Quạt Thông Gió Mái Nhà

Hiển thị tất cả 14 kết quả

Quạt Điện Việt Nam là nhà sản xuất Quạt thông gió hút mái hàng đầu Việt Nam hiện nay, với công nghệ hiện đại quạt thông gió hút mái được Quạt Điện Việt Nam sản xuất luôn được khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua.

Quý khách có nhu cầu mua quạt công nghiệp và hệ thống thông gió công nghiệp, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Hiện công ty có thể cung cấp quạt công nghiệp và hệ thống thông gió, hệ thống hút mái trên toàn quốc với giá và chi phí thấp nhất thị trường.

Quạt Điện Việt Nam là nhà sản xuất Quạt thông gió hút mái hàng đầu Việt Nam
Quạt Điện Việt Nam là nhà sản xuất Quạt thông gió hút mái hàng đầu Việt Nam

1. Quạt Thông Gió Mái Là Gì?

Quạt thông gió hút mái là dòng quạt hút công nghiệp được gắn trên mái nhà của các nhà xưởng và nhà ống nhà dân.

Với công dụng là hút các loại tạp chất có trọng lượng nhẹ hơn hoặc bằng với không khí, bay và tích tụ trên mái nhà như khói, bụi, và các loại mùi trong công nghiệp, hơi nóng

Quạt được sử dụng phổ biến trong các diện tích nhà xưởng có không gian rộng, quạt thông gió không thể hút hết, hoặc ưu điểm không bằng quạt hút thông gió mái.

Đặc biệt quạt hút thông gió mái còn có thể giảm được nhiệt độ nhà xưởng, và chánh cho nhà xưởng có xu hướng tăng nhiệt độ ở những ngày nắng nóng.

Quạt hút gió mái có nhiều ưu điểm hơn quạt thông gió gắn tường bởi tính hiệu quả và khắc phục vấn đề tốt hơn quạt thông gió.

quat thong gio hut mai
quat thong gio hut mai

2. Lưu ý khi mua quạt thông gió hút mái

Quạt thông gió hút mái có 2 loại là đồng nhập khẩu và dòng sản xuất trong nước.

Ngày sửa các nhà hay dùng các dạng thông gió quả cầu với nhiệm vụ lưu thông không khí trong nhà và làm cho không gian thông thoáng hơn, tuy nhiên qua thời gian thì hiệu quả sử dụng của các quả cầu gió không còn cao, khách hàng chuyển qua sử dụng các dòng quạt hút gió hút mái có động cơ để đảm bảo tính cơ động và có thể hút gió ở hầu hết các thời điểm.

tuy nhiên vì có động cơ và có nhiều công suất khác nhau nên quạt hút gió hút mái có chi phí đầu tư và chi phí lắp đặt cao hơn các sản phẩm khác, chính vì thế quạt hút gió hút mái chỉ được sử dụng ở các diện tích lớn, và những khu vực không thể lưu thông không khí trên tường thì ta dùng thông gió mái.

Và việc đảm bảo tính ổn định, trọng lượng của mái nhà, và tiếng ồn cũng là vấn đề mà chúng ta cần lưu ý.

3. Ưu điểm của quạt hút gió mái nhà xưởng

Về ưu điểm thì quạt thông gió hút mái có nhiệm vụ hút các chất bay trong nhà xưởng hoặc động trên mái nhà như khói.

Và trong một số ngành công nghiệp thì quạt hút mái đóng vai trò quan trọng trong những vị trí hút khói như các lò đúc, các nồi hơi, các vị trí có nhiệt độ cao.

Quạt có lưu lượng gió lớn, và có lực gió cao để hút hay lập tức các khi có phát sinh ra môi trường.

4. Nguyên lý quạt hút gió nhà xưởng trên mái

Quạt hút gió nhà xưởng được thiết kế dạng quả lấm với mái che hình nón để đảm bảo mưa gió không hắt vào nhà xưởng của quý khách. Quạt hút không khí và đẩy ra ngoài môi trường giúp cải thiện môi trường và không khí trong nhà xưởng.

Quạt được sử dụng cho thiết kế là dòng quạt hướng trục với ưu điểm lưu lượng gió lớn, dễ dàng lắp đặt và độ ồn thấp. Quạt có bích đế quạt để bắt cố định vào mái nhà đảm bảo không bị rung động và thấm nước mưa.

Nguyên lý hoạt động quạt thông gió mái
Nguyên lý hoạt động quạt thông gió mái

5. Giá quạt hút thông gió mái nhà xưởng

Quạt thông gió hút mái nhà xưởng được Quạt Điện Việt Nam sản xuất và thi công trên các dự án và nhu cầu có sẵn của khách hàng.

Luôn đảm bảo về tính hiệu quả, tính an toàn và nhiều đặc tính khác nhau giúp khách hàng có được sản phẩm tốt nhất.

Giá quạt thông gió hút mái được hình thành dựa trên các thông số và yêu cầu kỹ thuật.

Quý khách có liên hệ để được hỗ trợ và báo giá tốt nhất thị trường.

6. Quạt Điện Việt Nam – Nhà cung cấp quạt công nghiệp hàng đầu việt nam

Quạt Điện Việt Nam là nhà sản xuất và cung cấp quạt công nghiệp hàng đầu việt nam với hầu hết các dòng quạt có trên thị trường.

Hiện với các dòng quạt hút gió thông gió mái, Quạt Điện Việt Nam sản xuất theo yêu cầu của khách và cung cấp trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu mua quạt thông gió vuông vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường.

Ngoài các dòng quạt thông gió hút mái, Quạt Điện Việt Nam còn là nhà sản xuất các dòng quạt công nghiệp như, Quạt ly tâm công nghiệp, Quạt thông gió công nghiệp, Quạt hút công nghiệp, Quạt sàn công nghiệp, Quạt thông gió mái công nghiệp.

Với ơn 8 năm cung cấp và phân phối quạt công nghiệp trên thị trường Quạt Điện Việt Nam tự tin có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu về quạt cho khách hàng.