Quạt Đứng Dân Dụng

Quạt Đứng Dân Dụng

Hiển thị 1–24 của 49 kết quả

Quạt đứng dân dụng là dòng sản phẩm được dùng phổ biến và có tính ứng dụng cao nhất hiện nay, với ưu điểm làm mát và có thể di chuyển linh động trong sinh hoạt, quạt đứng dân dụng là sản phẩm làm mát mà 100% trong các hộ gia đình đều phải có.

cùng với quạt treo tường dân dụng, quạt đứng dân dụng được dùng nhiều và có mức tiêu thụ cao, vì thế được nhiều đơn vị cung cấp và nhiều hãng sản xuất ở việt nam.

1. Các thương hiệu quạt đứng dân dụng

Với nhiều thương hiệu đang cung cấp quạt đứng trên thị trường chúng ta  có thể phân ra các phân khúc hàng từ đắt tiền đến các phân khúc rẻ tiền. Thế nhưng tuỳ vào môi trường mà ta có thể mua cho mình 1 con quạt đứng.

Các thương hiệu phổ biến hiện nay chúng ta có thể kể đến như:

 • quạt đứng KDk đến từ nhật bản.
 • quạt đứng dân dụng panasonic.
 • quạt đứng dân dụng mitsubishi.
 • quạt đứng dân dụng  vinawind
 • quạt đứng dân dụng điện cơ 91
Các thương hiệu quạt đứng dân dụng
Các thương hiệu quạt đứng dân dụng

2. Ưu điểm của quạt đứng

 • Quạt đứng chỉ có một số ưu điểm như làm mát, và di chuyển linh động, thì ngoài ra không có tính năng khác.
 • Thế nhưng quý khách đã hiểu nhầm về các dòng quạt đứng dân dụng hiện đang có trên thị trường, quạt đứng dân dụng còn có thể làm được nhiều hơn thế nữa.
 • Quạt đứng dân dụng đòi hỏi kiểu dáng và thiết kế hiện đại, giúp đồng bộ với không gian nhà của khách hàng.
 • quạt đứng dân dụng được cấp các ứng dụng công nghệ hiện đại, như tính năng hẹn giờ, tính năng tắt mở tự động, tính năng túp năng, điều khiển tốc độ,.
 • quạt đứng dân dụng được làm bằng các chất liệu nhựa cao cấp giúp quạt bền bỉ và an toàn hơn.
 • quạt đứng dân dụng có độ ồn thấp và lưu lượng gió tự nhiên nhất giúp cải thiện môi trường và tạo độ yên tĩnh trong không gian.
 • quạt đứng dân dụng dùng các ứng dụng để khi ngã hoặc đổ quạt sẽ tự động ngắt đảm bảo an toàn cháy nổ.

3. Tiêu chí mua quạt đứng dân dụng

Quá nhiều là một trong những thứ nói về quạt đứng, với nhiều mẫu mã và phân khúc, quý khách sẽ bị gặp khi tìm hiểu và sắm cho mình một con quạt đứng, và có một số khách hàng thì đơn giản là mua ngay một con quạt gần nhà cho tiện.

Với công nghệ hiện đại và nhiều tính năng như hiện nay, chúng ta nên tìm hiểu để mua cho mình những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt và phù hợp với nhu cầu hơn.

Có một số tiêu chí mà chúng ta nên tham khảo như, độ bền cao, độ ồn thấp, và lưu lượng gió lớn, có nhiều tính năng hiện đại phục vụ nhu cầu của con người hơn.

Quạt đứng dân dụng hata
Quạt đứng dân dụng hata

4. Mua quạt đứng dân dụng ở đâu

Quạt đứng dân dụng được sử dụng phổ biến trong mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày , nên quạt đứng được bán phổ biến trên thị trường và có thể mua dễ dàng.

Thế nhưng để mua quạt đứng dân dụng cao cấp với giá tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ với Hưng Đức Phát để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Nhà cung cấp quạt công nghiệp hàng đầu việt nam có thể cung cấp và đáp ứng hầu hết các nhu cầu về quạt cho khách hàng khi có nhu cầu.

Quý khách có nhu cầu mua quạt đứng dân dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.


Quạt Đứng Dân Dụng