Báo Giá Dịch vụ Thi Công Quạt Hút Công Nghiệp Uy Tín

Quạt hút công nghiệp có vai trò tạo ra luồng gió mạnh, loại bỏ đi bụi bẩn, khí độc hại, mùi hôi và khí nóng trong môi trường làm việc. Trong quá trình lắp đặt quạt hút công nghiệp, nhiều người thường khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp, lắp đặt không đúng kỹ thuật làm ảnh hưởng đến chất lượng làm mát của quạt hút công nghiệp. Đội ngũ thi công quạt hút công nghiệp giúp lắp đặt và đảm bảo hiệu quả vận hành hiệu quả của quạt hút công nghiệp đúng yêu cầu công suất, giảm thiểu rủi ro và đem đến sự an toàn cho môi trường làm việc.

Quạt Điện Việt Nam là địa chỉ thi công quạt hút công nghiệp và cung cấp các dòng quạt công nghiệp, quạt dân dụng có uy tín, chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với hơn 5 năm kinh nghiệm, công ty tự hào và đã đạt được nhiều thành công, được khách hàng tin tưởng nhờ những dự án, công trình đã thực hiện.

Báo giá dịch vụ thi công quạt hút công nghiệp
Báo giá dịch vụ thi công quạt hút công nghiệp

1. Dịch vụ thi công quạt hút công nghiệp

Lựa chọn đơn vị thi công quạt hút công nghiệp uy tín, quy trình thi công rõ ràng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo an toàn khi sử dụng quạt. Dịch vụ thi công quạt hút công nghiệp tại Quạt Điện Việt Nam luôn tuân thủ theo một quy trình minh bạch, bao gồm các bước tư vấn, lựa chọn sản phẩm, lắp đặt cho đến bảo hành sửa chữa các linh kiện cần thiết.

 • Tư vấn các dòng quạt công nghiệp: Quạt Điện Việt Nam sẽ tư vấn cho khách hàng chọn lựa các dòng quạt công nghiệp phù hợp, đồng thời xác định vị trí lắp đặt sao cho đảm bảo hiệu suất hoạt động của quạt luôn được tối ưu, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
 • Cung cấp các sản phẩm quạt hút công nghiệp chất lượng: Chúng tôi tự hào là đối tác của các thương hiệu quạt công nghiệp uy tín hàng đầu đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng cho khách hàng.
 • Lắp đặt quạt đúng thiết kế và đúng thông số: Việc lắp đặt hệ thống quạt được thực hiện theo đúng thiết kế, điều chỉnh tốc độ, góc quạt và hướng gió theo các thông số chuẩn. Đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành đi dây điện cho quạt hút, lắp công tắc riêng hoặc kết nối với nguồn điện bằng cách sử dụng dây cắm điện cho quạt, đảm bảo an toàn, đúng bản vẽ kỹ thuật và thuận tiện cho khách hàng trong quá trình sử dụng.
 • Bảo hành và sửa chữa : Chúng tôi có chính sách bảo hành và sửa chữa định kỳ, bao gồm việc thay thế linh kiện, điều chỉnh và sửa chữa để nâng cao chất lượng sử dụng cũng như tuổi thọ của quạt hút công nghiệp.
Dịch vụ thi công quạt hút công nghiệp thực hiện các công việc như tư vấn, cung cấp sản phẩm, thi công và bảo hành công trình
Dịch vụ thi công quạt hút công nghiệp thực hiện các công việc như tư vấn, cung cấp sản phẩm, thi công và bảo hành công trình

2. Báo giá thi công quạt hút công nghiệp

Giá thi công quạt hút công nghiệp sẽ có sự khác nhau giữa trên nhiều yếu tố như: loại quạt, quá trình thi công, nhu cầu của khách hàng. Do đó để biết thêm thông tin chi tiết về báo giá dịch vụ thi công quạt hút công nghiệp, khách hàng có thể liên hệ với Quạt Điện Việt Nam thông qua 2 cách thức online và offline.

Nếu bạn đang ở khá xa và khá nhiều công việc không thể đi đến cửa hàng có thể liên hệ qua website quatdienvietnam.vn, các nền tảng mạng xã hội của chúng tôi hoặc hoặc có thể điện đến hotline 024.66.507.256 – 0936.488.457  để được tư vấn ngay nhé. Hình thức liên hệ offline khách hàng chỉ cần đến địa chỉ  1701,Prime Towner, 53 Quang Trung, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội nhé.

Dưới đây, bảng báo giá tham khảo của một số loại quạt hút công nghiệp tại Quạt Điện Việt Nam.

