Quạt Ly Tâm Siêu Cao Áp

Hiển thị tất cả 23 kết quả

-13%
41.000.000 
-14%
31.000.000 
-17%
25.000.000 
-25%
21.000.000 
-18%
20.000.000 
-8%
18.500.000 
-16%
13.500.000 
-10%
13.500.000 
-14%
12.000.000 
-8%
11.000.000 
-14%
7.300.000 
-12%
6.700.000 
-14%
5.850.000 
-8%
5.700.000 
-4%
4.600.000 
-8%
4.400.000 
-9%
4.000.000 
-12%
3.700.000 
-8%
3.700.000 

Quạt ly tâm siêu cao áp là gì?

Quạt ly tâm siêu cao áp là dòng quạt có áp suất cao, với tốc độ vòng quay lớn, động ly tâm, hỗ trợ tăng áp, thổi lò, cấp khí và vận chuyển các vật liệu có kích thước lớn.

Việc tạo ra áp suất cao nhờ kiểu dáng ly tâm kế cánh dạng hở, với các lá cánh được thiết kế đặc biệt và tạo là áp lực lớn nhất.

Thiết kế quạt hút ly tâm siêu cao áp luôn có cấu hình quạt mỏng, cánh quạt được tạo với góc cánh có biên độ nghiêng lớn. miệng hút nhỏ và miệng thổi cũng nhỏ để tạo ra áp lực lớn nhất.

Ứng dụng của quạt hút ly tâm siêu cao áp

quat ly tam sieu cao áp cong nghiep
Quạt hút ly tâm siêu cao áp công nghiệp

Dòng quạt này được sử dụng trong ngành sản xuất công nghiệp nhằm vận chuyển các nguyên liệu và phục vụ trong hút các vật liệu, hút các tạp chất, hút các khói bụi và vận chuyển các sản phẩm đi xa.

Việc sử dụng và ứng dụng trong sản xuất là rất quan trọng, cũng như nâng cao năng suất của nhà máy, do đó quạt hút ly tâm siêu cao áp là một trong những sản phẩm quan trọng.

Ưu điểm sản xuất quạt ly tâm của Hưng Đức Phát

Hưng Đức Phát là nhà sản xuất quạt công nghiệp hàng đầu việt nam với nhiều dòng quạt khác nhau như: Quạt ly tâm, Quạt hút ly tâm cao áp, Quạt ly tâm trung áp, Quạt ly tâm hút khói, Quạt ly tâm mini, Quạt hướng trục, quạt thông gió và nhiều dòng quạt khác.

Với công nghệ hiện đại và nhà máy tiên tiến nhất hiện nay, Hưng Đức Phát tự tin có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu về quạt trên thị trường.

Quạt ly tâm được Hưng Đức Phát sản xuất trên dây chuyền tự động 100% từ đó tiết kiệm chi phí và thời gian gia công.

Từ các ưu điểm trên quạt công nghiệp được Hưng Đức Phát sản xuất luôn có giá tốt và thời gian giao hàng nhanh nhất thị trường.

quat ly tam cao ap inox 25HP
Quạt ly tâm cao áp inox 25HP

Chất liệu tạo nên quạt ly tâm

Quạt hút ly tâm được Hưng Đức Phát sản xuất với các vật liệu cao cấp như, Thép SS400, Inox 304, Nhựa PP, Và nhiều các yêu cầu của khách hàng.

Cánh quạt ly tâm

Quạt hút ly tâm siêu cao áp có cánh quạt dạng nón với nhiều lá cánh, được quay với tốc cao, vì thế việc sản xuất cánh quạt ly tâm rất quan trọng và được cân bằng động, chuẩn xác, đảm bảo độ đồng tâm và vận hành ổn định không bị rung động, và không bị ồn trong quá trình vận hành.

quat hut sieu cao ap ly tam
quat hut sieu cao ap ly tam

Động cơ quạt ly tâm công nghiệp

Hưng Đức Phát luôn chú trọng đến việc chọn động cơ với các chất lượng ổn định, ngoài ra chúng tôi còn nhận lắp đặt các dòng động cơ theo yêu cầu của khách hàng, các động cơ chúng tôi đang sử dụng như, Toàn phát, Vihem, ABB, teco, vvvv.vvv.

Thiết kế quạt hút ly tâm công nghiệp

Với hơn 8 năm cung cấp quạt ly tâm với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm, Hưng Đức Phát luôn được đánh giá cao về khâu thiết kế giúp sản phẩm có kiểu dáng hiện đại, và thông minh, giúp cho việc vận chuyển, thi công lắp đặt, và bảo trì bảo dưỡng quạt ly tâm được dễ dàng nhất.

may hut cap ap cong nghiep
may hut cap ap cong nghiep

Mua quạt hút ly tâm siêu cao áp ở đâu?

Dòng quạt này đa phần được đặt hàng theo yêu cầu của khách và được gia công và sản xuất khi đặt hàng vì thế quạt không có sẵn. 

Tùy vào số lượng đặt hàng và yêu cầu kỹ thuật loại bụi hoặc vật liệu cần vận chuyển kỹ thuật sẽ đưa ra các thông số phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Trong đó quạt được đặt tùy hướng theo yêu cầu lắp đặt của khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt thực tế. Vì thế sẽ chủ động hơn cho cả khách hàng và nhà máy. 

Hiện Hưng Đức Phát có thể cung cấp quạt ly tâm siêu cao áp, Quạt ly tâm cao áp, quạt ly tâm trung áp, quạt ly tâm thấp áp với tất cả các nhu cầu của quý khách. 

Quý khách ở bất cứ tỉnh thành nào, các dự án ở bất cứ khu vực nào cũng được báo giá và cung cấp khi có nhu cầu. 

Với hơn 8 năm cung cấp các công trình lớn nhỏ, Hưng Đức Phát luôn tự tin có thể cung cấp và đáp ứng hầu hết các nhu cầu về quạt ly tâm cho khách hàng.

quat ly tam sieu cao ap
Quạt hút ly tâm siêu cao áp

Nhà sản xuất quạt ly tâm công nghiệp siêu cao áp HDP

Hưng Đức Phát là nhà sản xuất và phân phối quạt ly tâm siêu cao áp cho các công trình nhà xưởng, Với công nghệ hiện đại, máy móc tự động 100% giúp giảm chi phí nguyên liệu, giảm thời gian làm hàng, từ đó giảm thời gian đặt hàng và chi phí giá thành sản phẩm.

Quý khách quan tâm đến quạt ly tâm có thể liên hệ với Hưng Đức Phát để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường. 

  • Với đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách tìm ra loại quạt tốt nhất theo yêu cầu. 
  • Luôn đồng hành cùng quý khách trong suốt quá trình thi công và lắp đặt sản phẩm. 
  • Bảo hành và bảo dưỡng linh động với các sản phẩm được cung cấp bởi Hưng Đức Phát