Quạt Ly Tâm Chống Cháy Nổ

Hiển thị kết quả duy nhất

-25%
5.000.000 

Quạt ly tâm hút khói phòng cháy là dòng quạt ly tâm công nghiệp quan trọng không thể thiếu trong các công trình nhà máy, trung tâm thương mại và nhà hàng, khách sạn quán ăn.

Với ưu điểm hút các khói phát sinh khi có sự cố PCCC, hoặc đơn giản là hút khói bếp cho các khu công nghiệp, hút bụi, hút mùi, hút khói cho các nhà hàng quán ăn, Quạt ly tâm hút khói là một sản phẩm được dùng phổ biến nhất hiện nay.

Ưu Điểm Của Quạt Ly Tâm Hút Khói Phòng Cháy

quat ly tam nhạp khau hut khoi
Quạt ly tâm nhập khẩu hút khói

Với thiết kế hiện đại và có nhiều công suất phù hợp cho khách hàng lựa chọn cũng như có đủ các hướng góc độ quạt cho khách lắp phù hợp vào vị trí của quý khách.

  • Hiện quạt ly tâm hút khói được Quạt Điện Việt Nam sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với các chi tiết được gia công và cắt gọt một cách tự động, giúp quạt ly tâm luôn co độ đồng bộ và ổ định cao.
  • Với motor quạt ly tâm hút khói luôn được chúng tôi sử dụng các dòng motor ổn định đến từ các thương hiệu lớn như: Teco, ABB, Vihem, Toàn Phát…
  • Cánh quạt ly tâm hút khói được làm bằng cánh lồng sóc với nhiều lá cánh, và có lưu lượng gió lớn luôn được cân bằng động và đạt độ ồn thấp nhất.

Quạt hút khói ly tâm thường được sử dụng quạt ly tâm trung áp với thiết kế tối ưu cho việc hút khói, tốc độ 1400V/p, và sử dụng dạng cánh lồng sóc giúp  quạt có lưu lượng gió lớn và độ ồn thấp phù hợp sử dụng trong các nhà hàng, quán ăn, và các khu công nghiệp.

  • Quạt tăng áp cầu thang.
  • Quạt hút khói hành lang.
  • Quạt Hút khói phòng cháy.
  • Các dòng quạt thông gió khác.
quat ly tam hut khoi cong nghiep gia re
Quạt ly tâm hút khói phòng cháy cao cấp, giá tốt

Ứng Dụng Quạt Ly Tâm Hút Khói

Quạt ly tâm hút khói PCCC trong các nhà máy, tòa nhà là không thể thiếu được.

Quạt Điện Việt Nam là nhà sản xuất và cung cấp quạt công trình cho các dự án công trình lớn. trên toàn quốc.

Thế mạnh của Quạt Điện Việt Nam là nhà máy, cũng như luôn có mức giá, công nghệ tốt nhất để đáp ứng cũng như thế mạnh để đồng hành cùng khách hàng trong các công trình dự án lớn.

quat ly tam 370w
quat ly tam 370w

Nhà Sản Xuất Quạt Ly Tâm Hút Khói Phòng Cháy Quạt Điện Việt Nam

Quạt Điện Việt Nam là nhà sản xuất quạt ly tâm hút khói hàng đầu Việt Nam hiện nay, Với nhiều ưu điểm về chất lượng cao, đa dạng mẫu mã, kích thước và có thể cung cấp quạt hút khói với giá thành tốt nhất hiện nay.

Với các dòng quạt đa dạng được Quạt Điện Việt Nam cung cấp như, Quạt hút khói , quạt ly tâm trung áp, quạt ly tâm cao áp, quạt ly tâm thấp áp, Quạt hướng trục, quạt thông gió, quạt ly tâm công nghiệp và nhiều dòng quạt khác.

Quý khách có nhu cầu mua quạt ly tâm công nghiệp, báo giá dự án công trình vui lòng liên hệ với chúng tôi, nhà cung cấp quạt công nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Quý khách sẽ được tư vấn, Hỗ trợ kỹ thuật và báo giá tốt nhất thị trường.

Cảm ơn quý khách.