Giới Thiệu – Quạt Điện Việt Nam

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HƯNG ĐỨC PHÁT

logo-hung-duc-phat-1

Kính chúc Quý Khách hàng sức khỏe, thành công và hạnh phúc.!”

Giới Thiệu – Quạt Điện Việt Nam

Công ty HƯNG ĐỨC PHÁT chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn trong lĩnh vực xây dựng như Thiết kế và thi công công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, Thẩm tra thiết kế và dự toán công trình, Kiểm định chất lượng công trình, Cung cấp và buôn bán thiết bị làm mát công nghiệp và dân dụng như, Quạt đứng công nghiệpQuạt treo tường công nghiệpQuạt hút công nghiệpQuạt thông gió vuông công nghiệpỐng gió mềm công nghiệpQuạt sàn công nghiệp Quạt dân dụng – Điều hòa mát điểm – Quạt điều hòa, thiết bị công nghiệp khác vvvvv.

Đội Ngũ Kỹ Thuật :

Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư tài năng và giàu kinh nghiệm, các chuyên viên trong công ty chúng tôi đã tham gia tư vấn cho nhiều dự án lớn trong các lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng

Dòng sản phẩm của chúng tôi cung cấp đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, Dasin, nakatomi, suiden, chinghai, deton, phương linh, từ cỡ trung bình và cỡ nhỏ đến cỡ siêu lớn. chúng tôi còn cung cấp các loại quạt đặt theo yêu cầu, và các sản phẩm khác thông qua phương thức liên kết hoặc hợp tác với các nhà sản xuất lớn. Hoạt động kinh doanh chính hiện tại bao gồm phân phối thiết bị và phụ tùng cho toàn khu vực, cung cấp dịch vụ đào tạo cho các đại lý và người tiêu dùng cuối cùng trong khu vực, và điều phối các danh mục tài chính cũng như quản lý cho các hoạt động của công ty trong và ngoài khu vực.

Phương Trâm : Quạt Điện Việt Nam

Với phương châm: “chúng tôi không bán sản phẩm đắt nhất, chỉ bán sản phẩm tốt nhất nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, Quý vị và chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng rằng được hợp tác với quý vị sẽ là cơ hội để chúng tôi cùng quý vị khẳng định thương hiệu của chính mình”. Công ty chúng tôi cam kết trong thời gian tới sẽ tăng cường năng lực mọi mặt để đáp ứng tôt nhất yêu cầu của quý khách hàng.

Mục Tiêu: Quạt Điện Việt Nam

Chủ động phát triển máy móc kết hợp với sức mạnh hiệp lực giữa ‘con người’ và ‘kinh doanh nhằm tạo ra những không gian sống tiện nghi, thoải mái, hiện đại và hiệu quả hơn. Phương châm này là cơ sở cho sự hiện diện cũng như danh tiếng của chúng tôi trong xã hội. Với các hoạt động kinh doanh này, chúng tôi tự hào và tin tưởng rằng cam kết của mình về bảo vệ môi trường, nâng cao vốn xã hội, và cải thiện không gian sống sẽ tồn tại mãi cùng xã hội loài người. Chúng tôi hình dung sự phát triển của ngành theo những hướng đi khác, vượt ra khỏi các ranh giới thông thường của kỹ thuật kiến trúc và xây dựng. Với sự tự hào và niềm vui trong công việc, chúng tôi cam kết luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Để đạt được điều này, chúng tôi đã làm cho công việc của mình trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bằng cách cải tiến công nghệ và hệ thống – luôn phát triển và cung cấp những công nghệ, sản phẩm và dịch vụ tạo ra ‘giá trị mới’.

Kết Luận: Quạt Điện Việt Nam

Gắn liền với quá trình hoạt động và phát triển  dịch vụ hậu mãi tuyệt vời như: chính sách kinh doanh “đưa sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng”, phục vụ theo phương châm “Khách hàng là Thượng đế”, chính sách bảo hành “1 đổi 1”, bán hàng trả góp lãi suất ưu đãi và dịch vụ giao hàng “vận chuyển, lắp đặt miễn phí trong vòng bán kính 15km”… Đặc biệt, chúng tôi  luôn cập nhật các sản phẩm công nghệ mới và luôn có các chương trình khuyến mãi đặc sắc: giá cả ưu đãi, quà tặng phong phú tới Khách hàng.

Với phương châm “TẬN TÂM – SÁNG TẠO – TRUNG TÍN “, chúng tôi mong muốn được phục vụ nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách.

TRÂN TRỌNG!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *