Hiển thị tất cả 3 kết quả

-7%
1.300.000 
-9%
1.180.000 

Quạt sàn làm mát Haiki

Haiki là thương hiệu quạt với hầu hết các phân khúc cả dân dụng và công nghiệp, với đa dạng mẫu mã, kích thước và giá thành khá rẻ, hiện haiki được nhiều khách hàng đón nhận trong 3 năm qua. 

Ưu điểm quạt làm mát Haiki

Quạt sàn Haiki được biết đến với 3 mã hàng phổ biến như quạt sàn sải cánh 45cm, quạt sàn sải cánh 50cm. 

Đặc biệt quạt sàn Haiki đang được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm có giá tốt nhất hiện nay với nhiều ưu điểm. 

  • Quạt sàn là dạng quạt chân quỳ với tấm làm mát là tầm thấp, được thiết kế với chân quạt hình con cóc, khá vững và an toàn. 
  • Lồng quạt sàn Haiki được làm bằng bằng thép với độ dày an toàn cho khách hàng sử dụng. 
  • Cánh quạt sàn Haiki được đánh giá là khá bền vì được làm bằng nhôm, bản cánh lớn, tạo ra lưu lượng gió lớn và độ ồn thấp. 
  • Động cơ quạt sàn Haiki được làm bằng 100% dây đồng với các thiết kế hiện đại giúp quạt vận hành ổn định không quá tải. 
  • Quạt có 3 tốc độ được điều chỉnh bằng các lúm vặn an toàn và tiện lợi. 
  • Với túp năng có thể quay 180 độ quạt sàn Haiki được sử dụng để làm mát diện rộng. 

    quat san haiki
    quat san haiki

Mục đích sử dụng quạt sàn Haiki

Haiki là thương hiệu luôn nhắm đến chất lượng và giá thành tốt nhất để cung cấp cho khách hàng. 

Với thói quen sử dụng quạt dưới tầm thấp như sàn nhà, các công việc đặc thù như đan lát, hàn xì, hoặc các quán ăn nhà hàng, thì việc sử dụng quạt sàn được đánh giá là khá hiệu quả. 

Ngoài hiệu quả là mát thì quạt sàn Haiki còn được đánh giá về độ an toàn. độ tiện lợi trong sử dụng, và linh động di chuyển đến các vị trí cần làm mát. 

Mua quạt sàn Haiki ở đâu?

Quạt sàn là sản phẩm phổ biến và được bán phổ biến trên thị trường hiện nay, với nhiều kích thước và chất lượng khác nhau, quý khách dễ dàng mua quạt sàn với giá tốt ở các cửa hàng và các siêu thị, trung tâm thương mại. 

Tuy nhiên có một số khách hàng không có thời gian, hoặc các công ty cần có các thông tin, giấy tờ, kiểm định, hoặc hóa đơn thì, việc mua quạt sàn qua các công ty là tiện nhất. 

Ngoài ra có một số tỉnh thành còn hạn chế, hoặc thị trường ở đó không có quạt sàn Haiki thì có thể liên hệ với Hưng Đức Phát để được tư vấn, Hỗ trợ kỹ thuật và báo giá tốt nhất hiện nay. 

Nhà cung cấp quạt công nghiệp hàng đầu 

Hưng Đức Phát là công ty Hàng đầu việt nam hiện nay chuyên cung cấp các sản phẩm làm mát như, Quạt thông gió, quạt sàn công nghiệp, quạt sàn dân dụng, quạt hút công nghiệp, quạt đứng công nghiệp, quạt treo tường công nghiệp. 

Quý khách luôn được phục vụ và được cung cấp các sản phẩm tốt nhất tị Hưng Đức Phát. 

Nhà cung cấp quạt công nghiệp uy tín hàng đầu việt nam hiện nay. 

Tham khảo thêm. ===>>> Quạt sàn công nghiệp

Quat dien cong nghiep

TAG: quạt sàn, quạt sàn công nghiệp, quạt chân quỳ, quạt sàn di động, quạt sàn công nghiệp dasin, quạt chân quỳ komasu, quạt quỳ, quạt sàn komasu, quạt sàn lifan, quạt chân quỳ hatari, quạt sàn điện cơ 91, quạt chân quỳ điện cơ 91, quạt sàn hatari, quạt komasu chân quỳ, quạt công nghiệp để sàn, quạt công nghiệp chân quỳ, quạt chân, quạt quỳ komasu, quạt sàn chinghai, quạt hatari is18m1, quạt để sàn, quạt chân quỳ loại nào tốt, quạt hatari is22m1, quạt sàn công nghiệp deton, quạt quỳ hatari, quạt sàn công nghiệp komasu, quạt chân quỳ điện cơ, quạt chân quỳ chinghai, quạt sàn deton, quạt sàn mini, quạt quỳ công nghiệp, quạt sàn benny, quạt công nghiệp chân thấp, quạt công nghiệp sàn, quạt công nghiệp sàn, quạt hatari it18m2, quạt sàn chân quỳ, quat sàn, quạt sàn loại nào tốt, quạt sàn dasin, quạt hatari chân quỳ, quạt sàn dasin, quạt sàn tank 3076, quạt sàn tank 40100, quạt sàn tank 2460, quạt sàn dsm