong nghiep de san gale

Quạt công nghiệp để sàn gale có ưu điểm gì???

Quạt làm mát công nghiệp là một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi một gia đình, công ty, văn phòng, quán ăn, nhà hàng.

Hiện có khá nhiều thương hiệu cung cấp các sản phẩm làm mát trong đó có quạt đứng công nghiệp, quạt sàn công nghiệp, quạt treo tường công nghiệp, quạt thông gió công nghiệp.

Với thương hiệu việt nam với hơn 20 năm sản xuất và cung cấp quạt trên thị trường, Quạt điện Gale luôn được nhiều khách hàng đón nhận và sử dụng với tính hiệu quả và phù hợp với nhu cầu sử dụng của người việt.

quat cong nghiep de san Gale DF50
quat cong nghiep de san Gale DF50

Với thiết kế hiện đại, chất liệu sử dụng bằng thép sơn tĩnh điện, quạt công nghiệp để sàn gale khá bền chịu được va đập, và sử dụng ở những vị trí động người.

Với dạng thiết kế để sàn, có chân đế vững ôm trọn mặt sàn làm điểm tự vững cho quạt không ngã đổ và rung động.

Cánh quạt để sàn gale được làm bằng hợp kim nhôm bản lớn với lưu lượng gió lớn và độ ồn thấp tạo ra lưu lượng gió hài hòa và làm mát không gian nhà bạn.

Lồng quạt sàn công nghiệp Gale cũng được làm bằng thép với các lan quạt an toàn cho người sử dụng và trẻ em.

Quạt điện gale được sử dụng động cơ 100% dây đồng chất lượng cao nhất hiện nay.

Mua quạt sàn gale ở đâu ????

Quạt công nghiệp cũng như các sản phẩm làm mát được bán phổ biến ở các cửa hàng điện máy, các siêu thị và trung tâm điện máy, thế nhưng không phải vị trí hay tỉnh thành nào cũng có các loại quạt cần thiết vì thế để thuận tiện mua và nhanh nhất quý khách có thể tham khảo các loại quạt trên hệ thống quạt điện việt nam để mua được đúng loại quạt theo yêu cầu.

Quạt điện Gale là một trong những sản phẩm không được bán phổ biến ở các cửa hàng mà thông qua các hệ thống phân phối cũng như các hệ thống bán hàng online, vì thế quý khách chỉ cần liên hệ, hoặc đặt hàng trực tiếp tại các trang web.

Khi nhận hàng quý khách có thể kiểm tra, và thử sản phẩm theo yêu cầu, đúng mặt hàng quý khách đặt quý khách mới phải trả tiền.

Vì thế việc mua quạt điện không mất quá nhiều thời gian và chi phí của quý khách.

Tư vấn mua quạt điện công nghiệp

Hưng Đức Phát là nhà cung cấp các mặt hàng quạt điện công nghiệp và dân dụng.

hiểu được các nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách, Hưng Đức Phát muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt chất lượng cao mà đôi khi quý khách chưa tiếp cận qua, vì thế Hưng Đức Phát rất mong muốn được trao đổi, và tư vấn cho khách hàng.

Với mong muốn cung cấp các sản phẩm phù hợp tối ưu vị trí sử dụng và hiệu quả nhất, Luôn là sự lựa chọn và mục tiêu kinh doanh của chúng tôi.

Cảm ơn quý khách !!!