Quạt đứng công nghiệp đem đến những luồn gió mới

Quạt đứng công nghiệp

Hiện nay, với cuộc sống ngày càng phát triển nhu cầu của con người ngày càng tăng lên, kéo theo các thiết bị phục vụ cuộc sống cũng cần có những thay đổi nhất định. Tiêu biểu như những chiếc quạt thường dùng, này thay thế cho những chiếc quạt thường là những chiếc quạt công nghiệp chất lượng cao. Người sử dụng ưu tiên lựa chọn những chiếc quạt đứng công nghiệp để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của mình. Thêm vào đó, dòng quạt này không chỉ sử dụng trong không gian tại nhà mà còn đáp ứng được cả những nơi có diện tích lớn hơn như phòng họp, hội nghị, sự kiện.

Ưu điểm của quạt đứng công nghiệp

Quạt đứng công nghiệp
Nói đến sự phát triển công nghiệp, hiện nay nó ngày càng được áp dụng vào trong cuộc sống của con người trên tất cả các lĩnh vực. Hầu như tất cả các đồ vật đều được cải thiện, nâng cấp lên thành những đồ dùng công nghiệp. Tức là hoạt động với năng suất cao, chất lượng tốt, có thời gian sử dụng lâu dài. 

Những chiếc quạt công nghiệp cũng giống như vậy, nó là những chiếc quạt có thiết kế trên dây chuyền hiện đại, ứng dụng thông minh, về tần suất hoạt động luôn ở mức lớn, cao gấp mấy lần so với những chiếc quạt bình thường. Thêm vào đó là những lợi ích đem đến cho người sử dụng chính là vừa tiết kiệm được điện lại gia tăng năng suất chất lượng cao.

quạt đứng công nghiệp chất lượng cao

Thương hiệu quạt đứng công nghiệp

Trên thị trường có bày bán rất nhiều loại quạt công nghiệp như quạt đặt dưới đất công nghiệp, quạt treo tường công nghiệp, quạt đứng công nghiệp. Trong những dòng trên, người sử dụng ưu tiên sử dụng những chiếc quạt đứng công nghiệp để phục vụ nhu cầu sinh hoạt của gia đình, phục vụ trong các sự kiện, hội nghị, hội thảo, những nơi có đông người sử dụng.

Điểm đầu tiên mà khách hàng yêu thích lựa chọn những chiếc quạt này chính là khả năng di động, chủ động thay đổi được bất cư svij trí nào mà khách hàng mong muốn. Không cố định như các loại quạt khác, rất khó khăn trong việc di chuyển và tháo lắp.

Chu vi lồng quạt có độ trung bình từ 60 đến 100cm, cánh quạt nhỏ thiết kế mỏng, tạo ra lực quạt lớn, tốc độ gió thổi mạnh và xa. Có thể lên tới cả vài mét, nên thường sử dụng những không gian lớn ngoài điều hòa thì người ta lựa chọn sử dụng những chiếc quạt đứng công nghiệp.

Chân trụ được làm theo hình tròn, chắc chắn đảm bảo khi đang hoạt động quạt không bị nghiêng hay đổ.

Địa chỉ mua quạt đứng công nghiệp uy tín

Quatdienvietnam.vn là công ty hàng đầu trên thị trường Việt Nam chuyên cung cấp các dòng quạt công nghiệp nói chung và quạt đứng công nghiệp chất lượng tốt, giá cạnh tranh.
 Nhà cung cấp quạt đứng công nghiệp ở hà nội, quạt đứng công nghiệp ở bắc ninh, quạt đứng công nghiệp ở hưng yên, quạt đứng công nghiệp ở tuyên quang, quạt đứng công nghiệp ở hải phòng, quạt đứng công nghiệp ở hải dương, quạt đứng công nghiệp ở vĩnh phúc, quạt đứng công nghiệp ở ninh bình, quạt đứng công nghiệp ở thanh hóa.

Quat dien cong nghiep

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HƯNG ĐỨC PHÁT

Trụ Sở Chính: 1701, Tòa nhà Prime centre, 53 Quang Trung, p. Nguyễn du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trụ Sở Miền Nam: 83 Đường Tân Thời Nhất – Khu phố 4 – Đường tân Thời Nhất – Quận 12  – Thành Phố HCM

Chi Nhánh 1: Thôn Tựu Liệt xã Tam Hiệp  – Huyện Thanh Trì – Thành Phố Hà Nội

Nhà Máy Sản Xuất:150 Nguyễn Hữu Huân, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ liêm, Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: 024.66.507.256 /  Hotline: 0936.488.457 / 0902.239.822 / Email: lienhe@hungducphat.com

Website:quatdienvietnam.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *