Máy lạnh di động Dorosin

Showing all 5 results

Máy lạnh di động  – Hưng Đức Phát

Quý khách đang có nhu cầu mua máy lạnh di động Dorosin là một trong những thương hiệu hiện đang có trên thị trường Việt Nam.

Quý khách có nhu cầu mua Máy lạnh di động vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh để được hỗ trợ về – Kỹ thuậthỗ trợ về giá – giải thích các thắc mắc.

Với Hệ thống bán hàng trên khắp cả nước và có kinh nghiệm cung cấp MÁY LẠNH DI ĐỘNG trên 8 năm trên thị trường – Hưng Đức Phát tự tin có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu cho quý khách.

Máy Lạnh Di Động Dorosin

cung cap may lanh di dong
cung cap may lanh di dong

Máy lạnh Dorosin Mới được biết đến và được cung cấp trên thị trường Việt Nam có 3 mã máy như:

với thiết kế hiện đại, tích hợp nhiều công nghệ mới, tính năng vượt trội hơn các dòng máy lạnh di động hiện đang có trên thị trường, máy lạnh di động Dorosin đang được khách hàng tìm mua nhiều.

Là một sản phẩm có giá thành rẻ, chất lượng máy ổn định và tính  hiện đại, Hưng Đức Phát tự tin giới thiệu đến quý khách dòng máy lạnh di động Dorosin.

dieu hoa mat diem Dorosin DAKC-45
dieu hoa mat diem Dorosin DAKC-45

Ưu điểm Máy lạnh Di Động Dorosin

Máy lạnh di động Dorosin có các ưu điểm  và nhiều tính năng như.

 • Thân vỏ máy lạnh dorosin được làm bằng thép sơn tĩnh điện cho độ bền cao.
 • Máy được sử dụng tích hợp cục nóng + cục lạnh thành 1 khối nên không hao ga trong quá trình sử dụng.
 • Máy có ống lạnh định hình và linh động chuyển hướng theo yêu cầu sử dụng của công nhân.
 • Máy có bánh xe di động và khóa an toàn khi sử dụng và di động linh hoạt trong nhà xưởng.
 • Máy lạnh dorosin là một trong những thương hiệu hiếm sử dụng Ga, 401A 1 trong những loại ga an toàn trong môi trường dân dụng.
 • Độ ồn của máy chỉ giới hạn ở mức 56dB , khiến việc sử dụng được tối ưu và phù hợp với cả những vị trí văn phòng và các phòng máy.
 • Máy lạnh di động sử dụng bảng mạch điện tử với các tính năng vượt trội hơn các thương hiệu khác.
 • ung dung cua may lanh di dong dorosin
  ung dung cua may lanh di dong dorosin

Ứng Dụng Máy Lạnh Di Động Dorosin

Máy lạnh di động Dorosin được sử dụng chủ yếu trong công nghiệp và các nhà máy, công trình.

 • Máy được sử dụng để giảm nhiệt độ phòng máy, Hệ thống CPU.
 • Giảm nhiệt độ cho các sản phẩm .
 • Giảm nhiệt độ cho các công hàng, kho hàng, bồn chứa.
 • Giảm nhiệt độ cho công nhân, các vị trí mở và không gian rộng không dùng được điều hòa trung tâm.

Lưu ý: Quý khách nên liên hệ để được tư vấn và nhận các khuyến nghị khi mua máy lạnh di động, vì đây là sản phẩm mới chưa phổ biến một số tính năng còn hạn chế.

Mua Máy Lạnh Di Động Dorosin – Hưng Đức Phát

Hưng Đức Phát là nhà cung cấp máy lạnh di động Hàng Đầu Việt Nam, với thế mạnh có hơn 8 năm cung cấp và phục vụ rất nhiều các công trình lớn. Hưng Đức Phát tự tin luôn cung cấp máy lạnh di động với mức giá tốt nhất.

Ngoài ra với chính sách bán hàng và chính sách bảo hành luôn đồng hành cùng khách hàng, Hưng Đức Phát luôn là sự lựa chọn của quý khách.

Tham khảo thêm ===>>>  Máy lạnh di động

TAG:

Máy lạnh di dộng, may lanh di dong, điều hòa di động, điều hoà di dộng casper, điều hoà di dộng mini, máy điều hòa di động, may dieu hoa di dong, dieu hoa di dong, máy lạnh di dộng mini, điều hoà di dộng casper 9000btu, máy lạnh di động nakatomi, máy lanh di dong, điều hòa di dộng, may lanh dung di dong, máy lạnh mini di động, điều hoà di dộng giá rẻ, máy lạnh di dộng giá rẻ, điều hoà di dộng casper 12000btu, máy lạnh dasin, dieu hoa mini di dong, mua ban may lanh di dong, máy lạnh công nghiệp di động, may dieu hoa di dong mini, máy lạnh di động công nghiệp, máy lạnh di chuyển được, quạt điều hòa di động, điều hoà mini di động, giá máy lạnh di dộng, may lanh 1 cuc di dong, máy lạnh di động kachi, điều hòa di động mini, may lanh mini di dong, máy lạnh mini gree, điều hoa di động, gia may lanh di dong, giá điều hòa di động, mua máy lạnh di động, quạt điều hoà di động, máy lạnh di chuyển, máy lạnh di dộng 1hp, máy lạnh đứng di động,