Hiển thị tất cả 9 kết quả

Ống gió mềm phi 200

ống gió mềm 200 là dòng ống dùng để cung  cấp không khí, hút không khí trong hệ thống đường ống, ống gió mềm phi 200 thường được sử dụng để hút không khí, khói hàn, bụi bẩn, và cấp khí tươi trong các hệ thống tầng hầm ống cống. 

Ông có nhiệm vụ kết hợp với quạt tạo ra lưu lượng gió và vận chuyển không khí. 

Hiện trên thị trường có nhiều dòng ống phi 200 nhưng ở khuôn khổ bài viết giới thiệu về dòng ống phi 200 chúng ta chỉ giới thiệu sơ qua một số dòng phổ biến. 

Ống gió simili phi 200

Ống gió mềm simili là dòng ống có chất liệu vải bạt simili bọc nhựa lõi thép corom, đây là dòng ống có thiết kế dạng ruột gà lõi thép với kích thước phổ biến từ 200 – 800cm. 

Chiều dài phổ biến của ống là 5m đến 10m. 

Ống có nhiệm vụ cung cấp không khí và hút không khí trong các hệ thống cấp khí tươi tầng hầm ống cống. 

ưu điểm của dòng ống simili phi 200 là giá thành rẻ, thiết kế đơn giản vì thế có thể lắp đặt linh động, và có thể tháo ra đơn giản và di chuyển linh động. 

Ống gió mềm simili phi 200 được sử dụng chủ yếu kết hợp với các dòng quạt hút xách tay phi 200. 

quat hut deton DVT
quat hut deton DVT

Ống gió bạc phi 200

ống gió bạc phi 200 cũng được phân tích từ rất nhiều bài viết với ưu điểm trọng lượng nhẹ, và có thể chịu được nhiệt độ cao, nên có thể hút được khói hàn, khói bụi và nhiều vị trí khác. 

Ống có thể đặt được trên trần thạch cao, bên tông, hoặc kết hợp với các bếp công nghiệp, để dẫn khói và bếp công nghiệp. 

Ống gió bạc được cung cấp rất nhiều vì giá thành cũng như nhu cầu sử dụng trong các hệ thống tầng hầm, tòa nhà chung cư cao.

Nhược điểm của dòng ống gió mềm simili là không thể chuyển động, di chuyển, hoặc va chạm là sẽ bị rách vì thế chỉ được dùng cố định ở một vị trí nhất định.

Ống gió vải xám phi 200

ống gió vải xám là dòng ống với chất liệu vải sợi có độ bền cao, chống được ma sát với va đập trong công nghiệp và sản xuất, ống gió có thể chịu được co dãn nên khá phù hợp trong các nhà máy. 

Điểm yếu của dòng ống này là không chịu được nhiệt độ quá cao, tầm 60 – 80 độ 

ong gio vai xam cong nghiep
ong gio vai xam cong nghiep

Ống gió xám chịu nhiệt phi 200

Ống gió chịu nhiệt là dòng ống được sản xuất dạng sợi thuỷ tinh, dòng ống này có thể chịu được nhiệt độ từ 300 – 450 độ với dòng hơi nóng chứ không thể tiếp xúc trực tiếp với lửa 300 độ. 

Ống gió chịu nhiệt được sử dụng để cấp không khí hơi nóng, chuyền hơi nóng trong công nghiệp và nhiều nhiệm vụ trong sản xuất và nghiên cứu. 

  • còn  nhiều các dòng ống khác quý khách đang tìm kiếm như, ống nhựa lõi thép, ống nhựa gân thép, ống nhựa pp và ống nhôm nhún vvvv,vvvv

Quý khách có nhu cầu mua ống gió vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật và báo giá tốt nhất thị trường hiện nay. 

Nhà cung cấp ống gió hàng đầu việt nam.

Tham khảo thêm ==== >>>> ❤️ Ống gió mềm công nghiệp

Chuyên cung cấp ống gió mềm công nghiệp | nhà cung cấp hàng đầu tại việt nam hiện nay | ống gió bảo ôn, ống gió giá rẻ.