Hiển thị tất cả 6 kết quả

Ống gió mềm simili phi 350

Ống gió mềm simili phi 350 là ống ruột gà lõi thép chất lượng cao được dùng trong các nhà máy và các công trình nhà xưởng. Ống gió mềm được kết nối với quạt hút công nghiệp để cung cấp, vận chuyển không khí trong công nghiệp. ống có thiết kế ruột gà lõi thép và có thể co dãn theo yêu cầu nên rất linh động trong sử dụng, chính vì tính linh động, giá thành rẻ và dễ dàng lắp đặt, di chuyển mà ống gió mềm simili phi 350 là một trong những sản phẩm được cung cấp nhiều hiện nay. 

ong gio mem simili phi 35
ong gio mem simili phi 35

Ưu điểm của ống gió mềm phi 350

ưu điểm của dòng ống gió simili thì không thể phủ nhận vì nó rất linh động trong sử dụng, di chuyển linh động, lắp đặt linh động và hiệu quả cao trong sử dụng. 

Thay vì phải lắp đặt cả một hệ thống đường ống cung cấp không khí hoặc vận chuyển không khí thì ống gió mềm simili chỉ cần kéo ra và treo lên là được.

về việc thi công chỉ mất không quá 1 tiếng, và tháo ra cũng không tốn quá nhiều thời gian là một trong những ưu điểm mà ống ruột gà lõi thép mang đến cho khách hàng. 

Ngoài ra ống gió mềm có thể chịu được áp lực ống 2000Pa  lõi thép crom, và chất liệu ống bằng vải nhựa, có thể di chuyển chịu nhiệt tốt và có thể để được ngoài trời và nhiều vị trí khác trong công trình nhà xưởng. 

Nhiệm vụ của ống gió mềm simili phi 350

ống gió mềm được kết hợp với quạt công nghiệp, thường là các dòng quạt hướng trục, quạt hút xách tay, quạt nối ống gió để cấp khí tươi vào trong các tầng hầm, bể chứa hoặc các vị trí thiếu dưỡng khí. 

Ống gió mềm kết hợp với các đường ống để hút không khí , mùi, khói bụi, trong quá trình thi công nhà xưởng trong công nghiệp, trong tầng hầm. vv,vvv

ngoài ra ống gió mềm phục vụ nhu cầu cấp khí tươi và nhiều nhiệm vụ khác trong công nghiệp. 

quathut cong nghiep dasin kin 500
quathut cong nghiep dasin kin 500

Tổng kho cung cấp ống gió simili

ống gió mềm simili là sản phẩm trong công nghiệp được sử dụng trong hầu hết các công trình trọng điểm, trong các nhà máy, thi công bảo dưỡng thay thế vvv.vvvv., 

vì thế ống có rất nhiều kích thước từ, ống gió mềm simili phi 200, ống gió mềm simili phi 250, ống gió mềm simili phi 300, ống gió mềm simili phi 350, ống gió mềm simili phi 400, ống gió mềm simili phi 450, ống gió mềm simili phi 500.

Hiện Hưng Đức Phát là nhà cung cấp và phân phối ống gió mềm simili hàng đầu việt nam hiện nay, Với nhiều ưu điểm về số lượng lớn, và chất lượng tốt, có đủ kích thước cho khách hàng lựa chọn, và có thể cung cấp trên toàn quốc cho khách hàng. 

Quý khách có nhu cầu mua quạt công nghiệp, quạt ly tâm, quạt thông gió vuông, quạt hướng trục, ống gió mềm simili vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá tốt nhất tại kho ống của Hưng Đức Phát.

Mọi thông tin quan tâm đến ống gió mềm quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất. 

ong gio mem cong nghiep
ong gio mem cong nghiep

Cảm ơn quý khách

Tham khảo thêm ==== >>> ống gió công nghiệp

Ống gió mềm simili phi 350 | chuyên cung cấp ống gió mềm công nghiệp | bán buôn bán lẻ ống gió mềm.