Đường Kính Quạt Phi 70

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Quạt hướng trục công nghiệp phi 70

Quạt hút công nghiệp | quạt hướng trục công nghiệp là dòng quạt có cùng loại và trúc năng, với nhiệm vụ là hút không khí và cấp không khí thông qua các hệ thống đường ống gió.

Đặc điểm của quạt hút công nghiệp là có cấu tạo đơn giản, giá thành rẻ, dễ dàng lắp đặt lên các hệ thống đường ống vì thế quạt hút công nghiệp được ứng dụng nhiều trong công nghiệp và dân dụng.

Hiện Hưng Đức phát có nhiều kích thước quạt hút công nghiệp từ phi 200, đến đường kính quạt phi 700, 800, 900, 1m tùy vào nhu cầu của quý khách.

quat dung cong nghiep shoohan
quat dung cong nghiep shoohan

Ưu điểm của quạt hướng trục công nghiệp

Quạt hướng trục công nghiệp có thiết kế thân tròn, động cơ nằm trong thân quạt, và cánh quạt được thiết kế với nhiều lad cánh.

Điều đặc biệt của quạt hướng trục là cách quạt hướng trục ra gió, nó tạo ra một đường thẳng và có áp suất lớn, vì thế quạt hướng trục được kết hợp với các đường ống để tăng áp và hút khói bụi trong công nghiệp.

Quạt có nhiều kích thước tùy chỉnh kích thước và lưu lượng gió áp suất dựa theo nhu cầu của quý khách.

Quý khách có nhu cầu mua quạt hút công nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Các loại quạt hướng trục công nghiệp

Hiện trên thị trường có 3 dòng quạt hướng trục với các nhiệm vụ và vị trí sử dụng khác nhau quý khách lưu ý khi mua để tránh tình trạng mua phải các sản phẩm không đúng nhu cầu.

  • Quạt hướng trục tăng áp

Quạt hướng trục tăng áp có ưu điểm về công suất lớn, tốc độ gió cao, và chất liệu cánh thường được làm bằng thép hoặc bằng nhôm với góc cánh được căn chỉnh để đảm bảo tạo ra lưu lượng gió và áp suất theo yêu cầu.

Quạt hướng trục tăng áp được kết hợp với đường ống để hút không khí, cấp không khí và hút khói bụi trong công nghiệp.

  • Quạt hướng trục làm mát

ngoài khả năng tăng áp và hút, thì quạt hướng trục còn được dùng để làm mát với ưu điểm có thể thổi xa, thiết kế an toàn, dễ dàng di động và có thể chịu được va đập, làm mát tầm thấp tốt, mà quạt hướng trục được dùng để làm mát cho công nhân, phục vụ các nhà máy làm khô vật liệu và các công trình.

  • Quạt hướng trục lưu thông

Quạt hướng trục lưu thông là dòng quạt tròn được lắp trên tường với lưu lượng gió lớn, bản cánh lớn, và tốc độ vòng quay chậm, quạt hướng trục dùng để hút mùi khói bếp, hút mùi vệ sinh, làm thông thoáng nhà xưởng, kho hàng bến bãi, và trang trại.

Mua quạt hướng trục công nghiệp ở đâu

Quạt hút nối ống gió | kích thước cánh quạt hướng trục | cấp quạt hướng trục tăng áp.