Quạt Treo Tường Dân Dụng

Hiển thị 1–24 của 28 kết quả

Quạt dân dụng là sản phẩm làm mát phổ biến và có mặt ở hầu hết các vị trí sinh hoạt của con người, với khả năng làm mát, giảm nhiệt độ, quạt treo tường dân dụng giúp làm mát và giảm nhiệt độ cho con người trong những ngày nóng bức.

Hiện trên thị trường có nhiều loại quạt treo tường và có nhiều ứng dụng công nghệ vào quạt treo tường, giúp quạt không còn là một thiết bị làm mát cơ bản mà nó còn là một trong những sản phẩm trang trí, giúp không gian sống hiện đại và an toàn hơn.

1. Ưu điểm quạt treo tường dân dụng

Quạt treo tường dân dụng được gắn lên tường lên có thể tích kiệm không gian cũng như, nhằm làm mát được tốt hơn cho những vị trí mà quạt đứng không làm mát được, vì bị cản bởi đồ dùng trong gia đình.

Quạt có kích thước nhỏ gọn và có thể điều chỉnh tốc độ phù hợp với nhiều vị trí và không gian khác nhau. Và điều quan trọng là giá bán của quạt treo tường rất rẻ nên hầu như tất cả các đối tượng khách hàng đều có thể dùng được.

Quạt treo tường dân dụng
Quạt treo tường dân dụng

2. Ứng dụng quạt treo tường

Quạt treo tường được dùng phổ biến và làm mát cho dân dụng và công nghiệp, không ai có thể phủ nhận được tính tiện ích và hiệu quả của quạt treo tường dân dụng, thế nhưng qua nhiều năm tháng và công nghệ hiện đại như hiện nay, quạt treo tường có ứng dụng các tính năng hiện đại, giúp quạt treo tường trở thành một đồ chơi công nghệ đáng tiền của các thương hiệu nổi tiếng. Chúng ta có thể tìm hiểu qua 1 số các tính năng nổi bật của quạt treo tường mà một số hãng cung cấp.

3. Tính năng quạt treo tường

  • Quạt treo tường ngoài là một thiết bị làm mát còn được dùng để đồng bộ với không gian văn phòng nên có thiết kế hiện đại và bắt mắt.
  • Quạt treo tường được tích hợp điều khiển tốc độ và hẹn giờ giúp khách hàng linh động trong sử dụng.
  • Quạt treo tường tối ưu về độ ồn giúp cho không gian làm việc được yên tĩnh mà lượng gió cũng phù hợp với nhu cầu.
  • Quạt treo tường có lưu lượng gió vừa phải trong các văn phòng có điều hòa giúp không gian được mát đều mà không quá lạnh.
  • Các chất liệu làm quạt treo tường là các chất liệu cao cấp giúp quạt có độ bền cao mà không bị biến dạng trong nhiều năm sử dụng, và chống được va đập tốt.
  • Quạt treo tường có tính năng tự động tắt khi quá nhiệt hoặc có sự cố quạt sẽ tự động ngắt để bảo vệ quạt.
  • Ngoài các tính năng về chất lượng và an toàn hiện quạt treo tường có được tích hợp các công nghệ như cảm biến nhiệt độ, cảm biến chuyển động, nhận diện giọng nói vvv.vvv

Để khách hàng có thể tiếp cận và nắm bắt được hết các loại quạt từ cao cấp đến bình dân thì chỉ cần liên hệ với Quạt Điện Việt Nam, một trong những công ty hàng đầu về quạt công nghiệp và quạt dân dụng tại việt nam.

4. Mua quạt treo tường dân dụng ở đâu?

Biết được nhu cầu và khó khăn của quý khách vì thế Quạt Điện Việt Nam đã cố gắng tìm kiếm và hoàn thiện để có thể tiếp cận và phục vụ được nhiều khách hàng hơn nữa. Là một đơn vị chuyên cung cấp quạt công nghiệp và quạt dân dụng, Quạt Điện Việt Nam có đủ mẫu mã và luôn có giá rẻ nhất để cung cấp cho khách hàng khi có nhu cầu.

Mua quạt treo tường dân dụng
Mua quạt treo tường dân dụng

5. Giá quạt treo tường dân dụng ở Quạt Điện Việt Nam

Quạt treo tường dân dụng có nhiều mức giá từ vài trăm nghìn đến vài triệu cũng có một con quạt treo tường, tùy vào vị trí lắp đặt, không gian bố cục, và nhu cầu mà chúng ta lựa chọn cho mình một con quạt dân dụng phù hợp nhất.

Tôi không khuyên quý khách mua quạt với giá cao, tôi cũng không khuyến khích khách hàng chọn mua quạt với giá rẻ. Mà chúng ta phải cân đối vị trí sử dụng để mua cho hợp lý.

Ví dụ những vị trí phòng ngủ, văn phòng và phòng khách, chúng ta nên mua những con quạt có chất lượng độ ồn thấp, và có thương hiệu, còn những vị trí như, cửa hàng, quán ăn, hoặc nhà bếp, thì chúng ta có thể mua những con quạt bình dân.

Từ các tối ưu đó sẽ giúp khách hàng tối ưu và phù hợp với hoàn cảnh sinh hoạt hơn.

6. Quạt Điện Việt Nam bán quạt điện cao cấp dân dụng

Quạt Điện Việt Nam là đơn vị với hơn 8 năm cung cấp và phân phối quạt dân dụng của hầu hết các tên tuổi lớn trên cả nước, Quý khách có nhu cầu mua quạt ở bất cứ tỉnh thành nào cũng có thể được cung cấp và báo giá tốt nhất thị trường.

Đến với Quạt Điện Việt Nam quý khách sẽ được tư vấn và hỗ trợ chuyên sâu.Luôn có giá tốt nhất về quạt treo tường dân dụng và quạt đứng dân dụng cho khách hàng.

  • Bảo hành 1 đổi 1 cho quý khách khi có lỗi của nhà cung cấp.
  • Bảo hành tại vị trí sử dụng với tất cả các loại quạt bán tại Quạt Điện Việt Nam.
  • Thanh toán linh động và an toàn cho tất cả các khách hàng.

Cảm ơn quý khách!!!