 • Bảng giá quạt hút công nghiệp trực tiếp cánh sắt

Giá quạt hút công nghiệp trực tiếp cánh sắt tại kho bao gồm các sản phẩm có công suất từ 200 đến 7500W, với mức giá dao động từ 4.200.000 VNĐ – 35.700.000 VNĐ:

Bảng giá quạt hút công nghiệp trực tiếp cánh sắt
Bảng giá quạt hút công nghiệp trực tiếp cánh sắt
 • Bảng giá quạt hút công nghiệp cánh nhôm

Dòng quạt hút công nghiệp cánh nhôm tại kho có các sản phẩm nổi bật với công suất từ 1100 – 7500W, với các mức giá giao động từ 9.000.000 VNĐ đến 27.000.000 VNĐ cụ thể như sau:

Bảng giá quạt hút công nghiệp cánh nhôm
Bảng giá quạt hút công nghiệp cánh nhôm
 • Bảng giá quạt hút gió nối ống công nghiệp

Giá quạt hút nối gió ống công nghiệp tại kho bao gồm các sản phẩm có công suất từ 1100 đến 2000W, với mức giá dao động từ 4.750.000 VNĐ – 9.200.000 VNĐ.

Bảng giá quạt hút gió nối ống công nghiệp
Bảng giá quạt hút gió nối ống công nghiệp
 • Bảng giá quạt hút mùi công nghiệp

Giá quạt hút mùi công nghiệp tại kho bao gồm các sản phẩm có công suất từ 45 đến 1500W, với mức giá dao động từ 750.000 VNĐ – 3.200.000 VNĐ.

Bảng giá quạt hút mùi công nghiệp
Bảng giá quạt hút mùi công nghiệp

Bảng giá trên đây là bảng giá của các sản phẩm quạt công nghiệp. Để tìm hiểu về dịch vụ thi công quạt hút công nghiệp, hãy liên đến Quạt điện Việt Nam để được tư vấn chi tiết.

3. Quy trình thi công quạt hút công nghiệp

Quy trình thi công quạt hút công nghiệp bao gồm 4 bước đó là khảo sát vị trí, không gian lắp đặt, lên bảng vẽ chi tiết và báo giá, lắp đặt quạt hút công nghiệp, bàn giao và nghiệm thu công trình.

Bước 1. Khảo sát vị trí, không gian lắp đặt quạt công nghiệp

Trước hết, công ty sẽ tiến hành khảo sát kỹ lưỡng vị trí và không gian lắp đặt quạt hút công nghiệp. Điều này bao gồm việc xác định quy mô khu vực cần làm mát, vị trí lắp đặt, đặc điểm của các khu vực có khả năng phát sinh bụi bẩn để xây dựng hệ thống dẫn khí hiệu quả.

Khi khảo sát vị trí cần lưu ý xem xét, cân nhắc kỹ vị trí lắp đặt và tính toán số lượng quạt cần thiết để đảm bảo khả năng làm mát cho cả không gian rộng lớn.

Khảo sát vị trí lắp đặt quạt hút công nghiệp 
Khảo sát vị trí lắp đặt quạt hút công nghiệp

Bước 2. Tiến hành lên bản vẽ chi tiết và báo giá

Sau khi khảo sát vị trí và không gian lắp đặt, chúng tôi sẽ tiến hành lên bảng vẽ chi tiết về phương án lắp đặt. Đồng thời, dựa vào bản vẽ, công ty sẽ lựa chọn các thiết bị, dòng quạt công nghiệp phù hợp. Lưu ý bản vẽ phải thể hiện được những hướng dẫn rõ ràng trong quá trình thi công, đảm bảo tính chính xác trong việc lựa chọn vật tư, quạt công nghiệp để khách hàng có thể hình dung được công trình.

Bước 3. Tiến hành lắp đặt quạt hút công nghiệp

Sau khi đã hoàn tất việc lựa chọn quạt công nghiệp và vật tư thì có thể tiến hành lắp đặt quạt hút công nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại bản vẽ và vị trí lắp đặt và tiến hành thi công theo kế hoạch. Quá trình thi công và lắp đặt quạt hút đòi hỏi kinh nghiệm dày dặn, do đó việc lựa chọn đơn vị thi công uy tín sẽ đảm bảo quá trình thi công nhanh chóng và an toàn.

Lưu ý rằng trong quá trình lắp đặt cần chú ý đến các biện pháp an toàn đảm bảo an toàn cho cả công nhân và môi trường xung quanh. Nên sử dụng các thiết bị bảo hộ để tránh rủi ro trong môi trường làm việc.

Tiến hành lắp đặt quạt hút công nghiệp
Tiến hành lắp đặt quạt hút công nghiệp

Bước 4. Bàn giao và nghiệm thu

Sau khi hoàn tất quá trình lắp đặt quạt hút công nghiệp, đơn vị thi công sẽ giao công trình cho khách hàng nghiệm thu. Nếu khách hàng hài lòng và yên tâm, hệ thống quạt hút công nghiệp hoạt động đúng cách và đáp ứng đúng các tiêu chí đã đề ra thì công ty sẽ tiến hành bàn giao.

