Quạt hơi nước công nghiệp

Quạt hơi nước công nghiệp Nhiệt độ môi trường ngày càng tăng ảnh hưởng đến môi trường sản xuất của khách hàng trong các nhà máy, chính vì thế việc tìm các thiết bị làm mát để khắc phục và cải thiện môi trường là việc làm cấp thiết, nhất là những các môi trường đòi hỏi sức lao động nhiều cũng như vận hành những máy móc phát sinh nhiệt độ cao.

Cộng dụng quạt hơi nước công nghiệp

trong các thiết vị làm mát kể trên thì chỉ có quạt hơi nước là đang được nhiều cửa hàng, quán ăn, nhà dân cũng như nhiều công ty sử dụng, đơn giản vì quạt hơi nước có giá thành rất rẻ, trong khi đó nhiệt độ môi trường có thể giảm từ 5 đến 8 độ một cách đơn giản, lưu lượng gió lớn, dễ sử dụng, và di chuyển linh động là những ưu điểm mà quạt hơi nước luôn được khách hàng lựa chọn.

Quạt hơi nước có công suất lớn

quat-hoi-nuoc-cong-nghiep
Quạt hơi nước có công suất lớn

chức năng hoạt động của quạt hơi nước thì khá đơn giản và hầu như ai cũng biết, tuy nhiên để chọn được quạt hơi nước phù hợp và đúng giá tiền thì không hề đơn giản vì trên thị trường có nhiều loại quạt hơi nước với giá thành khác nhau, chất lượng khác nhau, ảnh hưởng đến chi phí cũng như hiệu quả đầu tư của khách hàng.

hiện công ty HƯNG ĐỨC  PHÁT nhà cung cấp và bán quạt hơi nước công nghiệp giá rẻ hàng đầu việt nam.

công ty có đầy đủ mẫu mã, kích thước bắt mắt và công suất lớn nhỏ để phục vụ quý khách hàng,

Thông số kỹ thuật máy làm mát hơi nước

thong so ky thuat quat hoi nuoc cong nghiep
Thông số kỹ thuật quạt hơi nước làm mát
  • Lưu lượng gió: 18000 m3/H
  • Tiêu hao nước: 10 – 15L/H
  • Điện áp: 220V
  • Công suất: 1,1KW
  • Diện tích làm mát: 100 – 150m2
  • Kích thước: 110x110x195 cm
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành hà nội
  • hành 12 tháng trên toàn quốc

Nơi bán quạt hơi nước công nghiệp uy tín – Hưng Đức Phát

Quạt hơi nước được tìm mua rất đơn giản tuy nhiên tìm đúng sản phẩm cần mua, đúng công xuất và giá thành tốt thì không đơn giản.

Quý khách đang có nhu cầu mua quạt hơi nước có thể tìm hiểu tại web: quatdienvietnam.vn, hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ thuật và báo giá tốt nhất liên quan đến quạt hơi nước.

Mọi thôi tin vui lòng liên hệ: 0936.488.457, hoặc kết nối zalo số :0902239822, để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

hiện chúng tôi có thể đáp ứng và cung cấp cho quý khách hàng có nhu cầu về quạt hơi nước làm mát ở hầu hết các tỉnh thành miền bắc như.

Quạt hơi nước là một phân khúc làm mát trong hệ thống làm mát nhà xưởng, với công nghệ tiên tiến, và hiệu quả sử dụng cao, cũng như, chi phí đầu tư vận hành thấp, quạt hơi nước công nghiệp được đánh giá cao và được khách hàng lựa chọn nhiều, hiện trên thị trường có nhiều mẫu mã, kích thước và giá tiền khác nhau, quý khách có nhu cầu mua quạt hơi nước làm mát vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường.

Xem thêm: Quạt điện Deton – Khẳng định đẳng cấp hiện đại

Cảm ơn quý khách.