Quạt Hút Âm Trần

Hiển thị 1–24 của 119 kết quả

-4%
-7%
-9%
-7%
-10%
2.600.000 
-11%
-23%
-7%
-10%
-7%
1.850.000 
-12%
-23%
-15%
1.650.000 
-16%
-24%

Quạt hút âm trần là dòng quạt được gắn trần thạch cao, la phòng và trần thả, mục đích của các dòng quạt hút âm trần là hút và tuần hoàn không khí trong phòng ra ngoài, từ đó giúp cải thận và làm thông thoáng cho không gian văn phòng, các phòng ngủ, phòng khách, phòng họp và nhà hàng, quán ăn, khách sạn.

Với những vị trí hạn chế và nằm trong một hệ thống tòa nhà nhiều phòng thì việc thông gió bắt buộc phải sử dụng hệ thống hút gió âm trần nối ống hoặc không nối ống.

Hiện trên thị trường có nhiều dòng quạt hút âm trần với nhiều chất lượng và kích thước khác nhau, tùy vào mỗi nhu cầu và đặc thù của công trình mà ta chọn loại quạt âm trần cho phù hợp.

1. Thương Hiệu Quạt Hút Âm Trần Phổ Biến

Quạt hút âm trần được dùng nhiều và được hầu hết các thương hiệu cung cấp, nhưng mỗi thương hiệu có mức giá khác nhau, cũng như chất lượng cũng khác nhau.

Chúng ta có thể liệt kê một số thương hiệu cung cấp quạt hút âm trần với chất lượng cao được nhiều đơn vị thi công và chủ đầu tư tin dùng.

quat hut am tran mitsubishi
Quạt hút âm trần Mitsubishi

Quạt Hút Âm Trần Panasonic

Quạt hút âm trần Panasonic là dòng quạt hút với nhiều ưu điểm về chất lượng nhất là một số chỉ số quan trọng như:

 • Chất liệu Quạt hút âm trần nối ống Panasonic được làm bằng thép sơn phủ với chất lượng cao, động cơ quạt hút âm trần panasonic được làm bằng đồng 100% với kiểu hoạt động dạng ly tâm và cánh quạt được sử dụng hệ thống cánh nhiều lá cánh giúp quạt hút gió tốt với độ ồn thấp nhất.
 • Quạt hút âm trần Panasonic có độ ồn cực thấp so với các dòng sản phẩm cùng loại.
 • Quạt có nhiều mẫu mã, kích thước cho khách hàng lựa chọn cho từng không gian.
 • Quạt hút âm trần có tuổi thọ cao và có thể hoạt động luôn tục mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ của quạt.
 • Với thương hiệu lớn, và có chất lượng cao Quạt hút âm trần nối ống Panasonic là một trong số những sản phẩm được chỉ định và cung cấp nhiều vào các dự án lớn hiện nay.

Quý khách có nhu cầu mua quạt hút âm trần nối ống Panasonic vui lòng liên hệ với chúng tôi, đơn vị cung cấp và bán quạt điện Panasonic hàng đầu Việt Nam.

Quạt hút âm trần Panasonic
Quạt hút âm trần Panasonic

Quạt Hút Âm Trần Nối Ống Mitsubishi

Quạt hút âm trần nối ống gió có Mitsubishi cũng là một trong những thương hiệu đến từ nhật bản, về chất lượng cũng như các thông số quạt hút âm trần nối ống gió Mitsubishi không thua kém gì so với các sản phẩm của Panasonic.

Tuy nhiên các thương hiệu của Mitsubishi không phổ biến và khó tiếp cận hơn so với các thương hiệu của Panasonic được cung cấp ở hầu hết thị trường.

Các Thương Hiệu Quạt Hút Âm Trần Khác

Ngoài các thương hiệu lớn đang chiếm thị phần , chúng ta còn kể đến một số tên tuổi khác như, quạt hút âm trần KDK, quạt hút âm trần Nedfon, quạt hút âm trần Nanyoo, quạt hút âm trần Onchyo, quạt hút âm trần Tico.

Mỗi một đơn vị có mức giá và chất lượng khác nhau. quý khách có thể được cung cấp với các sản phẩm chỉ vài trăm nghìn và có những sản phẩm tương tự nhưng có mức giá vài triệu đồng.

2. Công Dụng Quạt Hút Âm Trần Nối Ống

Với các vị trí nằm ở trong tòa nhà hoặc không thể hút ra môi trường xung quanh thì chúng ta dùng quạt hút nối ống.

Quạt hút nối ống âm trần sẽ tạo ra không gian sang trọng, kết hợp với các thiết bị như đèn, và nhiều vật thể trang trí khác, quạt hút âm trần giúp hút không khí và đẩy không khí đến các vị trí khác.

Quạt được nối với các hệ thống đường ống và cũng có dòng quạt hút âm trần không nối ống để có thể thải thẳng không khí tra môi trường.

Với nhiều kích thước phù hợp với từng vị trí khác nhau như:

 • Quạt hút âm trần nối ống 150x150mm
 • Quạt hút âm trần nối ống 200x200mm
 • Quạt hút âm trần nối ống 250x250mm
 • Quạt hút âm trần nối ống 300x300mm
 • Quạt hút âm trần nối ống 450x450mm
 • Quạt hút âm trần nối ống 600x600mm.

Với mỗi kích thước sẽ phù hợp với từng vị trí và không gian lắp đặt sao cho phù hợp nhất.

Quạt hút âm trần Panasonic
Quạt hút âm trần Panasonic

3. Mua Quạt Hút Âm Trần Ở Đâu Giá Rẻ?

Quạt hút âm trần được bán phổ biến ở các cửa hàng điện và các công ty cung cấp quạt hút thông gió, cấp khí tươi,

Thế nhưng thực tế quạt hút âm trần mà được bán ở các cửa hàng có sẵn là các dòng có giá rẻ và thương hiệu phổ biến như quạt hút tico, hoặc một số thương hiệu trung quốc không có tên tuổi.

Với nhu cầu mua quạt hút âm trần từ các thương hiệu lớn quý khách phải đặt hàng hoặc liên hệ với các hệ thống cung cấp để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Vì là các thương hiệu lớn chỉ cấp theo công trình hoặc có giá rất cao nên không có hàng sẵn để cung cấp cho khách hàng.

Quý khách có nhu cầu mua quạt hút nối ống, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường.

4. Nơi Bán Quạt Hút Âm Trần Công Nghiệp, Dân Dụng Giá Rẻ

Quạt hút âm trần được bán cho các nhà thầu, đơn vị thi công hoặc các chủ đầu tư thì luôn có giá tốt và được tư vấn chọn ra các thương hiệu tốt phù hợp với nhu cầu.

Thế nhưng với khách hàng đang tìm hiểu thì với thị trường nhiều sản phẩm cũng như mẫu mã đa dạng như quạt hút âm trần thì rất phức tạp.

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất nếu có nhu cầu.

Là đơn vị chuyên cung cấp quạt công nghiệp và hệ thống thông gió cấp khí tươi công nghiệp và dân dụng, Quạt Điện Việt Nam tự tin có thể cung cấp và hỗ trợ hầu hết các nhu cầu về quạt âm trần công nghiệp hay dân dụng cho quý khách.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ hoặc kết nối với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Cảm ơn quý khách.