Quạt Thông Gió Vuông Cửa Chớp

Quạt thông gió vuông cửa chớp có nhiều loại khác nhau, mỗi một vị trí sẽ có thiết kế và nhiệm vụ khác nhau, trong đó quạt thông gió cửa chớp là quạt thông gió được gắn trên tường, tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài như, nắng, mưa, khói bụi, và nhiều loại côn trùng có hại xâm nhập vào không gian bên trong, ,vì thế để đảm bảo cho môi trường bên trong nhà xưởng đa phần các loại quạt công nghiệp gắn tường đều có thiết kế cửa chớp. 

Quạt thông gió cửa chớp thông dụng nhất

Với ưu điểm của mình là lưu lượng gió lớn, có nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với nhiều vị trí, không gian nhà xưởng lên quạt thông gió cửa chớp tôn mạ kẽm được sử dụng phổ biến. 

quat thong gio vuong cong nghiep
Quạt Thông Gió Vuông Cửa Chớp

Ưu điểm của loại quạt này là giá thành rẻ, thiết kế đơn giản, và vận hành ổn định trong nhiều môi trường khác nhau, điều quan trọng là quạt có thể mua ở bất cứ đâu.

Kích thước quạt thông gió vuông cửa chớp

Quạt thông gió vuông cửa chớp có nhiều kích thước khác nhau từ lớn đến bé, mỗi một kích thước sẽ có một lưu lượng gió, và công suất khác nhau. 

Quạt thông gió cửa chớp kích thước 200×200 | Quạt thông gió cửa chớp kích thước 250×250 | Quạt thông gió cửa chớp kích thước 300×300| Quạt thông gió cửa chớp kích thước 350×350 | Quạt thông gió cửa chớp kích thước 400×400 | Quạt thông gió cửa chớp kích thước 450×450 | Quạt thông gió cửa chớp kích thước 500×500 | Quạt thông gió cửa chớp kích thước 600×600 | Quạt thông gió cửa chớp kích thước 700×700 | Quạt thông gió cửa chớp kích thước 800×800 | Quạt thông gió cửa chớp kích thước 900×900 | Quạt thông gió cửa chớp kích thước 1000×1000 | Quạt thông gió cửa chớp kích thước 1100×1100 | Quạt thông gió cửa chớp kích thước 1220×1220 | Quạt thông gió cửa chớp kích thước 1380×1380 | Quạt thông gió cửa chớp kích thước 1500×1500.

Lưu ý: Quạt thông gió vuông có nhiều thương hiệu sản xuất và phân phối trên thị trường, mỗi một thương hiệu đều cố gắng tạo ra sự khác biệt để tạo ra điểm nhấn cho sản phẩm của mình tuy nhiên, quạt thông gió cũng có tiêu chuẩn của nó, để cho kỹ thuật và nhà thiết kế quy vào đó mà tính toán lưu lượng gió và kích thước cho phù hợp, vì thế quý khách nên mua các loại quạt thông gió vuông có kích thước tiêu chuẩn để đảm bảo, đúng tiêu chuẩn, và sau này có thay thế hay sửa chữa sẽ có linh kiện để thay.

Tính toán quạt thông gió cửa chớp cho nhà xưởng 

Nhà xưởng có nhiều kích thước và diện tích, đặc thù sử dụng, môi trường, máy móc khác nhau, không thể áp dụng chung tất cả các loại quạt vào với nhau, mà mỗi một môi trường ta có một kích thước quạt và lưu lượng gió phù hợp nhất. 

Điều này khá quan trọng, nó được tính toán bằng công thức và tiêu chuẩn quốc tế đàng hoàng, chúng ta không nên mua quạt theo cảm tính hay tính toán theo kinh nghiệm. 

Nhà cung cấp quạt thông gió vuông cửa chớp uy tín

quat thong gio cong nghiep
Liên hệ đặt hàng tại Hưng Đức Phát

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua quạt thông gió vuông công nghiệp, hãy tham khảo giá tại công ty Hưng Đức Phát, nhà cung cấp quạt thông gió vuông công nghiệp hàng đầu việt nam hiện nay. 

Với ưu điểm là nhà cung cấp và sản xuất quạt thông gió vuông cửa chớp, công ty chúng tôi luôn có giá tốt nhất để cung cấp cho quý khách hàng khi có nhu cầu. 

Hiện công ty có thể cung cấp quạt thông gió cửa chớp ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, quý khách ở bất cứ đâu cũng có thể được phục vụ và báo giá tốt nhất thị trường. 

Luôn có số lượng lớn để phục vụ ngay lập tức cho quý khách hàng, và có đầy đủ giấy tờ để cung cấp, vì thế quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật và báo giá tốt nhất quạt thông gió vuông công nghiệp của chúng tôi. 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi: 

Tham khảo thêm: Giá quạt cắt gió – cửa cắt gió – máy cắt gió

Quat dien cong nghiep

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HƯNG ĐỨC PHÁT

Trụ Sở Chính: 1701, Tòa nhà Prime centre, 53 Quang Trung, p. Nguyễn du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trụ Sở Miền Nam: 83 Đường Tân Thời Nhất – Khu phố 4 – Đường tân Thời Nhất – Quận 12  – Thành Phố HCM

Chi Nhánh 1: Thôn Tựu Liệt xã Tam Hiệp  – Huyện Thanh Trì – Thành Phố Hà Nội

Nhà Máy Sản Xuất:150 Nguyễn Hữu Huân, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ liêm, Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: 024.66.507.256 /  Hotline: 0936.488.457 / 0902.239.822 / Email: lienhe@hungducphat.com

Website: quatdienvietnam.vn

Các tin liên quan

Trả lời