Quạt Giải Nhiệt Dàn Nóng

Hiển thị tất cả 4 kết quả

-14%
3.450.000 
-8%
2.400.000 
-25%
1.500.000 
-19%
1.450.000 

Quạt giải nhiệt dàn nóng là một trong những thiết bị quan trọng dùng để hút hơi nóng trong cục nóng điều hòa ra ngoài, chức năng của quạt giải nhiệt cục nóng điều hòa nhằm hút hết hơi nóng để đẩy ra vị trí khác, từ đó đưa một lượng gió mát vào trong giảm nhiệt độ của cục nóng xuống mức an toàn.

quat tan nhiet cuc nong dieu hoa
quạt tản nhiệt cục nóng điều hòa

1. Ưu Điểm Của Quạt Tản Nhiệt Điều Hòa

Quạt tản nhiệt điều hoà là một trong những thiết kế chuyên dụng mà không phải loại quạt nào cũng có thể thay thế được. Với các ưu điểm như sau:

  • Tạo ra lưu lượng hút lớn, lực hút lớn, độ ồn thấp: Do được thiết kế với bản cánh bằng nhựa hoặc thép có bản lớn, góc độ của cánh quạt cũng khá đặc biệt nó có góc lớn, và độ nghiêng cánh lớn giúp quạt hoạt động ở tốc độ 1400v/p.
  • Tiết kiệm không gian sử dụng
  • Động cơ hoạt động trong môi trường có nhiệt độ cao, và phải đảm bảo vận hành luôn tục, trong mọi môi trường, và có thể đóng mở linh động không sợ quá tải.
quat tan nhiet dan nong dieu hoa
Quạt tản nhiệt dàn nóng điều hòa

2. Ứng Đụng Quạt Giải Nhiệt Dàn Nóng

Quả thực đây là một trong những sản phẩm mang đến độ bền bỉ, tính hiệu quả cao nên được tìm kiếm và mua trên thị trường rất nhiều. Ngoài việc sử dụng để làm mát cho cục nóng điều hòa, cục nóng các các hệ thống máy sấy, máy công nghiệp, và các hệ thống tủ điện, làm mát động cơ, làm mát nguyên vật liệu và nhiều ứng dụng khác trên thị trường.

3. Mua Quạt Giải Nhiệt Dàn Nóng Ở Đâu?

Hiện mỗi năm nhu cầu sử dụng quạt tản nhiệt dàn nóng được thay thế và tìm kiếm mua rất nhiều nên Quạt Điện Việt Nam đã tìm kiếm và cung cấp quạt tản nhiệt ra thị trường.

Quý khách có nhu cầu mua quạt tản nhiệt quạt hút hơi nóng điều hòa có thể liên hệ với Qụat Điện Việt Nam để được cung cấp và báo giá tốt nhất thị trường.

Với đầy đủ mẫu mã kích thước để cung cấp cho khách hàng khi có nhu cầu.

Cảm ơn quý khách.