Phương Thức Thanh Toán – quatdienvietnam.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa mua hàng tại Quạt Điện Việt Nam, cũng như Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Quạt Điện Việt Nam.

Nhằm tạo thuận tiện cho quý khách trong việc thanh toán chúng công ty Quạt Điện Việt Nam đưa ra một số hướng dẫn và khuyến cáo sau đây, rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ quý khách hàng: 

Thanh Toán Tiền Mặt: 

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp công ty mua hàng và thanh toán. Hoặc thanh toán tiền mặt khi nhận hàng tận nơi cho khách hàng.

Chuyển Khoản:

Tài Khoản Doanh Nghiệp

Theo quy định của nhà nước Việt Nam những đơn hàng phát sinh trị giá trên 20tr bắt buộc phải chuyển khoản bằng tài khoản từ công ty mua hàng đến công ty bán hàng bằng tài khoản (không giao dịch tiền mặt)

Những đơn hàng dưới 20tr quý khách có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản theo tài khoản công ty hoặc cá nhân, nhưng Quạt Điện Việt Nam (Công Ty Quạt Điện Việt Nam) khuyến khích quý khách chuyển khoản tài khoản của công ty để tạo thuận tiện cho báo cáo tài chính sau này.

Thông tin tài khoản: 

 • Chủ tài khoản : CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ Quạt Điện Việt Nam
 • Số tài khoản: 0931004202821
 • Ngân hàng: Vietcombank – Chi Nhánh Hoàng Mai – Hà Nội

Tài Khoản Cá Nhân

Đối với những đơn hàng dưới 20tr hoặc không lấy hóa đơn quý khách vui lòng thanh toán bằng tài khoản cá nhân hoặc tiền mặt trực tiếp tại kho, hoặc cho nhân viên giao hàng được chỉ định. 

Lưu ý: Toàn bộ đơn hàng không lấy hóa đơn quý khách không được chuyển trực tiếp vào tài khoản công ty.

Thông tin tài khoản :

  • Chủ tài khoản: HOÀNG VĂN DŨNG
  • Số tài khoản: 0301000298415
  • Ngân hàng: Vietcombank – Chi Nhánh Hoàng Mai – Hà Nội

Hoặc

  • Chủ Tài khoản: NGUYỄN THỊ NHUNG
  • Số tài khoản: 1932294423011
  • Ngân hàng: Techcombank – Chi Nhánh Hoàn Kiếm.

Lưu ý: Toàn bộ tài khoản cá nhân của công ty đều được xác nhận và đóng dấu đỏ và chữ ký của giám đốc, quý khách mua hàng yêu cầu nhân viên cung cấp ngoài ra những tài khoản khác không có xác nhận từ phía công ty quý khách vui lòng không thanh toán.

Một Số Lưu Ý Khi Thanh Toán: 

Trước khi thanh toán quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành, biên bản bàn giao, phiếu xuất kho, hóa đơn tài chính, để đảm bảo việc thanh toán trùng khớp với nhau.

Với bất cứ các hình thức mua hàng và thanh toán nào chúng tôi đều cung cấp đầy đủ giấy tờ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Quạt Điện Việt Nam

Một Số Thắc Mắc Của Khách Hàng Ngoại Tỉnh Khi Thanh Toán: 

Những khách hàng ngoại tỉnh khi mua hàng thường cảm thấy không yên tâm khi thanh toán, gửi tiền trước khi mua hàng, quý khách có quyền yêu cầu quý công ty cung cấp đầy đủ các giấy tờ để chứng minh và đảm bảo độ tin tưởng và tính hợp pháp của công ty, nhằm đảm bảo tính an toàn và yên tâm cho quý khách khi mua hàng. 

Ngoài ra hiện còn có rất nhiều hình thức giao hàng và thanh toán linh hoạt dựa theo từng mặt hàng, số lượng và nhu cầu thời gian của quý khách, vì thế quý khách có thể liên hệ trực tiếp để nhân viên hỗ trợ hoặc gọi cho phòng kế toán (024)66.507.256 để được hướng dẫn chi tiết nhất. 

Công Ty Quạt Điện Việt Nam tự hào là nhà cung cấp của hầu hết các thương hiệu quạt nổi tiếng trên khắp cả nước, với thế mạnh của mình, chúng tôi luôn có giá tốt nhất để cung cấp và hỗ trợ quý khách. 

ngoài ra công ty còn có thể cung cấp Quạt công nghiệp  – Quạt dân dụng Máy lạnh di động – ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước với chi phí phát sinh thấp nhất cũng như dịch vụ bảo hành linh động từ chính hãng, đảm bảo quý khách luôn được phục vụ một cách tốt nhất.