Đêm đến làn gió mới, chất lượng cao của quạt đứng công nghiệp

Đối với những không gian lớn và rộng thì những chiếc quạt thông thường không đáp ứng được nhu cầu về chất lượng gió cũng như tốc độ gió cần lớn và mạnh. Chính vì vậy mà những chiếc quạt công nghiệp ra đời và đem đến những lợi ích nhất cho người tiêu dùng. Trong đó, chiếc quạt công nghiệp đứng là một trong những chiếc quạt được nhiều người sử dụng nhất và có phản hồi tích cực. Vậy điều tiếp theo mà bạn cần tìm chính là địa chỉ uy tín nhất định để mua những chiếc quạt này.

Những chiếc quạt đứng công nghiệp là gì?

Những chiếc quạt công nghiệp không còn quá xa lạ đối với những nơi có không gian lớn như hội nghị, văn phòng, tổ chức sự kiện có nhiều người. Chiếc quạt này hoạt động với công suất lớn, liên tục trong thời gian dài và đem đến lượng gió đều, mát tới tất cả vị trí trong không gian phòng.

Đối với những chiếc quạt đứng công nghiệp là những chiếc quạt có thiết kế theo dáng đứng thẳng, có chân trụ chắc ở phía dưới, và khả năng quay của nó một góc lớn hơn 180 độ.

Thiết kế lồng quạt được làm bằng chất liệu kim loại tốt, không bị gỉ và các nan quạt đan gần lại với nhau. Nên độ an toàn cho người dùng bao gồm có cả người lớn và trẻ em đều được. Lồng quạt to và rộng, có những kích thước khác nhau để phục vụ cho các diện tích không gian khác nhau trung bình khoảng từ 60 đến 80 cm.

Các cánh quạt được thiết kế chéo với nhau, mỏng nhẹ để khi động cơ vận động sinh ra một lượng gió lớn, tốc độ nhanh và xa. Trục bên trong được lắp một chốt kim loại bôi trơn nhưng chắc chắn, có những đường vân ốc tùy chỉnh để cho cách quạt có thể hoạt động trơn tru không bị cứng.

Phần thân quạt được làm bằng kim loại cao cấp, có các khớp nối điều chỉnh chiều cao của bạn, để phù hợp với từng mục đích sử dụng. Chân quạt được làm bằng bình tròn, cứng và chắc để giữ vững được quạt không bị đổ khi đang hoạt động.

Những chiếc quạt đứng công nghiệp được sử dụng một cách phổ biến trong vài năm trở lại đây và đem đến những lợi ích nhất định cho khách hàng.

Mức giá của những chiếc quạt đứng công nghiệp là bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những mẫu quạt công nghiệp khác nhau, với mỗi riêng lại có những mức giá riêng tùy thuộc vào từng kích thước, công suất và nguồn gốc xuất xứ của nó.

Nếu như khách hàng muốn mua những chiếc quạt đứng công nghiệp chất lượng tốt hãy đến với quatdienvietnam.vn để có những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *