Quạt Ly Tâm Mini

Hiển thị tất cả 14 kết quả

-9%
2.000.000 
-13%
1.560.000 
-10%
1.350.000 
-20%
1.200.000 
-20%
-21%
950.000 
-5%
950.000 
-29%
920.000 
-12%
880.000 
-32%
850.000 
-11%
850.000 
-15%
750.000 
-18%
700.000 

Quạt Ly Tâm Mini Là Gì?

Quạt ly tâm mini là dòng quạt được sử dụng phổ biến trong nhiều vị trí và phục vụ đắc lực trong công việc của nhiều nhà máy, khu công nghiệp, trung tâm thương mại và tòa nhà.

Quạt công nghiệp có rất nhiều ứng dụng, như hút không khí và cấp không khí vận chuyển trong các hệ thống đường ống, với ưu điểm có lưu lượng gió lớn, độ ồn thấp và áp suất cao, quạt ly tâm công nghiệp là một sản phẩm không thể thay thế.

quat ly tam mini 370W
Quạt ly tâm mini 370W

Ưu Điểm Của Quạt Ly Tâm Nhỏ

– Quạt ly tâm nhỏ có kích thước nhỏ, và công suất nhỏ nhưng lại tạo ra được lưu lượng gió, và áp lực gió cao, trong đó cũng một phần nhờ vào thiết kế dạng ly tâm

– Motor luôn được thiết kế nằm ngoài quạt nên không tiếp xúc với môi trường cần hút cũng là ưu điểm của quả ly tâm mini.

– Thiết kế quạt ly tâm nhỏ thường được làm bằng thép với với các kết cấu được cắt tự động đạt độ chính xác cao, tạo nên độ thẩm mỹ và tính ổn định cao.

– Lồng quạt ly tâm nhỏ luôn là dạng lồn sóc với với nhiều lá cánh, chất liệu thép, với nhôm, được cân bằng động đạt độ chính xác cao, giúp quạt luôn hoạt động êm, lưu lượng gió lớn, áp lực cao.

Ứng Dụng Của Quạt Ly Tâm Mini

Trong công nghiệp quạt ly tâm có nhiều công suất và kích thước phụ thuộc vào nhu cầu đặt của từng vị trí, trong đó có các vị trí cần có những con quạt ly tâm có công suất và kích thước bé để hút hơi nóng, hút khói, lưu thông không khí, và kết hợp với các hệ thống máy móc.

Phân Loại Quạt Ly Tâm Mini Công Nghiệp

Trái với các dòng quạt ly tâm công nghiệp có kích thước lớn, và có lưu lượng gió lớn, quạt ly tâm mini có kích thước nhỏ gọn, với các công suất bé như.

  • Quạt ly tâm mini 120W
  • Quạt ly tâm mini 250W
  • Quạt ly tâm mini 350W
  • Quạt ly tâm mini 370W

Với kích thước nhỏ, công suất nhỏ, và thiết kế dạng con sên quạt ly tâm mini là sản phẩm được kết hợp và phục vụ nhiều trong các hệ thống máy móc, và công nghiệp hiện nay.

Nhiệm vụ chủ yếu của quạt ly tâm mini công nghiệp là dùng đế tản nhiệt cho các hệ thống máy móc, hút bụi, hút mùi, và cấp khí cho các lò, bếp lò nhỏ và nhiều nhiệm vụ khác trong công nghiệp.

quat ly tam mini gia tot
Quạt ly tâm mini đa dạng loại

Giá Bán Quạt Ly Tâm Mini Tại Quạt Điện Việt Nam

quat ly tam mini gia re
Quạt ly tâm mini giá rẻ

Rất buồn cho đến nay quạt ly tâm công nghiệp đã được Việt Nam sản xuất và cung cấp cho các công trình cũng như nhập khẩu ra các nước tiên tiến thì dòng quạt ly tâm mini hiện đang được nhập khẩu 100% trắc vì giá thành rẻ, và có kích thước bé.

Nhưng với nhu cầu sử dụng cao và sử dụng phổ biến quạt ly tâm mini được mua và thay thế rất nhiều ở Việt Nam, giá bán quạt ly tâm phổ biến từ vài trăm đến hơn 1.000.000đ/ 1 quạt ly tâm mini.

quat ly tam cong suat nho
Quạt ly tâm công suất nhỏ

Mua Quạt Ly Tâm Công Nghiệp Tại Quạt Điện Việt Nam Uy Tín

Quạt Điện Việt Nam là đơn vị cung cấp quạt công nghiệp hàng đầu việt nam hiện nay với nhiều mẫu mã và kích thước theo yêu cầu của quý khách.

Với các mặt hàng được sản xuất theo yêu cầu như, Quạt ly tâm công nghiệp, quạt hướng trục công nghiệp, quạt thông gió công nghiệp, quạt sàn công nghiệp, quạt hút công nghiệp, và nhiều dòng quạt ly tâm khác.

Với thế mạnh là. nhà cung cấp và có chi nhánh ở hầu hết các tỉnh thành nên luôn có thể cung cấp và tích kiệm chi phí cho khách hàng cũng như thời gian có hàng.

Quý khách có nhu cầu mua quạt ly tâm và nhiều dòng quạt khác vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé.

Cảm ơn quý khách!