Quạt Hướng Trục Phòng Nổ

Hiển thị tất cả 23 kết quả

-14%
-17%
-7%
14.000.000 
-15%
-19%
-17%
-3%
8.700.000 
-9%
7.500.000 
-10%
7.500.000 
-11%
-11%
5.000.000 
-23%
5.000.000 
-9%
4.800.000 
-8%
4.000.000 
-14%
3.400.000 
-17%

Quạt Hướng Trục Chống Cháy Nổ Là Gì?

Quạt chống cháy nổ là dòng quạt được chế tạo để sử dụng trong môi trường dễ bắt lửa và gây cháy nổ trong các môi trường nguy hiểm, các môi trường nguy hiểm được nhận định là các kho xăng, kho hóa chất, và các nhà máy sản xuất súng của quân đội hoặc các phòng thí nghiệm.

Ngoài ra trong các công ty sản xuất cũng thường sử dụng quạt hướng trục chống cháy nổ vì hiện các nhà máy cũng có các hóa chất dung môi hoặc các vị trí dễ gây ra hỏa hoạn.

Vì thế các dòng quạt làm mát và các dòng quạt thông gió, lưu thông không khí phải đạt tiêu chuẩn chống cháy nổ mới được sử dụng trong các môi trường đó.

quat huong truc phong no deton
Quạt hướng trục phòng nổ Deton

Những Lưu Ý Khi Mua Quạt Hướng Trục Chống Cháy Nổ.

Quạt hướng trục chống cháy nổ là một trong những thiết bị vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến các thiết bị trong nhà máy ảnh hưởng đến con người, vì thế khi chọn mua quạt hướng trục phòng nổ các bạn cần lưu ý:

  • Không được mua quạt hướng trục phòng nổ tại các thương hiệu không phổ biến và không có thương hiệu trên thị trường.
  • Không được mua quạt hướng trục chống nổ với giá quá rẻ vì có thể đấy chỉ là hàng nhái hoặc hàng không có chất lượng tốt.
  • Hạn chế mua các dòng quạt phòng nổ nhập khẩu trung quốc bởi các tiêu chuẩn hoặc chỉ số không phù hợp với các tiêu chuẩn của việt nam.
  • Hãy yêu cầu nhà cung cấp trình các giấy tờ về dòng quạt mà bạn đang mua để đảm bảo các thông số và chỉ số chống nổ phù hợp và đúng với yêu cầu của quý khách.
  • Hãy ưu tiên các dòng quạt phòng nổ được sản xuất trong nước do các đơn vị uy tín sản xuất và cung cấp được chứng nhận bởi CT3, với các khuyến cáo và bảo hành bảo dưỡng rõ ràng.

Một số lưu ý mà các bạn không biết là tất cả các dòng quạt chống cháy nổ không phải được cung cấp là hoạt động vĩnh viễn mà chỉ được cấp an toàn chống cháy nổ theo thời gian, khi hết thời gian các sản phẩm phải được tháo ra và cho đi kiểm định, nếu vẫn an toàn mới được sử dụng tiếp không thì sẽ phải thay thế.

Mua Quạt Hướng Trục Chống Cháy Nổ Uy Tín

Quạt Điện Việt Nam là nhà cung cấp và phân phối dòng quạt hướng trục phòng chống cháy nổ hàng đầu Việt Nam hiện nay, với nhiều dòng quạt và kích thước phổ biến, Quạt Điện Việt Nam luôn đảm bảo cung cấp hầu hết các nhu cầu cho quý khách.

Mọi thắc mắc hoặc hỏi hàng quý khách có thể liên hệ với Quạt Điện Việt Nam để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Cảm ơn quý khách!!!