Ống Gió mềm Trung Quốc

Showing all 16 results

Ống gió mềm Trung Quốc giá rẻ

Ống gió mềm Trung Quốc có nhiều loại, do đó không thể tả hết về công dụng cũng như thông số của sản phẩm. Với mục đích tiếp cận được nhiều khách hàng, cũng như giới thiệu sản phẩm, Hưng Đức Phát chỉ giới thiệu trung một số dòng ống cơ bản mà Hưng Đức Phát đang cung cấp. 

Cách nhanh nhất để tìm hiểu và được cung cấp các yêu cầu của mình quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh hoặc kết nối zalo để được cung cấp và báo giá tốt nhất thị trường.

ong gio xam cong nghiep
Ống gió xám công nghiệp

Ống gió simili quạt hút

Chúng tôi nói nhiều đến ống gió simili với nhiều công dụng để cấp không khí và hút không khí trong nhà xưởng, hiện đây là dòng ống gió có nhiều kích thước và được dùng phổ biến nhất hiện nay. 

Ống gió mềm simili quạt hút có chất liệu được làm bằng vải bạt simili với nhiều ưu điểm như, có thể sử dụng ở hầu hết các vị trí, có thể để ngoài trời và các công trình xây dựng, có thể dùng ống gió simili để kết hợp với các dòng quạt hút công nghiệp để hút không khí ô nhiễm, vận chuyển không khí ra ngoài môi trường làm việc. 

Ngoài ra ống gió mềm simili cũng dùng để cấp không khí tươi vào các hệ thống tầng hầm, những vị trí thiếu dưỡng khí, các vị trí nhiều chất độc hại. 

ưu điểm của dòng ống gió simili là có nhiều kích thước, thiết kế linh động có thể dễ dàng lắp đặt, thu gọn, và vận chuyển mà không tốn quá nhiều chi phí và thời gian như các dòng ống cố định. 

Ống gió simili có nhiều kích thước như, Ống gió simili phi 200, Ống gió simili phi 200, Ống gió simili phi 250, Ống gió simili phi 300, Ống gió simili phi 350, Ống gió simili phi 400, Ống gió simili phi 450, Ống gió simili phi 500, Ống gió simili phi 600, Ống gió simili phi 700, Ống gió simili phi 800,…vv.vvvv.

ong gio mem cong nghiep
Các loại ống gió mềm công nghiệp

Ống gió chịu nhiệt công nghiệp

Ống gió chịu nhiệt là dòng ống gió có bọc sợi thủy tinh, nó cũng có kết cấu như ống gió và ống simili với các ngân lò xo, và có chất liệu vải bạt, nhưng thay vì được thiết kế bằng nhựa simili thì ống gió mềm chịu nhiệt được sử dụng sợi thủy tinh với tinh chịu nhiệt độ cao. 

Ống gió chịu nhiệt được sử dụng chủ yếu trong các hệ thống thông gió, các nhà máy có nhiệt độ cao, các lò sấy, hoặc trong các hệ thống gia nhiệt, truyền tải nhiệt năng vvv.vv.vvv

Với nhiệt độ chịu thường thấy từ 200 – 350 độ ống gió vải chịu nhiệt đang được sử dụng và ứng dụng nhiều trong công nghiệp. 

Quý khách có nhu cầu mua ống gió mềm simili vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp và báo giá tốt nhất thị trường hiện nay. 

ong gio vai mem chiu nhiet 500 do phi 200
Ống gió mềm vải chịu nhiệt

Nhà cung cấp ống gió mềm Trung Quốc – Hưng Đức Phát

Là một đơn vị cung cấp và sản xuất quạt công nghiệp trên thị trường, Hưng Đức Phát tự tin có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu về quạt công nghiệp và các dòng ống phụ trợ, như ống gió mềm simili quạt hút, ống gió chịu nhiệt, ống ruột gà luồn dây điện, và nhiều dòng ống khắc theo yêu cầu của quý khách. 

Nhà cung cấp ống gió mềm công nghiệp | bán buôn bán lẻ ống gió mềm tại việt nam | luôn có đủ kích thước giá tốt nhất thị trường.