Công trình quạt điện sau khi hoàn thành 
Công trình quạt điện sau khi hoàn thành

4. Lý do nên thi công lắp đặt tại Quạt Điện Việt Nam

Quạt Điện Việt Nam là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt quạt hút công nghiệp hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực quạt điện, chúng tôi cam kết mỗi công trình đều được thực hiện đúng tiến độ, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Dưới đây là một số lý do nên lựa chọn thi công lắp đặt tại Quạt Điện Việt Nam:

 • Đảm bảo chất lượng công trình: Quạt Điện Việt Nam luôn cam kết quạt hút công nghiệp đạt chuẩn ISO và đem đến công trình với hiệu quả làm mát tốt nhất, tuổi thọ sử dụng cao.
 • Tiết kiệm chi phí: Công ty sẽ tiến hành xác định số lượng quạt cần sử dụng thông qua khảo sát vị trí, diện tích không gian lắp đặt, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, công ty kết hợp sản xuất và thi công lắp đặt quạt công nghiệp, khách hàng không cần phải thuê thêm bên dịch vụ khác.
 • Tiết kiệm thời gian: Quạt Điện Việt Nam cam kết thi công đúng tiến độ đã thỏa thuận với khách hàng, không chậm trễ.

5. Dự án tiêu biểu thi công quạt hút công nghiệp

Quạt Điện Việt Nam đã thi công nhiều công trình quạt thông gió và đều đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Dưới đây là 8 công trình tiêu biểu mà công ty đã thực hiện:

STTDự ánĐối tácNăm
1Hệ thống điều hòa di động công nghiệpCông ty tnhh mtv Hải Khánh2018
2Hệ thống điều hòa di động công nghiệpCông ty tnhh sản xuất thương mại kỹ thuật Tân Đại Phong2018
3Hệ thống quạt thông gióCông ty tnhh Kenter Việt Nam2018
4Hệ thống thông gió, làm mát xưởngCông ty tnhh thương mại và kỹ thuật Đồng Vàng2019
5Hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng – Nhân chính –Hà NamCông ty cổ phần công nghệ Viteq Việt Nam2019
6Dự án cung cấp quạt thông gió tứ kỳ – hải dươngCông ty tnhh Mạnh Toàn Plastic2020
7Dự án cung cấp quạt thông gió – thủy điện sơn laCông ty cổ phần phát triển thương mại và Kỹ Thuật Năng Lượng Việt Nam2020
8Dự án cung cấp quạt thông gió – KCN Tiên sơn –Bắc NinhCông ty tnhh Seojin Vina2020

Bên cạnh các công trình tiêu biểu trên thì Quạt điện Việt Nam còn thi công nhiều dự án khác như quạt điện dân dụng, cung cấp quạt thông gió, hệ thống quạt làm mát,… đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

6. Lưu ý khi thi công lắp đặt quạt hút công nghiệp

 • Lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu

Hiện nay có rất nhiều loại quạt hút công nghiệp đáp ứng các yêu cầu khác nhau của người dùng. Do đó khách hàng cần lựa chọn loại quạt đúng với mục đích sử dụng để đảm bảo đem hiệu quả hoạt động tốt nhất.

Lựa chọn quạt hút công nghiệp phù hợp
Lựa chọn quạt hút công nghiệp phù hợp
 • Chọn dòng sản phẩm với mẫu mã và công suất phù hợp

Mỗi loại quạt hút công nghiệp sẽ có mẫu mã và công suất hoạt động khác nhau. Do đó khách hàng nên tính toán diện tích không gian sử dụng, nhu cầu sử dụng để lựa chọn mẫu sản phẩm thích hợp. Điều này giúp khách hàng có thể đạt được hiệu quả làm mát, đồng thời tiết kiệm được chi phí.

Chọn các dòng quạt hút có công suất hoạt động phù hợp
Chọn các dòng quạt hút có công suất hoạt động phù hợp
 • Tìm hiểu đơn vị cung cấp dịch vụ thi công quạt công nghiệp uy tín

Đơn vị thi công quạt công nghiệp uy tín sẽ giúp đảm bảo quạt được lắp đặt phù hợp, an toàn trong quá trình vận hành. Khách hàng nên lựa chọn các đơn vị có uy tín trên thị trường, có chính sách lắp đặt và bảo hành rõ ràng, bên cạnh đó đơn vị cũng phải đảm bảo tiến độ thi công đúng hạn, không chậm trễ.

Tham khảo và tìm hiểu các đơn vị thi công uy tín
Tham khảo và tìm hiểu các đơn vị thi công uy tín

Quạt hút công nghiệp là sản phẩm có chức năng lưu thông không khí, loại bỏ mùi hôi, khí nóng trong các nhà máy, chuồng trại chăn nuôi, kho hàng. Việc thi công quạt hút công nghiệp là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Do đó khách hàng cần thuê dịch vụ thi công quạt công nghiệp uy tín, chất lượng để đảm bảo quá trình thi công diễn ra theo đúng kế hoạch và đạt hiệu quả tốt nhất. Hãy liên hệ ngay dịch vụ thi công quạt hút công nghiệp của Quạt Điện Việt Nam để được hỗ trợ ngay nhé.