Hiển thị tất cả 5 kết quả

Ống gió mềm simili phi 400

Ống gió mềm simili là ống ruột gà lõi thép, kiểu dáng của dạng ống là dạng ruột gà, có thể có giãn theo kích thước chiều dài khác nhau, chất liệu ống simili là dạng vải bạt simili có chất liệu nhựa và vải rất mềm, không thấm nước, và chó thể di chuyển linh động, thân ống được gia cố bằng ngân thép với lõi thép crom cứng không bị xẹp ống trong cả trường hợp hút da và cấp gió vào. 

ong gio mem simili phi 40
ong gio mem simili phi 40

Ống gió mềm simili được sản xuất để kết hợp với các dạng quạt hút công nghiệp như quạt hút xách tay, quạt hút nối ống, quạt hút đồng trục. 

ưu điểm của các dòng ống simili là có thể kết hợp với các dòng quạt thông qua miệng ống có khóa với dây rút để ôm vào miệng quạt, các ống có thể nối được với nhau thành 1 đoạn dài cố định theo yêu cầu.

Ống gió mềm simili có ưu điểm gì??

Ống gió mềm phi 400 có nhiều ưu điểm trong công nghiệp như có độ bền cao, chịu được va đập, cọ xát, và chịu được nhiệt độ cao, từ 70 – 80 độ. 
ống gió mềm simili có độ dài tùy ý theo yêu cầu của mỗi công trình nhà xưởng. 

Ống gió mềm simili phi 400 có thể lắp đặt đơn giản, không phải gia cố thêm, tháo dỡ cùng đơn giản, chi phí thi công thấp và hiệu quả công việc cao. 

quat hut soffnet sht-30
quat hut soffnet sht-30

Ứng dụng của ống gió mềm simili phi 400

Ống gió mềm simili có thể dùng để cấp gió tươi cho các tầng hầm ống cống những vị trí thiếu dưỡng khí công nhân làm việc. 

Ống gió mềm được dùng để hút khói, bụi và mùi trong công nghiệp, và trong các bể chứa, tầng hầm, những vị trí công nhân đang làm việc và thi công. 

Giá ống gió mềm simili

Ống gió mềm công nghiệp simili có giá thành khá rẻ, và có nhiều kích thước cho khách hàng lựa chọn. 

Hiện Hưng Đức Phát là công ty chuyên cung cấp và phân phối các dòng quạt công nghiệp và ống gió mềm công nghiệp hàng đầu việt nam hiện nay. 

Với mức giá bán buôn bán lẻ rẻ nhất và luôn có hàng ở hầu hết các tỉnh thành để cung cấp cho khách hàng. 

Quý khách có nhu cầu mua quạt ly tâm công nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường. 

Cảm ơn quý khách!!11

Tham khảo thêm các dòng ống =====>>> Ống gió công nghiệp

Ống gió mềm simili phi 400 | ống gió mềm simili phi 500 | ống gió mềm giá rẻ | ống gió mềm chất lượng cao | ống gió mềm dẫn gió.