Linh Kiện Quạt Ly Tâm

Hiển thị tất cả 17 kết quả

-5%
9.500.000 
-4%
5.000.000 
-5%
4.000.000 
-3%
3.400.000 
-3%
2.900.000 
-8%
2.300.000 
-6%
1.880.000 
-8%
1.570.000 
-9%
1.500.000 
-13%
1.180.000 
-15%
1.150.000 
-21%
950.000 

Linh kiện quạt ly tâm – cánh quạt ly tâm
Quạt ly tâm linh kiện quạt công nghiệp  là sản phẩm được dùng nhiều cũng như phổ biến trong hầu hết các doanh nghiệp, tòa nhà, văn phòng bếp ăn và khu công nghiệp, ưu điểm của quạt ly tâm là có lưu lượng gió lớn, áp suất cao và có nhiều công suất, lưu lượng gió, áp suất, phù hợp với hầu hết các nhu cầu về quạt ly tâm trên thị trường.

canh quat ly tam trung ap 7.5hp

Chính vì thế khi quạt ly tâm hoạt động sẽ phát sinh các vấn đề phải thay thế quạt ly tâm, sửa chữa quạt ly tâm khi quạt hoạt động được một thời gian và hoạt động trong các môi trường có chất ăn mòn, có bụi nhiều, và các yếu tố môi trường khác.
Các nguyên nhân thường gặp của quạt ly tâm
Thực tế quạt ly tâm có cấu tạo đơn giản, và có độ bền cao vì thế nếu ngay từ đầu quý khách chọn đúng dòng quạt ly tâm thì việc thay thế, sửa chữa là rất thấp, phải từ 5 đến 10 năm quý khách mới phải quan tâm đến việc sửa chữa và tân trang lại quạt.

Sau khi sử dụng quạt thường có một số hiện tượng cơ bản như.

Quạt ly tâm bị rung động lớn.
Quạt ly tâm có độ ồn ngày càng cao.
Quạt ly tâm khi vận hành có tiếng kêu lạ

quạt ly tam cao ap – sieu cao ap

Quạt ly tâm có hiệu quả ngày càng thấp, không như ban đầu, như lưu lượng gió thấp hơn, áp suất yếu hơn, và động cơ hay nóng nhanh hơn.

Đây là những nguyên nhân cơ bản của quạt khi sử dụng được 1 thời gian còn một số nguyên nhân do tác động của môi trường như.

Quạt ly tâm vỏ bị thủng, mọt, vỡ, nứt.
Trục quạt ly tâm bị gẫy
Cháy động cơ do quá tải, hay nóng nhanh.

Về cơ bản những nguyên nhân trên quạt ly tâm thường xảy ra và chúng ta cơ bản có thể tự khắc phục.

Thế nhưng có một bộ phận của quạt ly tâm mà quý khách không thể tự thay thế hoặc khắc phục được mà bắt buộc phải chuyển về nhà máy để gia công và cân bằng động.

canh quat ly tam cao ap Cánh quạt ly tâm công nghiệp
Cánh quạt ly tâm là bộ phận quan trọng nhất của quạt ly tâm nó quyết định lưu lượng gió, áp suất và rung động, độ ồn của quạt ly tâm.

Như các thuật ngữ thì cánh quạt ly tâm là trái tim của quạt công nghiệp mà không phải ai cũng làm được.

Việc thay đổi góc cánh, thiết kế hình dạng cánh và chất liệu cánh đòi hỏi phải tính toán và cân bằng tỉ mỉ mới được lắp vào quạt ly tâm vì thế khi cánh quạt ly tâm hỏi nhất thiết quý khách phải mang về hoặc đặt hàng tại các nhà máy để đảm bảo đúng loại cánh như ban đầu.
Loại cánh quạt ly tâm công nghiệp
Cánh quạt ly tâm là một thiết kế phức tạp của các lá cánh được sếp với nhau có tính toán để đảm bảo lưu lượng gió, áp suất và độ ồn của quạt.

Tùy vào mục đích, môi trường sử dụng ta có các dòng cánh quạt ly tâm theo yêu cầu như.

Cánh quạt ly tâm lồng sóc.
Cánh quạt ly tâm dạng hở.
cánh quạt ly tâm hút bụi
Cánh quạt ly tâm hút khói
cánh quạt ly tâm siêu cao áp

canh quat ly tam sieu cao ap

và còn có các chất liệu cánh ly tâm.

Cánh quạt ly tâm chống ăn mòn được làm bằng inox,

Cánh quạt ly tâm được làm bằng nhựa pp, nhựa composite

Cánh quạt ly tâm làm bằng hợp kim nhôm

Cánh quạt ly tâm được làm bằng thép.

cánh quạt ly tâm làm bằng thép bọc nhựa pp.

đây là một số dòng cánh quạt ly tâm cơ bản mà chúng ta hay gặp cũng như thường được thiết kế cho các dòng quạt trên thị trường.
Nhà sản xuất quạt ly tâm công nghiệp
Quạt Điện Việt Nam là nhà sản xuất quạt ly tâm công nghiệp hàng đầu việt nam hiện nay, với nhiều ưu điểm về giá với công nghệ hiện đại và hệ thống bán hàng trên khắp cả nước.

Quý khách có nhu cầu mua quạt ly tâm, quạt hướng trục, quạt thông gió, quạt lưu thông, quạt làm mát, cánh quạt ly tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Ngoài ra Quạt Điện Việt Nam còn nhận gia công thay thế và sửa chữa các dòng cánh quạt ly tâm có độ chính xác cũng như thay thế nguyên bản các dòng cánh quạt ly tâm bị hỏng với giá tốt nhất thị trường.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ.

cảm ơn quý khách.

Quạt ly tâm công nghiệp | sản xuất quạt ly tâm công nghiệp | bán buôn bán lẻ các loại quạt ly tâm công nghiệp | cung cấp thay thế và khắc phục quạt ly tâm giá tốt.