Quạt chống cháy nổ

Hiển thị 1–24 của 38 kết quả

-4%
27.000.000 
-5%
19.000.000 
-5%
16.000.000 
-7%
-7%
10.000.000 
-10%
7.500.000 
-11%
5.000.000 
-23%
-17%
-9%
4.800.000 
-8%
4.000.000 
-14%
3.400.000 

Quạt chống cháy nổ là gì?

Quạt chống cháy nổ là dòng quạt có cấu tạo motor và thiết kế đặc biệt đảm bảo trong quá trình hoạt động không phát sinh tia lửa điện. 

Được sử dụng trong các môi trường nguy nghiểm rễ ngây cháy nổ như, Kho thuốc súng, kho đạn, các nhà máy sản xuất súng đạn, các kho xăng dầu, các phòng thí nghiệm, các kho hóa chất, và nhà máy hóa chất, những vị trí có chất phát nổ,…

Với những vị trí đó muốn lắp quạt công nghiệp thì dòng quạt phải lắp phải đạt các tiêu chuẩn chống nổ được quốc tế công nhận hoặc các trung tâm kiểm định của việt nam cấp như ( trung tâm 3)

Nhiệm vụ của quạt chống cháy nổ

Dòng quạt này có nhiều nhiệm vụ như công nhân trong nhà máy cần dùng quạt phòng nổ để làm mát, các hệ thống hút bụi trong nhà máy, các hệ thống thông gió và nhiều vị trí khác. 

Các dòng quạt chống cháy nổ đang có trên thị trường

Hiện trên thị trường có hai dòng quạt phòng nổ phổ biến là quạt phòng nổ nhập khẩu, và quạt phòng nổ ro việt nam sản xuất.

và một số dòng quạt phòng nổ khác được sản xuất theo yêu cầu. 

quat cong nghiep phong no
quat cong nghiep phong no

Những lưu ý khi mua quạt phòng chống cháy nổ

Quạt phòng nổ là dòng quạt có tính an toàn cao cũng như sử dụng trong các vị trí dễ gây ra cháy nổ vì thế để quyết định mua quạt phòng nổ quý khách nên lưu ý một số vấn đề. 

  1. Quý khách nên tìm hiểu và hiểu được các hoạt động của quạt phòng nổ để đảm bảo vị trí lắp đặt cũng như mua quạt ở những đơn vị uy tín đảm bảo tính an toàn cho vị trí lắp. 
  2. Quạt phòng nổ nhập khẩu có tiêu chuẩn phòng nổ quốc tế nhưng khi sử dụng ở việt nam, một thời gian cần bảo dưỡng bảo trì là không được. 
  3. Các dòng quạt phòng nổ ở trong nước khi được các trung tâm kiểm định, thì đều có những lưu ý là phải đi kiểm định sau 1 đến 18 tháng sử dụng để đảm bảo tính an toàn. 
  4. Quý khách mua quạt phòng nổ không nên mua các dòng quạt không có giấy chứng nhận hoặc kiểm định để đảm bảo tính an toàn cao. 
  5. Điều cuối cùng là khi mua quạt phòng nổ nên mua từ các đơn vị uy tín và có trách nhiệm nếu có vấn đề xảy ra. 

Nhà cung cấp quạt chống cháy nổ công nghiệp

Hưng Đức Phát là nhà cung cấp và phân phối các dòng quạt phòng chống cháy nổ hàng đầu việt nam hiện nay, với nhiều dòng quạt và kích thước phổ biến, Hưng Đức Phát luôn đảm bảo cung cấp hầu hết các nhu cầu cho quý khách. 

Ngoài các dòng quạt phòng nổ Hưng Đức Phát còn cung cấp các dòng quạt như quạt ly tâm, quạt hướng trục, quạt hút công nghiệp, quạt thông gió vuông, quạt hút gió công nghiệp, quạt làm mát và nhiều dòng quạt khác. 

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ.