Quạt Đảo Trần Dân Dụng

Quạt Đảo Trần

Hiển thị 1–24 của 31 kết quả

-3%
3.400.000 
-17%
2.450.000 
-16%
2.390.000 
-12%
2.280.000 
-15%
1.950.000 
-13%
1.400.000 
-8%
1.380.000 
-20%
1.360.000 
-10%
1.344.000 
-11%
-17%
-28%
-25%

Quạt đảo trần là dòng quạt được gắn lên trần để làm mát cho các vị trí xung quanh, với ưu điểm có thể làm mát diện rộng và có thể tích kiệm được diện tích sử dụng, không bị khuất hoặc vướng vào các đồ đạc trong không gian phòng.

quạt đảo trần có nhiều loại và có nhiều thương hiệu đang cung cấp trên thị trường với nhiều tính năng và phân khúc giá khác nhau.

Để nắm rõ và được tư vấn chọn ra các loại quạt đảo trần tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ với Quạt Điện Việt Nam, nhà cung cấp quạt đảo trần hàng đầu việt nam hiện nay.

quat dao tran hatari
quat dao tran hatari

1. Các thương hiệu quạt đảo trần hiện nay

Chúng ta đều biết ở bất cứ phân khúc nào đều có sản phẩm để phục vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, và quạt đảo trần cũng không ngoại lệ với đầy đủ các kích thước. Quạt đảo trần cao cấp thì chúng ta có:

 • Quạt đảo trần KDK.
 • Quạt đảo trần panasonic.
 • Quạt đảo trần Mitsubishi

Phân khúc quạt đảo trần tầm trung chúng ta có các thương hiệu như.

 • Quạt đảo trần hatari
 • Quạt đảo trần benny

về các dòng sản phẩm khác như quạt đảo trần của rất nhiều thương hiệu khác tôi không có đánh đồng vào bất cứ phân khúc nào và cũng không có nhận định nào vì đó là nhu cầu và cách nhìn nhận của mỗi khách hàng.

quat dao tran mitsubishi
Quat đảo trần mitsubishi

Chỉ có trong nếu quý khách có nhu cầu mua những con quạt đảo trần với tầm giá vài trăm nghìn thì chúng ta có hàng của chinghai, vinawin và nhiều thương hiệu khác.

mỗi một thương hiệu sẽ mang đến cho ta một cảm nhận và tính năng khác nhau. để dễ dàng lựa chọn cũng như mua đúng nhu cầu quý khách chỉ cần liên hệ với Quạt Điện Việt Nam mọi nhu cầu đều được đáp ứng.

2. Mua quạt đảo trần dân dụng ở đâu?

Với các dòng quạt đảo trần dân dụng dạng vừa tầm tiền thì quý khách có thể dễ dàng mua được ở nhiều cửa hàng và các trung tâm thương mại, có sẵn hàng để cung cấp cho khách hàng.

Thế nhưng quý khách có nhu cầu mua các dòng quạt đảo trần tầm thấp thì quý khách chỉ có thể mua qua các hệ thống cung cấp hoặc mua qua các. nhà phân phối.

Là một đơn vị chuyên cung cấp quạt công nghiệp và quạt dân dụng, Quạt Điện Việt Nam tự tin có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu về quạt cho khách ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. quý khách có nhu cầu mua quạt đảo trần hoặc các dòng quạt khác vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường.

quat dao tran dan dung
quat dao tran dan dung

3. Giá quạt đảo trần

Giá quạt đảo trần luôn được quan tâm vì không phải lúc nào quý khách cũng có thể tiếp cận được với mức giá tốt nhất.

Với công nghệ hiện đại và thông tin được cung cấp rõ ràng quý khách đơn giản có thể liên hệ trực tiếp đến hãng, hoặc thậm chí là nhà máy sản xuất.

Thế những môi một đơn vị đều có chính sách giá và hệ thống phân phối bán hàng theo quy định vì thế quý khách phải chấp nhận với mức giá thông qua các kênh cung cấp.

Chúng tôi cũng như quý khách, luôn muốn tiếp cận và cung cấp cho khách hàng với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Là nhà cung cấp của hầu hết các thương hiệu quạt có tiếng trên thị trường, Quạt Điện Việt Nam tự tin có thể cung cấp quạt đảo trần với mức giá tốt nhất.

4. Nhà cung cấp quạt điện dân dụng hàng đầu việt nam

Quạt Điện Việt Nam là một đơn vị chuyên cung cấp quạt điện dân dụng và quạt điện công nghiệp. Đến với  chúng tôi luôn cam kết:

 • Có giá tốt nhất thị trường
 • Tư vấn và báo giá chuyên sâu cho khách hàng khi có nhu cầu.
 • Hỗ trợ giao hàng trong nội thành Hà Nội Và HCM.
 • Chính sách đổi trả 1 đổi 1 trong 7 ngày nếu sản phẩm bị lỗi.
 • Chính sách bảo hành tận vị trí sử dụng khi sản phẩm nỗi của nhà sản xuất.
 • Chính sách thanh toán linh động phù hợp và an toàn cho từng khách hàng.

Cảm ơn quý khách.


Quạt Đảo Trần Dân Dụng