Quạt Treo Tường Dân Dụng

Hiển thị 1–24 của 28 kết quả

Quạt treo tường dân dụng
Quạt dân dụng là sản phẩm làm mát phổ biến và có mặt ở hầu hết các vị trí sinh hoạt của con người, với khả năng làm mát, giảm nhiệt độ, quạt treo tường dân dụng giúp làm mát và giảm nhiệt độ cho con người trong những ngày nóng bức.

Hiện trên thị trường có nhiều loại quạt treo tường và có nhiều ứng dụng công nghệ vào quạt treo tường, giúp quạt không còn là một thiết bị làm mát cơ bản mà nó còn là một trong những sản phẩm trang trí, giúp không gian sống hiện đại và an toàn hơn.

quat dien panasonic
Ưu điểm của quạt treo tường dân dụng
Quạt treo tường dân dụng được gắn lên tường lên có thể tích kiệm không gian cũng như, nhằm làm mát được tốt hơn cho những vị trí mà quạt đứng không làm mát được, vì bị cản bởi đồ dùng trong gia đình.

Quạt có kích thước nhỏ gọn và có thể điều chỉnh tốc độ phù hợp với nhiều vị trí và không gian khác nhau.

Và điều quan trọng là giá bán của quạt treo tường rất rẻ nên hầu như tất cả các đối tượng khách hàng đều có thể dùng được.
Tính Ứng dụng của quạt treo tường
Quạt treo tường được dùng phổ biến và làm mát cho dân dụng và công nghiệp, không ai có thể phủ nhận được tính tiện ích và hiệu quả của quạt treo tường dân dụng, thế nhưng qua nhiều năm tháng và công nghệ hiện đại như hiện nay, quạt treo tường có ứng dụng các tính năng hiện đại, giúp quạt treo tường trở thành một đồ chơi công nghệ đáng tiền của các thương hiệu nổi tiếng.

Chúng ta có thể tìm hiểu qua 1 số các tính năng nổi bật của quạt treo tường mà một số hãng cung cấp.

quat dan dung
tính năng của quạt:

Quạt treo tường ngoài là một thiết bị làm mát còn được dùng để đồng bộ với không gian văn phòng nên có thiết kế hiện đại và bắt mắt.
Quạt treo tường được tích hợp điều khiển tốc độ và hẹn giờ giúp khách hàng linh động trong sử dụng.
Quạt treo tường tối ưu về độ ồn giúp cho không gian làm việc được yên tĩnh mà lượng gió cũng phù hợp với nhu cầu.
Quạt treo tường có lưu lượng gió vừa phải trong các văn phòng có điều hòa giúp không gian được mát đều mà không quá lạnh.
Các chất liệu làm quạt treo tường là các chất liệu cao cấp giúp quạt có độ bền cao mà không bị biến dạng trong nhiều năm sử dụng, và chống được va đập tốt.
Quạt treo tường có tính năng tự động tắt khi quá nhiệt hoặc có sự cố quạt sẽ tự động ngắt để bảo vệ quạt.
Ngoài các tính năng về chất lượng và an toàn hiện quạt treo tường có được tích hợp các công nghệ như cảm biến nhiệt độ, cảm biến chuyển động, nhận diện giọng nói vvv.vvv

Thế mới biết có nhiều loại quạt và nhiều tính năng mà chúng ta chưa biết hoặc chưa phổ biến để chúng ta thay đổi.

Để khách hàng có thể tiếp cận và nắm bắt được hết các loại quạt từ cao cấp đến bình dân thì chỉ cần liên hệ với Hưng Đức Phát, một trong những công ty hàng đầu về quạt công nghiệp và quạt dân dụng tại việt nam.

Với ưu điểm khai thác chuyên quạt và là đơn vị am hiểu về hầu hết các dòng quạt trên cả nước, Hưng Đức Phát tự tin có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu về quạt cho khách hàng.

