ống gió mềm simili

Hiển thị tất cả 20 kết quả

-27%
1.890.000 
-30%
1.400.000 
-13%
1.000.000 
-18%
980.000 
-27%
-28%
900.000 
-18%
-15%
-27%
800.000 
-12%
750.000 
-13%
680.000 
-7%
650.000 
-13%
-19%
550.000 

Ống gió simili cam đủ kích thước
Ống gió mềm công nghiệp simili được chuyên dùng để vận chuyển không khí trong công trình, nhà máy và khu công nghiệp, ống gió mềm simili được kết hợp với các dạng quạt hút xách tay công nghiệp hoặc quạt hướng trục công nghiệp để vận chuyển không khí khói bụi phục vụ trong công nghiệp. 

Hiện Quạt Điện Việt Nam là nhà nhập khẩu và cung cấp ống gió mềm simili công nghiệp chất lượng giá rẻ nhất thị trường hiện nay. 

Ống gió mềm simili công nghiệp chất lượng cao chuyên dùng để cung cấp không khí và vận chuyển khói bụi

ngoài ống gió simili công nghiệp Quạt Điện Việt Nam có đủ các dạng ống công nghiệp khác như ống hút bụi gân nhựa, ống chịu nhiệt silicon, ống bạc không bảo ôn, và ống bạc có bảo ôn. 

ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dạng quạt công nghiệp như quạt hút xách tay công nghiệp, quạt cấp khí tươi nối ống và nhiều loại quạt ly tâm trong công trình nhà xưởng.
Ống gió simili quạt hút sht
Ống gió mềm được thiết kế với chất liệu vải sợi công nghiệp có độ bền cao và được gia cố bằng lõi thép dạng lò xo đỡ ống giúp ống gió luôn định hình tròn giúp không khí được vận chuyển linh động không bị cản áp. 

Ống gió được sử dụng để kết hợp với các dạng quạt hút xách tay soffnet sht với nhiều kích thước khác nhau. 

Ống gió mềm ruột gà lõi thép kết hợp với quạt hút để cung cấp và vận chuyển không khí Bảng giá ống gió mềm similiBảng giá bán lẻ các loại ống gió mềm simili với từng số lượng và kích thước khác nhau sẽ được chiết khấu theo từng số lượng cụ thể

Bảng giá ống gió mềm simili thể hiện thông số độ dài và giá thành của tường loại ống, tuy nhiên đây chỉ là bảng giá bán lẻ để nhận được mức giá tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ với công ty để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường.

Ống gió simili cam công nghiệp Thông số ống gió mềm simili
ống gió mềm simili là loại ống được sử dụng chất liệu vải bạt và bọc nhựa simili, loại nhựa công nghiệp có tính chống mài mòn, chống môi trường ẩm ướt, chống nước, chống hóa chất ăn mòn, và chịu được nhiệt độ tới 70 độ. 

Loại ống: Ống gió mềm simili
Chất liệu vải: vải sợi bọc nhựa simili
Chịu nhiệt độ 70 độ.
Áp lực ống: 2000pa.
Khung thép định hình : thép Corom

Ống gió mềm simili có thể tự kết nối với quạt và có thể tự kết nối với nhau theo chiều dài mong muốn.
Tổng kho cung cấp ống gió mềm công nghiệp
Ống gió mềm simili được cung cấp và phân phối bởi Quạt Điện Việt Nam nhà cung cấp và phân phối ống gió mềm công nghiệp hàng đầu việt nam hiện nay. 

Luôn có giá thành tốt nhất và có thể cung cấp quạt trên hầu hết các tỉnh thành trên cả nước

quat thong gio xach tay

với ưu điểm là tổng kho luôn có giá tốt và chính sách bán hàng trực tiếp cho khách hàng khi có nhu cầu, Quạt Điện Việt Nam tự tin có thể đáp ứng nhu cầu cho quý khách khi có nhu cầu.
Quý khách có nhu cầu mua ống gió mềm simili cam, và ống gió chịu nhiệt silicon, ống hút bụi gân nhựa, ống gió simili xám, ống gió hút bụi gân nhựa vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Cảm ơn quý khách!!!!