Hiển thị tất cả 4 kết quả

-14%
2.400.000 
-18%
980.000 

Ống gió mềm simili phi 500

ống gió mềm là một trong những sản phẩm phục vụ sản xuất, thi công công trình. 

Ống gió mềm simili là một trong những dòng ống cấp khí tươi, hút khí thải trong nhà xưởng, kho hàng, bể chứa, hầm tàu, vvv.vvv

Ống gió có thiết kế dạng ruột ra lõi thép corom, với thiết kế dạng ruột gà lên ống có thể co dãn và gấp gọn thành một thùng nhỏ, dễ dàng di chuyển và tháo lắp trong các công trình nhà xưởng. 

ong gio mem simili phi 40
ong gio mem simili phi 40

Ống gió mềm simili phi 500 có chất liệu vải bạt nhựa mềm có thể thể sử dụng trong nhiều môi trường công nghiệp, chịu được hóa chất, chất ăn mòn, và chịu được nhiệt độ cao, chịu được môi trường nắng mưa. 

Vì thế ống gió mềm là một trong những sản phẩm cung cấp không khí và hút bụi chuyên dụng không thể thiếu trong các nhà xưởng và các công trình. 

Việc sử dụng ống gió simili mang đến cho khách hàng tính linh động và tích kiệm được thời gian lắp đặt, thời gian vận chuyển và tiết kiệm được chi phí so với các dòng ống khác. 

Các kích thước ống mềm simili

hiện trên thị trường có nhiều dòng ống và chất liệu khác nhau, như ống gió bạc, ống nhựa dẻo và ống gió xám, thế nhưng để cung cấp không khí và dùng làm ống thông gió cho các công trình thì ống gió mềm simili là dòng chuyên dụng và hiệu quả nhất hiện nay. 

quathut cong nghiep dasin kin 500
quathut cong nghiep dasin kin 500

Ống gió mềm simili có đủ các kích thước để cung cấp và phục vụ nhu cầu thi công vị trí và diện tích cần lắp ống của khách hàng. 

  • Ống gió mềm simili phi 200
  • Ống gió mềm simili phi 250
  • Ống gió mềm simili phi 300
  • Ống gió mềm simili phi 350
  • Ống gió mềm simili phi 400
  • Ống gió mềm simili phi 450
  • Ống gió mềm simili phi 500
  • Ống gió mềm simili phi 600
  • Ống gió mềm simili phi 700

Hiện ống có 2 kích thước cơ bản là ống gió mềm dài 5m và ống gió mềm dài 10m. 

Tuy nhiên điều đó không quá quan trọng mà hiện các ống có thể tự nối ống nhau, thành các đoạn dài như mong muốn, điều quan trọng hơn là thiết kế của ống gió mềm là có thể tự nối với nhau, và tự nối với quạt mà không cần dùng bất cứ một thiết bị nào.

Nhà cung cấp ống gió mềm simili 

Ống gió mềm simili là dòng ống được dùng trong công nghiệp và được cung cấp như phụ kiện dành cho quạt hút công nghiệp, ống gió mềm simili được kết hợp với các loại quạt hướng trục, và quạt hút xách tay, đây là dòng quạt có tốc độ gió cao, áp lực gió lớn, và có kích thước dạng ống, tay cầm và có bánh xe dễ dàng di chuyển và sử dụng trong các công trình. 

Hiện hưng đức phát là nhà cung cấp quạt hút nối ống và quạt hút xách tay SHT hàng đầu việt nam hiện nay, quý khách có nhu cầu mua ống gió và quạt hút công nghiệp vui lòng liên hệ để được phục vụ tốt nhất. 

Cảm ơn quý khách

Tham khảo thêm ==== >>>> Ống gió mềm simili

Nhà cung cấp ống gió mềm phi 500 | chuyên cung cấp ống gió mềm đủ kích thước | với đủ chất liệu khác nhau.