Quạt Hướng Trục Gián Tiếp

Hiển thị 1–24 của 33 kết quả

-20%
-17%
-18%
-20%
-20%
-13%
-11%
-19%
-20%
-21%
-13%
-16%
-9%
-15%
-14%
-18%
-15%
-8%

Quạt hướng trục gián tiếp
Quạt hướng trục gián tiếp được Quạt Điện Việt Nam trực tiếp sản xuất và cung cấp ra thị trường với đầy đủ kích thước và giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay.

Hiện công ty có thể cung cấp và phân phối quạt gián tiếp hướng trục đến hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc, quý khách có nhu cầu mua quạt gián tiếp hướng trục vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Quạt gián tiếp hướng trục là dòng quạt được sử dụng chủ yếu trong các môi trường có nhiệt độ cao, và có chất ăn mòn, cá khói bụi và sơn ảnh hưởng đến motor vì thế nên sử dụng motor gián tiếp.

Quạt hướng trục gián tiếp Ứng dụng của quạt gián tiếp hướng trục
Quạt gián tiếp hướng trục được sử dụng phổ biến trong các hệ thống hút sơn, hệ thống sấy công nghiệp, hệ thống hút các hóa chất công nghiệp và bụi có tính ăn mòn.

Ưu điểm của chuyển động gián tiếp là không tiếp xúc trực tiếp motor với các chất cần hút và cấp vì thế đảm bảo được tuổi thọ của motor và giúp quạt hoạt động ổn định hơn.
Cấu tạo quạt gián tiếp hướng trục

Quạt gián tiếp hướng trục được cấu tạo bằng các vật liệu cao cấp giúp hoạt động ổn định trong nhiều môi trường.

Thân vỏ quạt hướng trục được làm bằng các vật liệu như thép SS400, inox 304, nhựa PP, và nhôm.
Cánh quạt hướng trục là cánh bản lớn với 6 lá cánh hoặc 8 lá cánh tùy thuộc vào yêu cầu, đặc điểm của cánh quạt gián tiếp hướng trục  là chịu được va đập, chịu được mài mòn, và nhiệt độ cao. thường được làm bằng thép, inox 304 hoặc hợp kim nhôm.
Motor quạt hướng trục được lắp bởi các thương hiệu lớn, có độ ổn định và hoạt động tốt trong các môi trường có nhiệt độ cao và chất ăn mòn.

Ưu điểm quạt hướng trục gián tiếp Quạt Điện Việt Nam
Quạt Điện Việt Nam là nhà sản xuất và phân phối quạt công nghiệp với nhiều ưu điểm và chất lượng tốt nhất thị trường.

Quạt hướng trục được Quạt Điện Việt Nam sản xuất trên dây chuyền tự động hóa và đạt độ chính xác cao, giúp quạt hoạt động ổn định và bền bỉ hơn.

Với các công nghệ hiện đại cũng như chất liệu dùng quạt là các chất liệu cao cấp Quạt Điện Việt Nam tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Mua quạt hướng trục tại Quạt Điện Việt Nam Báo giá quạt hướng trục gián tiếp
Quạt hướng trục có một số kích thước phổ biến:

Quạt hướng trục phi 400
Quạt hướng trục phi 500
Quạt hướng trục phi 600
Quạt hướng trục phi 700
Quạt hướng trục phi 800

Tùy vào nhu cầu của khách mà ta có các thông số và giá khác nhau, để nắm bắt và mua được quạt hướng trục công nghiệp với giá tốt nhất thị trường.
Các loại quạt hướng trục trên thị trường
Về cơ bản chúng tôi rất khuyến khích khách hàng sử dụng các sản phẩm được việt nam sản xuất với các dòng quạt phổ biến việt nam đã làm chủ  công nghệ và sản xuất các dòng quạt với chất lượng và tính thẩm mỹ không kém các thương hiệu nhập khẩu.

Nhưng cũng không thể phủ nhận quạt hướng trục nhập khẩu cũng có một số ưu điểm mà nhiều khách hàng quan tâm.

Quạt hướng trục nhập khẩu có tính thẩm mỹ tốt hơn vì được sản xuất hàng loạt và trên dây chuyền tự động nên có độ đồng bộ cao hơn các sản phẩm gia công theo đơn hàng của việt nam sản xuất.
Quạt hướng trục  nhập khẩu có thông số và chuẩn và kích thước cố định.

Trong đó quạt hướng trục gián tiếp được sản xuất trong nước có nhiều ưu điểm hơn.

Quạt hướng trục gia công trong nước có thể tùy chỉnh được thông số, cột cáp, và các dạng motor theo yêu cầu của khách hàng.
Quạt hướng trục có thể thay thế hoặc có thể sử dụng các dạng vật liệu khác nhau, như quạt hướng trục  bằng inox 100% hoặc cánh inox.
Quạt hướng trục có thể chỉnh sửa bảo trì bảo dưỡng thay thế một cách linh động và chi phí thấp hơn các dạng quạt hướng trục nhập khẩu.

Vì thế quý khách muốn mua quạt hướng trục có thể tìm hiểu hoặc kết nối với Quạt Điện Việt Nam để được tư vấn, báo giá và cung cấp các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất.

Các sản phẩm quạt hút công nghiệp gián tiếp chất lượng Địa chỉ liên hệ Quạt Điện Việt Nam đặt hàng
Quạt hướng trục đóng góp vào các vị trí làm việc cũng như phục vụ sản xuất khá quan trọng vì thế quạt được tìm kiếm và mua rất nhiều, quý khách có thể dễ dàng tìm mua hoặc được cung cấp ngay khi có nhu cầu.

Thế nhưng để tìm và mua được quạt hướng trục ở các đơn vị uy tín và giá thành tốt, quý khách nên tìm hiểu và mua ở những đơn vị có uy tín và tên tuổi, đảm bảo tính an toàn và bảo trì bảo dưỡng sau này.

Quạt Điện Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp Quạt thông gió tròn và hệ thống thông gió hệ thống làm mát, hệ thống cấp khí tươi nhà xưởng, với hơn 8 năm kinh nghiệm và cung cấp cho nhiều đơn vị lớn trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu hỗ trợ hoặc được tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ để được báo giá tốt nhất !