Lò Xo Chống Rung - Giảm Chấn

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Lò xo chống rung – giảm chấn

lò xo chống rung được dùng phổ biến trong công nghiệp, với tính năng dùng để giảm rung động trong quá trình máy móc, thiết bị, quạt công nghiệp hoạt động, với hiệu quả cao và giảm được rung động của máy móc nên hiện lò xo chống rung là một trong những thiết bị không thể thiếu khi lắp đặt quạt công nghiệp, máy móc công nghiệp. 

lo xo chong rung
lo xo chong rung

Hiện trên thị trường đang có nhiều dòng lò xo với chất lượng, kiểu dáng và giá lò xo khác nhau, quý khách có nhu cầu mua lò xo giảm chấn với giá tốt vui lòng liên hệ với Quạt Điện Việt Nam  nhà phân phối các dòng lò xo và quạt công nghiệp hàng đầu việt nam.

Các loại lò xo phổ biến hiện nay!!!

hiện trên thị trường có 2 dạng lò xo với chức năng và vị trí khác nhau, tuỳ thuộc vào vị trí, phương thức lắp đặt mà ta chọn loại lò xo khác nhau cho phù hợp với nhu cầu.

 • lò xo chống rung đặt sàn

Đây là dạng lò xo phổ biến với tính năng đặt sàn của phổ biến các dạng máy móc hiện nay, thiết kế đặt sàn của lò xo giúp các thiết bị khi hoạt động sẽ rung hòa các dụng động giúp máy móc không bị bức tải và giảm các thiệt hại phá bỏ cưỡng bức của các thiết bị. 

Và khi lắp lò xo, giúp giảm các dung động được truyền tải từ máy móc xuống mặt sàn, làm ảnh hưởng đến kết cấu công trình, làm dung lắc mặt sàn, giảm tiếng ồn trong khi máy móc hoạt động. 

các thiết bị phổ biến sử dụng lò xo chống rung giảm chấn là. 

lo xo giam chan treo tran
lo xo giam chan treo tran
 • lò xo chống rung cho quạt
 • giảm chấn lò xo
 • lo xo chong rung
 • lò xo chống rung đặt sàn
 • lò xo chống rung cho bơm
 • lò xo chống rung cho quạt thông gió
 • lò xo giảm chấn quạt gió
 • lò xo giảm chấn cho quạt
 • bảng giá lò xo chống rung
 • lò xo giảm chấn treo
 • lò xo chống rung cho bơm nước
 • lò xo chống rung quạt
 • lò xo giảm chấn cho bơm
 • giá lò xo chống rung
 • lo xo giam chan
 • lò xo chống rung giảm chấn
 • lo xo chống rung
 • lò xo chống rung cho máy phát điện

lò xo giảm chấn treo trần

các dòng thiết bị sử dụng lò xo giảm chấn đa phần là các thiết bị quạt công nghiệp như quạt hướng trục PCCC, quạt ly tâm, quạt inline, và nhiều dòng thiết bị hệ thống ống PCCC, có thể sử dụng lò xo để giảm dung động và rung lắc trong quá trình hoạt động. 

lo xo chong rung giam chan
lo xo chong rung giam chan

Cách chọn lò xo giảm chấn

Với nhiều kích thước, chất liệu và kết cấu khác nhau hiện trên thị trường có nhiều dòng lò xo giảm chấn với chất lượng và kích thước, kiểu dáng, kết cấu và tính hiệu quả khác nhau. 

Nhiều khách hàng không biết phải chọn lò xo như thế nào cho phù hợp với nhu cầu của mình. 

Đây là một lưu ý khi chọn lò xo. 

 1.  trọng lượng của dòng thiết bị cần lắp đặt. trọng lượng là yếu tố quan trọng nhất để xác định loại lò xo cần dùng, và số lượng lò xo cần dùng, mỗi mã lò xo sẽ có độ chịu tải khác nhau và cân nặng được phân bổ khác nhau, khi lắp lò xo giảm chấn độ lún của lò xo tiêu chuẩn chỉ đạt 25% so với độ chịu tải tối đa của lò xo có được, vì khi hoạt động thiết bị sẽ tạo ra rung động và dồn nén qua lò xo, vì thế nếu trọng lượng của thiết bị không phù hợp khi lắp lò xo quá tải sẽ dẫn đến tình trạng hỏng và phá lò xo, cũng như không mang đến hiệu quả giảm chấn. 
 2. chất liệu của lò xo giảm chấn, lò xo giảm chấn được làm bằng các thanh lò xo có độ chịu tải khác nhau, và đế cũng như các linh kiện được làm bằng sắt thép, với nhiều môi trường có chất ăn mòn và có độ PH Cao dễ làm rỉ sét và phá vỡ tính cân bằng của lò xo. 
 3. độ đều của lò xo giảm chấn, khi mua lò xo quý khách thường quan tâm đến giá của thiết bị cần mua, lưu ý không mua lò xo với giá quá rẻ vì như vậy các thông số chịu tải của các lò xo không được đảm bảo dễ dẫn đến tình trạng là mất cân bằng làm hỏng thiết bị lắp cũng như không ổn định. 

Tuy là một thiết bị phụ trợ nhằm giảm rung động cho máy móc trong quá trình sử dụng hoạt động sản xuất, nhưng nếu không chọn đúng hoặc mua đúng loại lò xo cần thiết dễ dẫn đến hỏng và phá vỡ các máy móc lắp đặt. 

Mua lò xo giảm chấn ở đâu??

Quạt Điện Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và cung cấp quạt công nghiệp cho các công trình và nhà máy, qua nhiều năm cung cấp và mua các lò xo cho máy móc quạt công nghiệp, Chúng tôi nhận thấy tầm quan trọng của lò xo cũng như thấy được thị trường tiêu thụ lò xo là khá lớn, vì thế chúng tôi để nghiên cứu và hợp tác với các nhà sản xuất lò xo để cung cấp thêm cho các công trình quạt ,mà chúng tôi thi công cũng như bán lẻ ra thị trường với giá tốt nhất hiện nay. 

Quý khách có nhu cầu mua lò xo giảm chấn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường hiện nay. 

Quạt Điện Việt Nam có thể cung cấp lò xo với số lượng sỉ và lẻ trên toàn quốc với giá rẻ nhất. 

Cảm ơn quý khách