Hiển thị tất cả 15 kết quả

Ống gió mềm phi 100

ống gió mềm công nghiệp  là dòng ống được dùng trong công nghiệp với nhiệm vụ hút không khí, vận chuyển không khí, và hút bụi trong công nghiệp, hiện trên thị trường có nhiều dòng ống với mỗi loại ống có chất lượng và giá thành, cũng như nhiệm vụ khác nhau. 

Quý khách có nhu cầu mua ống gió mềm công nghiệp phi 100 vui lòng liên hệ với chúng tôi Nhà cung cấp quạt công nghiệp và ống gió mềm hàng đầu việt nam hiện nay. 

ong gio bac mem cong nghie
ong gio bac mem cong nghie

Với hơn 8 năm cung cấp và phân phối các dòng ống và quạt công nghiệp, Hưng Đức Phát tự tin có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu về ống gió cho khách hàng. 

Ống gió bạc phi 100

trong các dòng ống được sử dụng phổ biến thì ống gió bạc là một trong những dòng ống được các công trình dùng nhiều nhất hiện nay. 

ưu điểm của ống gió bạc là chịu được nhiệt độ cao, trọng lượng nhẹ có thể đặt trên các tấm thả trần thạch cao, la phông, có thể dễ dàng di chuyển lắp đặt, chịu được áp lực gió lớn và chịu được nhiệt độ cao đến 200 độ. 

Nhược điểm của ống gió bạc là dễ dàng bục, dách khi va chạm, ma sát, hoặc đụng chạm khi di chuyển, vì thế ống gió bạc chỉ được dùng ở những vị trí cố định, tách biệt với các sinh hoạt hằng ngày. 

công dụng của ống gió bạc phi 100

không phải phi 100 mà nó có nhiều kích thước khác nhau, nhiệm vụ chủ yếu của ống gió bạc là cung cấp, vận chuyển không khí , vận chuyển hơi lạnh và vận chuyển mùi, vận chuyển khói trong các hệ thống cấp khí tươi, hút khí thải tòa nhà, văn phòng vvv.vvv.

ống gió bạc rất rẻ, và dễ dàng thi công, dễ dàng mua khi có nhu cầu, và có hai loại cho khách hàng lựa chọn, ống gió bạc bảo ôn, và ống gió bạc không bảo ôn.

Kích thước phổ biến của ống gió bạc.

ống gió bạc có nhiều kích thước phù hợp với nhiều nhu cầu và nhiệm vụ vận chuyển không khí và hút không khí trong hệ thống nhà xưởng và toàn nhà. 

Ống gió bạc phi 50, Ống gió bạc phi 75, Ống gió bạc phi 100, Ống gió bạc phi 125, Ống gió bạc phi 150, Ống gió bạc phi 200, Ống gió bạc phi 250, Ống gió bạc phi 300.

Quý khách có nhu cầu sử dụng hoặc mua ống gió bạc sỉ hoặc lẻ đều có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường. 

ong gio bac cong nghiep
ong gio bac cong nghiep

Ống gió vải xám phi 100

ống gió vải xám phi 100 là dòng ống khắc phục nhược điểm của ống gió bạc là dễ dách khi va chạm và di chuyển nên không thể lắp ở những vị trí có chuyển động. 

Ống gió xám được cấu tạo bởi vải xám bọc nhựa simili nên rất bền, và được bọc lõi thép corom, nên cũng rất cứng, ống có thể co dãn theo nhu cầu của khách hàng. 

ưu điểm của ống gió vải xám là có thể lắp ở những vị trí có chuyển động như các dòng máy chuyển động, lập trình, hoặc hút khói cho các hệ thống, cấp khí tươi trong các công trình nhà xưởng. 

Nhược điểm của dòng ống xám là không chịu được nhiệt độ cao như ống gió bạc, ống gió xám chỉ chịu được nhiệt độ 80 – 100 độ

vì thế ống gió xám không thể lắp để hút khói cho các bếp công nghiệp hoặc bếp gia đình. 

ong gio bac phi 100
ong gio bac phi 100

Ống nhựa gân thép phi 100

ống nhựa dẻo với lõi thép  đây là dòng ống với chất lượng cao, có thể lắp đặt để vận chuyển nguyên liệu, hút bụi trong các máy hút bụi gỗ, bụi than, và nhiều các dòng bụi khác. 

ưu điểm của dòng ống nhựa gân thép là có thể chịu được va đập, chịu được áp lực cao, và chịu được nhiệt độ nên được dùng phổ biến trong các nhà máy. 

Nhược điểm của dòng ống này là có trong lượng nặng,  giá thành cao, nên chỉ dùng trong các vị trí đặc thù cơ bản. 

Quý khách có thể liên hệ để được cung cấp và phân phối các dòng ống gió theo yêu cầu và được tư vấn để mua được đúng loại ống mình cần. 

Nhà cung cấp ống gió và quạt hút công nghiệp

Hưng Đức Phát là một đơn vị thương mại hàng đầu việt nam hiện nay, với các dòng quạt công nghiệp và ống gió mềm, ống gió vải, ống gió bạc, và ống gió simili hàng đầu việt nam hiện nay. 

Quý khách có nhu cầu mua ống gió và các dòng quạt công nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường hiện nay. 

cảm ơn quý khách.

Ống gió mềm phi 100 chuyên cung cấp các loại ống gió | bán buôn ống gió phi 100 | nhà cung cấp ống gió mềm simili.