Ống Ruột Gà Lõi Thép

Hiển thị 1–24 của 27 kết quả

Sản xuất ống ruột gà lõi thép công nghiệp

Ống ruột gà lõi thép là dạng ống dùng để bảo vệ dây điện trong các hệ thống điện của nhà máy, ống ruột gà có ưu điểm chịu được va đập, chịu được mài mòn, và có thể sử dụng được ở ngoài trời, trong nhà và nhiều môi trường hóa chất.

Ống ruột gà lõi thép được sản xuất và cung cấp tại Quạt Điện Việt Nam với đầy đủ kích thước và các linh kiện ống ruột gà lõi thép.

Quý khách có nhu cầu mua ống ruột gà lõi thép vui lòng liên hệ với công ty để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

ong ruot ra luon day dien
ong ruot ra luon day dien

Tiêu chuẩn ống ruột gà lõi thép

 • – BS 731 (Anh).
 • Chứng chỉ:
 • – Quatest 3
 • Cấp độ bảo vệ:
 • – IP 67
 • Nhiệt độ sử dụng:
 • – Từ -40°C đến +105°C
 • Cấu trúc:
 • – Squarelock
 • Vật liệu:
 • – Thép mạ kẽm (Pre-galvanized steel) + Lớp vỏ nhựa PVC (PVC Jacket)

Loại ống ruột gà lõi thép

Ống ruột gà lõi thép có nhiều loại tùy vào môi trường sử dụng mà ta chọn lựa loại ống ruột gà lõi thép cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Ống ruột gà lõi thép

ống ruột gà lõi thép không bọc là dạng ống không được bọc để trần chất liệu nhôm, loại ống ruột gà này được dùng trong các môi trường không có hơi nước, không có hoá chất và nhiệt độ không cao, loại ống ruột gà lõi thép bọc nhựa này có giá thành rẻ và được nhiều nhà máy lựa chọn. 

ong ruot ra loi thep khong boc nhưa
ong ruot ra loi thep khong boc nhưa

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa là loại ống được phủ một lớp nhựa mỏng bọc ngoài ống đảm bảo cho ống không bị bụi bám vào, và chống được hơi nước, chống được hóa chất và các loại côn trùng vào thân ống gây hại cho dây điện, tuy nhiên loại ống này cũng chỉ dùng được môi trường trong nhà và những vị trí ẩm ướt.

ong ruot ga luon day dien
ong ruot ga luon day dien

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa chống thấm dầu

Loại ống ruột gà bọc nhựa là loại thường và được bán phổ biến cũng như được dùng nhiều bởi ưu điểm và phù hợp với nhiều vị trí, tuy nhiên với các môi trường khác thì ống ruột gà bọc nhựa không phù hợp, như những vị trí ngoài trời, vị trí có thiết bị di chuyển nhiều, những vị trí có nhiều hóa chất, thấm dầu, và nhiều chất ăn mòn thì ta phải dùng ống ruột gà chống thấm dầu. 

ong ruot ga luon day dien gia re
ong ruot ga luon day dien gia re

Ống ruột gà lõi thép bọc inox

Ống ruột gà lõi thép bọc inox là loại ống cao cấp với các sợi inox được đan và bọc vào thân ống đảm bảo cho ống có độ bền cao trong các môi trường và vị trí máy hoạt động luôn tục, có lực kéo lớn và dùng trong các môi trường axit, môi trường có hóa chất và chất ăn mòn cũng như được tình yêu cầu của từng công trình. 

ong ruot ga loi thep boc inox
ong ruot ga loi thep boc inox

Ngoài các dạng ống ruột gà lõi thép phổ biến chúng ta còn có ống ruột gà kẽm cán nóng dạng cứng được dùng cho các công trình, hoặc được dùng để dựng ống đi thẳng trên các hệ thống chuyền dẫn điện chính chúng ta hay dùng dạng ống kẽm để đảm bảo các đường ống có độ bền cao nhất, không thể sâm phạm bởi các tính chất bên ngoài và dễ dàng thi công bảo dưỡng thay thế khi cần thiết. 

Linh kiện ống ruột gà lõi thép. 

Đi theo ống ruột gà lõi thép còn có các linh kiện khoá ống, kết nối ống, và kết nối tủ điện cùng nhiều các linh kiện khác được cung cấp tại Quạt Điện Việt Nam nhà cung cấp và sản xuất ống ruột gà lõi thép hàng đầu việt nam hiện nay. 

Quý khách có nhu cầu mua ống ruột gà lõi thép vui lòng liên hệ để được cung cấp và báo giá tốt nhất thị trường.

Nơi cung cấp ống ruột gà bọc nhựa PVC chất lượng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp vật tư,thiết bị cho công trình.Quạt Điện Việt Nam tự hào là nhà cung cấp hàng đầu trên thị trường.Chúng tôi đã cung cấp cho hàng loạt các nhà thầu thi công trên khắp lãnh thổ Việt Nam.Hãy đến với chúng tôi để cùng trải nghiệm sản phẩm chất lượng,hệ thống bán uy tín chuyên nghiệp.

Ngoài các sản phẩm về ống luồn dây điện, ống ruột gà bọc nhựa, ống ruột gà bọc inox, ống ruột gà chất lượng và nhiều dạng ống khác công ty còn cung cấp hệ thống quạt công nghiệp với nhiều loại và chất lượng cao cùng hệ thống mặt gió cấp khí tươi hàng đầu việt nam hiện nay. 

Hiện công ty có thể cung cấp các hệ thống quạt thông gió, hệ thống ống gió và cửa gió ở cả miền nam và miền bắc, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.