Quạt hút công nghiệp tròn

Quạt hút công nghiệp tròn được sử dụng để hút không khí, lưu thông không khí trong nhà xưởng, hút không khí trong các nhà máy, xí nghiệp, bếp ăn, nhà kho,…vvv…

Với ưu điểm được thiết kế hình tròn lưu lượng gió và tốc độ giá tốt, quạt hút công nghiệp còn được sử dụng để đối lưu không khí, tuần hoàn không khí, hút không khí ô nhiễm, khí hàn, khói bụi, kết hợp với ống gió để vận chuyển không khí ô nhiễm và cung cấp không khí cho các công trình.

Kích thước phổ biến quạt hút tròn công nghiệp

• Quạt hút gió tròn phi 200

• Quạt hút gió tròn phi 250

• Quạt hút gió tròn phi 300

• Quạt hút gió tròn phi 350

• Quạt hút gió tròn phi 400

• Quạt hút gió tròn phi 450

• Quạt hút gió tròn phi 500

• Quạt hút gió tròn phi 600

• Quạt hút gió tròn phi 700

• Quạt hút gió tròn phi 800

Hiện quạt hút công nghiệp được bán phổ biến trên thị trường có nhiều kích thước, chất lượng khác nhau, đáp ứng nhu cầu của từng vị trí và môi trường công việc.

Xem thêm: Quạt thông gió công nghiệp

Khách hàng quan tâm đến quạt hút gió công nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật và báo giá tốt nhất qua sđt: 0936.488.457 hoặc gửi yêu cầu qua email: lienhe@hungducphat.com.

Quat hut cong nghiep tron
Quạt hút công nghiệp tròn tại Hưng Đức Phát

Ưu điểm của quạt hút gió tròn công nghiệp 

– Quạt hút gió tròn chuyển động trực tiếp cánh quạt với moto kết hợp trực tiếp tạo ra lưu lượng gió thẳng trực tiếp rễ dàng áp dụng vào nhiều vị trí khác nhau trong công nghiệp và dân dụng.

– Quạt được ứng dụng trong cả công nghiệp và dân dụng với tính linh động cao.

– Trong công nghiệp quạt dùng để hút gió và cấp khí tươi, làm mát cho công nhân, máy móc.

– Trong dân dụng quạt hút gió tròn dùng để hút khói trong bếp ăn, hút mùi, lưu thông không khí trong nhà hang, quán ăn, bếp, tầng hầm…vvvv.

– Quạt hút gió tròn có nhiều kích thước khác nhau để khách hàng lựa chọn với từng vị trí diện tích, quạt được thiết kế hình tròn rất rễ lắp đặt chỉ cần cố định quạt vào vị trí cần sử dụng cắm điện vào là quạt hoạt động.

– Quạt thông gió tròn với ưu điểm giá thành rẻ, vận hành êm ái, phổ biến trên thị trường với nhiều nhãn hàng cung cấp, rễ tháo lắp, bảo trì bảo dưỡng đơn giản, lên được khách hàng sử dụng phổ biến trong cả dân dụng và công nghiệp.

Tư vấn mua quạt hút gió tròn công nghiệp

Tuy quạt hút gió tròn công nghiệp khá phổ biến và dễ dàng mua khi khách hang có nhu cầu sử dụng, tuy nhiên để mua đúng sản phẩm quạt hút gió tròn công nghiệp thì không đơn giản như thế.

1. Chính vì ưu điểm được thiết kế đơn giản, lên được bán nhiều, và còn tự sản xuất được, lên về giá thành với chất lượng khá rẻ và khác biệt nhau.

2. Và đặc thù môi trường sử dụng, thời gian sử dụng, cách sử dụng cũng ảnh hưởng đến việc lựa chọn quạt hút gió tròn.

3. Nhiều khách hàng không tìm hiểu kỹ mua sản phẩm ở những công ty không tên tuổi ảnh hưởng đến việc bảo trì bảo dưỡng và thay thế sau này của sản phẩm,

Vì thế để mua đúng sản phẩm cần mua, khách hàng lên tham khảo và tìm hiểu kỹ ở những đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp và phân phối quạt công nghiệp.

Khách hàng có thể tham khảo tại website: quatdienvietnam.vn để tìm hiểu mà mua sản phẩm tốt nhất.

One thought on “Quạt hút công nghiệp tròn

Comments are closed.