Ứng dụng quạt công nghiệp trong trang trại chăn nuôi, trồng trọt

Quạt công nghiệp hiện nay được các danh nghiệp lắp đặt sử dụng nhiều trong sản xuất. Cùng Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Hưng Đức Phát tìm hiểu kỹ hơn về những ứng dụng của quạt công nghiệp trong lĩnh vực chăn nuôi và trồng trọt qua bài viết này nhé!

Quạt công nghiệp là gì?

Quạt công nghiệp là sản phẩm dành riêng cho ngành công nghiệp giúp trang trại chăn nuôi trồng trọt luôn được làm mát và thông thoáng.

Lợi ích khi sử dụng quạt công nghiệp

– Cung cấp đối lưu không khí và làm thoát nhiệt nhanh mang lại sự thông thoáng, khô ráo và mát mẻ trong không gian trang trại.
– Loại bỏ các loại khí nặng mùi phát sinh trong quá trình chăn nuôi
– Phí vận hành bảo dưỡng tương đối rẻ
– Dễ vận chuyển, dễ lắp đặt bởi được thiết kế tôn cứng, thân vuông hoặc thân tròn
– Quạt công nghiệp khi vận hành, hoạt động thân thiện với môi trường, thải khí độc hại giúp công việc chăn nuôi trồng trọt được thuận lợi
– Ngoài hút gió, hút mùi, quạt còn hút cả bụi trong không khí ra ngoài giúp khu vực chăn nuôi luôn được sạch sẽ
– Tăng lượng oxi cho khu vực chăn nuôi, trồng trọt
– Tùy từng công suất quạt mà khả năng có thể làm mát được một diện tích khác nhau nên có thể phù hợp với cả không gian nhỏ hay không gian rộng. Nếu không gian rộng chỉ cần lắp đặt số lượng quạt nhiều hơn và ngược lại. Nếu diện tích nhỏ thì số lượng quạt ít đi.
– Quạt có thể tự xoay góc quay giúp khu vực làm mát được tối đa
– Giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm trong nhà
– Giảm thiểu các loại virus sinh sôi trong quá trình chăn nuôi trồng trọt
– Bảo vệ sức khỏe con người và động vật nuôi được nhanh lớn, đat năng suất lao động.

quạt công nghiệp
Quạt thông gió Việt Nam HDP 600×600

Ứng dụng quạt công nghiệp trong trang trại chăn nuôi, trồng trọt

Với những lợi ích được đưa ra ở trên, việc lắp đặt quạt công nghiệp trong trang trại chăn nuôi, trồng trọt là rất cần thiết.

Quạt thông gió công nghiệp gắn tường có rất nhiều kích thước phù hợp với các trang trại chăn nuôi, trồng trọt lớn nhỏ. Có lưu lượng gió rất lớn đạt tối đa là 44500m3/h với công suất lên đến 1,1Kw. Quạt gắn tường được chia làm 2 loại là quạt vuông và quạt loa nhưng điểm chung là hút không khí thải và tạo không khí mát mẻ.

Một số mẫu quạt lắp đặt trong trang trại chăn nuôi, trồng trọt bán chạy tại Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Hưng Đức Phát:

– Quạt Thông Gió Vuông Công Nghiệp 1500×1500
– Quạt hút Composite 1260
– Quạt Thông Gió Composite 1260×1260
– Quạt thông gió vuông SHRV 1380
– Quạt Thông Gió Vuông SHRV 1220
– Quạt Thông Gió Vuông 1380×1380
– Quạt Thông Gió Vuông 400×400
– Quạt thông gió Việt Nam HDP 400×400

Trên đây là một số mẫu quạt được khách hàng lựa chọn và đánh giá cao nhất trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên còn rất nhiều loại quạt công nghiệp khác phù hợp cho việc lắp đặt trong trang trại chăn nuôi. Việc lựa chọn loại quạt phụ thuộc nhiều vào quy mô trang trại, nhỏ, vừa hay lớn để lựa chọn cho phù hợp. Bên cạnh đó, còn tác động từ ngân sách có thể đầu tư của khách hàng.

Quý doanh nghiệp hiện đang muốn lắp đặt hệ thống quạt công nghiệp làm mát cho khu vực chăn nuôi, trồng trọt của mình, hãy đến với Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Hưng Đức Phát để được chúng tôi tư vấn và cung cấp dịch vụ tối ưu nhất. Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn cho hàng nghìn khách hàng khác nhau, với nhiều mong muốn và yêu cầu khác nhau. Chắc chắn sẽ đáp ứng đúng nhu cầu mà quý khách cần tìm. Liên hệ số hotline để được tư vấn nhanh nhất: 0936.488.457

Địa chỉ miền bắc: 1701, Prime Towner, 53 Quang Trung, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Chi nhánh miền Nam: Số 83 Đ. Tân Thời Nhất – Khu phố 4 – Đ. Tân Thời Nhất – Quận 12 – HCM
Chi nhánh miền trung: 478 Đặng Thai Mai – Hưng Đông – TP. Vinh – Nghệ An
Nhà Máy Sản Xuất:150 Nguyễn Hữu Huân, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ liêm, Thành Phố Hà Nội