Hình Thức Mua Quạt Điện Tại Quạt Điện Việt Nam

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của Quạt Điện Việt Nam. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường sau đây Quạt Điện Việt Nam phổ biến một số hình thức mua hàng đang được công ty áp dụng, rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ quý khách hàng:

Mua Hàng Trực Tiếp

Khách hàng có thể đến tận công ty, kho hàng, phòng trưng bày của công ty để tìm hiểu, nghe tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp thử quạt nhằm tìm ra những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Quý khách trước khi đi hãy liên hệ với nhân viên kinh doanh để cung cấp một số  thông tin vị trí quý khách đang ở, nhân viên kinh doanh sẽ sàng lọc nhằm cung cấp cho quý khách hàng vị trí và địa điểm kho hàng gần nhất hướng dẫn và hỗ trợ để quý khách có thể tham khảo các sản phẩm đang quan tâm. 

Lưu ý: Ngoài các sản phẩm của các nhà cung cấp có mặt trên khắp các tỉnh thành chúng tôi còn có các nhà máy sản xuất để đáp ứng các đơn đặt hàng theo yêu cầu, vì thế quý khách có thể liên hệ để được phục vụ tốt nhất.

Mua Hàng Online

Quý khách ở ngoài các khu công nghiệp, hoặc các tỉnh thành xa, mà một số loại quạt không có trên địa bàn, nếu như muốn mua hàng quý khách thay vì phải di chuyển đến vị trí điểm bán hàng gần nhất thì hiện nay quý khách có thể tham khảo và tìm kiếm trên mạng để mua hàng. 

Tuy nhiên không phải mặt hàng nào cũng có thể trực tiếp đặt hàng online, Quạt công nghiệp là một ví dụ. Các mặt hàng quạt điện thay đổi thường xuyên cũng như mỗi loại quạt với số lượng khác nhau, vị trí khác nhau, thương hiệu khác nhau, thời điểm khác nhau sẽ có mức giá khác nhau, vì vậy khách hàng có nhu cầu liên quan đến QUẠT ĐIỆN DÂN DỤNG – QUẠT ĐIỆN CÔNG NGHIỆP – MÁY LÀM MÁT – ĐIỀU HÒA MÁT ĐIỂM, vui lòng liên hệ chúng tôi!!!

tư vấn quạt điện việt nam

quạt điện công nghiệp

Bước 1: Tìm Sản Phẩm Cần Mua

Bạn có thể truy cập website: quatdienvietnam.vn để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:

 • Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng…). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
tìm kiếm quạt điện công nghiệp
Tìm sản phẩm cần mua trên trang web quatdienvietnam.vn
 • Trang web luôn có sẵn những gợi ý sản phẩm hot nhất, có chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bạn cũng có thể chọn xem ngay mà không cần tìm kiếm:
quạt công nghiệp nổi bật
Mua quạt tại Quạt điện Việt Nam luôn được gọi ý các sản phẩm
 • Sử dụng menu sản phẩm của website: chọn loại sản phẩm muốn mua là quạt điện dân dụng – quạt điện công nghiệp – máy làm mát – điều hòa mát điểm.
danh sách quạt công nghiệp
Sản phẩm tại Quạt điện Việt Nam rất đa dạng

Bước 2: Đặt Mua Sản Phẩm

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:

thông tin đặt hàng
Đặt mua sản phẩm
 • Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.

Lưu Ý Cần Biết Khi Mua Quạt Tại Quạt Điện Việt Nam

 1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
 2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
 3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.
 4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gửi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. quạt điện việt nam sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

Mọi thông tin liên quan đến sản phẩm, tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, báo giá và đặt hàng vui lòng liên hệ!!!!

QUẠT ĐIỆN VIỆT NAM – CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HƯNG ĐỨC PHÁT

 • Địa chỉ: 17/01, Tòa nhà Prime centre, 53 Quang Trung, p. Nguyễn du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Hotline: 0936.488.457
 • Email: lienhe@hungducphat.com
 • Website: quatdienvietnam.vn