Quạt Thông Gió Dân Dụng

Hiển thị 1–24 của 80 kết quả

-17%
950.000 
-15%
850.000 
-17%
-28%
-20%
-17%
-20%
-8%

Quạt thông gió dân dụng là dòng quạt dùng để hút không khí trong không gian bị ô nhiễm ra ngoài, với các vị trí như, bếp công nghiệp, bếp dân dụng, nhà vệ sinh và nhiều vị trí khác.

Nếu không có quạt thông gió thì các loại mùi khi phát sinh sẽ động lại trong không gian dẫn đến ô nhiễm và ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, vì thế quạt thông gió rất quan trọng trong cả không gian nhà xưởng, khu công nghiệp hay các vị trí dân dụng.

1. Quạt thông gió dân dụng

Hiện trên thị trường có nhiều dòng quạt thông gió với các kích thước phổ biến tùy chọn để lắp vào các không gian nhà theo yêu cầu.

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được phân tích và chọn ra loại quạt thông gió dân dụng phù hợp với không gian và vị trí lắp đặt.

Quạt thông gió dân dụng
Quạt thông gió dân dụng

2. Ưu điểm quạt thông gió dân dụng

Quạt thông gió dân dụng có ưu điểm là có nhiều kích thước, lưu lượng gió tùy chọn và công suất phù hợp với từng vị trí lắp đặt khác nhau.

 • Chất liệu làm quạt thông gió có 2 vật liệu chủ yếu là nhựa và thép.
 • Công suất của quạt có thể từ 1W đến 45W theo tường hãng và kích thước quạt.
 • Quạt có độ ồn thấp và hoạt động bền bỉ trong nhiều môi trường.

Thế nhưng với mỗi vị trí và không gian ta nên lắp theo từng loại quạt và chất lượng khác nhau để phù hợp với nhu cầu và đáp ứng với nhu cầu hơn.

Hiện trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp quạt thông gió dân dụng nhưng, phổ biến và được dùng nhiều chúng ta có thể liệt kê ra một số tên tuổi như:

 • Quạt thông gió vệ sinh
 • Quạt thông gió dân dụng Panasonic
 • Quạt thông gió dân dụng Mitsubishi
 • Quạt thông gió dân dụng Tico
 • Quạt thông gió dân dụng Onchyo
 • Quạt thông gió dân dụng Nanyoo
Ưu điểm quạt thông gió dân dụng
Ưu điểm quạt thông gió dân dụng

Còn nhiều thương hiệu khác mà chúng tôi không thể liệt kê hết cho khách hàng.

3. Ứng dụng quạt thông gió trong mọi không gian

 • Quạt thông gió phòng vệ sinh lại được tối ưu khác với lưu lượng gió lớn, và có chống được các chất ăn mòn.
 • Quạt thông gió dành cho phòng bếp thì có khả năng chống bám dầu mỡ và có khay để dầu mỡ khi bám vào có thể đóng lại vào đó chứ không chảy ra làm bẩn tường.
 • Quạt thông gió phòng ngủ, đây là dòng quạt quan trọng được lắp để tối ưu cho không gian khi ngủ, nhưng phải đòi hỏi tính yên tĩnh và hạn chế tiếng ồn đến mức thấp nhất mà chỉ có các hãng lớn mới có được. Phòng ngủ thì chúng ta chỉ cần từ 3 – 10 đối với phòng có điều hòa. và 10 – 15 đối với phòng không điều hòa.

Nói chung là tùy vào vị trí và nhu cầu sử dụng tính toán chỉ mang tính tham khảo, khi có số liệu của thể, từ đó ta mới tính được loại quạt và kích thước quạt cần mua.

Công thức cơ bản để ta tính là :

Để tính theo công thức trên thì ta có công thức:

Lượng khí (m3/giờ) = thể tích phòng (m3) x tỷ lệ số lần trao đổi khí trên giờ (ACH – Air Change Rate Per Hour)

Thể tích m3 của phòng  = Chiều dài X chiều rộng X chiều cao ( Đo 3 cạnh rồi nhân độ dài của 3 cạnh với nhau).
Nhớ là cùng một đơn vị đo.

Đây là công thức phổ biến cho tất cả các loại phòng và diện tích khác nhau, chỉ khác là vị trí và số lần trao đổi không khí thôi.

4. Mua quạt thông gió dân dụng ở đâu tốt nhất?

Không có ở đâu và là thương hiệu nào tốt nhất. Bạn muốn mua quạt thông gió với chất lượng vừa phải và không quá quan trọng thì bạn có thể mua ngay tại các cơ sở điện máy gần nhà hoặc các trung tâm thương mại,

Còn quý khách muốn mua quạt có chất lượng và có các ứng dụng hiện đại vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp và tư vấn tốt nhất thị trường. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt và chất lượng nhất, Quạt Điện Việt luôn tìm kiếm và kết hợp với các nhà cung cấp để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Quạt Điện Việt là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm quạt trong đó có quạt dân dụng và quạt công nghiệp, quạt hút công nghiệp, quạt thông gió công nghiệp hàng đầu việt nam hiện nay, Với nhiều ưu điểm và có giá thành tốt nhất thị trường, Quạt Điện Việt tự tin có thể phục vụ hầu hết các nhu cầu khác nhau.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn chuyên sâu cho khách hàng khi có nhu cầu.
Hỗ trợ giao hàng trong nội thành Hà Nội Và HCM.
Hỗ trợ đổi mới 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày khi lỗi do nhà cung cấp.
Chính sách thanh toán linh hoạt phù hợp và an toàn với hầu hết khách hàng khi có nhu cầu.

Cảm ơn quý khách!!!