Quý khách có nhu cầu mua quạt dân dụng và công nghiệp vui lòng liên hệ .

quat treo tuong dan dung
Mua quạt treo tường dân dụng
Quạt dân dụng là dòng quạt được cung cấp phổ biến, vì thế quý khách có thể mua được ở bất cứ đâu, tuy nhiên để mua được con quạt ưng ý và có chất lượng thì không phải dễ, vì các thương hiệu lớn chỉ bán ở các trung tâm lớn hoặc các siêu thị điện máy. 

Cũng không phải ai cũng có thời gian và khoảng cách để đến các trung tâm mua quạt về, vì thế đó là hạn chế cho các khách hàng muốn tiếp cận đến các sản phẩm tốt và không thuận tiện về đại hình. 

Và cũng có nhiều khách hàng thuận tiện mua được nhưng cũng chưa chắc đã tiếp cận được với mức giá tốt vì hạn chế thông tin. 

Biết được nhu cầu và khó khăn của quý khách vì thế Hưng Đức Phát đã cố gắng tìm kiếm và hoàn thiện để có thể tiếp cận và phục vụ được nhiều khách hàng hơn nữa.

Là một đơn vị chuyên cung cấp quạt công nghiệp và quạt dân dụng, Hưng Đức Phát có đủ mẫu mã và luôn có giá rẻ nhất để cung cấp cho khách hàng khi có nhu cầu. 
Giá quạt treo tường dân dụng
Quạt treo tường dân dụng có nhiều mức giá từ vài trăm nghìn đến vài triệu cũng có một con quạt treo tường, tùy vào vị trí lắp đặt, không gian bố cục, và nhu cầu mà chúng ta lựa chọn cho mình một con quạt dân dụng phù hợp nhất. 

Tôi không chuyên quý khách mua quạt với giá cao, tôi cũng không khuyến khích khách hàng chọn mua quạt với giá rẻ. 

Mà chúng ta phải cân đối vị trí sử dụng để mua cho hợp lý. 

Ví dụ; những vị trí phòng ngủ, văn phòng và phòng khách, chúng ta nên mua những con quạt có chất lượng độ ồn thấp, và có thương hiệu, còn những vị trí như, cửa hàng, quán ăn, hoặc nhà bếp, thì chúng ta có thể mua những con quạt bình dân. 

Từ các tối ưu đó sẽ giúp khách hàng tối ưu và phù hợp với hoàn cảnh sinh hoạt hơn. 

Cảm ơn quý khách đã đọc qua bài viết và quan tâm đến sản phẩm. 

Giá quạt treo tường dân dụng, phụ thuộc hoàn toàn vào chất lượng, thương hiệu và tên tuổi của các dòng quạt mà chúng ta mua, có trăng giá sẽ được tối ưu khi chúng ta mua quạt ở các đơn vị phân phối hoặc cung cấp trực tiếp sẽ có giá tốt hơn.
Bán quạt điện cao cấp dân dụng
Quạt điện là sản phẩm phục vụ nhu cầu sinh hoạt nên được sử dụng phổ biến và có mức tiêu thụ lớn, vì thế có rất nhiều đơn vị cung cấp và phân phối quạt trên thị trường. 

Hưng Đức Phát là đơn vị với hơn 8 năm cung cấp và phân phối quạt dân dụng của hầu hết các tên tuổi lớn trên cả nước, Quý khách có nhu cầu mua quạt ở bất cứ tỉnh thành nào cũng có thể được cung cấp và báo giá tốt nhất thị trường. 

Đến với Hưng Đức Phát quý khách sẽ được tư vấn và hỗ trợ chuyên sâu. 

Luôn có giá tốt nhất về quạt treo tường dân dụng và quạt đứng dân dụng cho khách hàng. 

Bảo hành 1 đổi 1 cho quý khách khi có lỗi của nhà cung cấp. 

Bảo hành tại vị trí sử dụng với tất cả các loại quạt bán tại Hưng Đức Phát.

Thanh toán linh động và an toàn cho tất cả các khách hàng. 

Cảm ơn quý khách!!!

Tham khảo thêm các loại quạt. ====>>>. Quạt dân dụng