Quat điện Hatari

Showing all 22 results

Cung cấp quạt điện Hatari

Quạt điện hatari là dòng quạt điện có thương hiệu thái lan duy nhất ở việt nam hiện nay, với các dòng sản phẩm làm mát dân dụng chuyên biệt, quạt điện hatari có kiểu dáng hiện đại, và chất lượng cao được khá nhiều khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua.

Là dòng quạt mang thương hiệu thái lan, với chất lượng cao và được khá nhiều khách hàng tin dùng vì người việt nam rất ưu chuộng hàng thái lan.

Quý khách có nhu cầu mua quạt điện thái lan vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường.

Nhà cung cấp quạt làm mát hatari với giá tốt nhất thị trường hiện nay.

quat lam mat dan dung Hatari
quat lam mat dan dung Hatari

Ưu điểm của quạt làm mát thái lan

Quạt điện thái lan vẫn là một cái gì đó khá ưu ái và được người việt tin dùng như kiểu hàng nhật cũng vật, cứ nghĩ đến các mặt hàng đó là nghĩ ngay đến chất lượng, vị thế sản phẩm được tiêu thụ khá dễ.

Quạt điện mang thương hiệu thái lan cũng thế với chất lượng cao, độ ồn thấp, và cho ra lưu lượng gió lớn, được nhiều khách hàng tin dùng.

Hiện trên thị trường quạt làm mát thì dòng quạt điện hatari có đủ các mẫu quạt dân dụng cho khách hàng lựa chọn.

với nhiều các chất liệu như nhựa cao cấp, và thiết kế hiện đại, quạt điện Hatari có nhiều ứng dụng cao cấp.

Quạt có điều khiển và có đủ các chức năng như, hẹn giờ, các số , và túp năng quay của quạt theo yêu cầu.

quat dao tran hatari
quat dao tran hatari

Các Loại quạt điện Hatari đang cung cấp

chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách các dòng quạt hatari đang cung cấp trên thị trường.

Quạt đứng dân dân dụng Hatari

Quạt đứng dân dụng là dòng quạt làm mát phổ biến với nhiều kích thước và sải cánh phổ biến từ 40 đến 45cm, quạt đứng hatari thích hợp làm mát cho các không gian rộng.

Với quạt đứng hatari điểm đặc biệt của nó nằm ở cách thiết kế cánh quạt, đặc biệt giúp quạt đạt được lưu lượng gió tối đa, và tốc độ gió tốt nhất, thế nhưng độ ồn của quạt là rất êm so với các dòng quạt cùng loại trên thị trường.

Chất liệu và độ bền của động cơ cũng được đánh giá cao, vì đây là dòng quạt có độ ổn định cao về chất lượng động cơ của quạt đứng Hatari được đánh giá là tốt với cam kết 100% dây đồng và có thể vận hành 24/7 mà không sợ quá tải.

Về thiết kế của dòng quạt đứng với các chất liệu nhựa cao cấp có thể chịu được va đập và không bị biến dạng trong nhiều năm sử dụng. 

Quạt đứng của hatari hiện cũng kết hợp với các tính năng hiện đại như, điều khiển, hẹn giờ, và điều chỉnh tốc độ, và túp năng quay.

quat dung dan dung hatari
quat dung dan dung hatari

Quạt treo tường Hatari

Cũng như quạt đứng dân dụng hatari, quạt treo tường cũng là dòng sản phẩm thế  mạnh và hiện quạt điện Hatari đang cung cấp cho khách hàng. 

Với các tính năng ưu điểm và nhiều ứng dụng công nghệ hiện đại, quạt treo tường hatari tích kiệm điện năng, tích kiệm không gian và luôn được dùng cho các phòng, đảm bảo không gian tạo nên vẻ sang trọng cho sản phẩm.

Quạt lửng và quạt đứng 3 chân hatari

trong các phân khúc quạt dân dụng mà hatari đang cung cấp thì không thể không nhắc đến các sản phẩm quạt lửng và quạt đứng 3 chân mà hatari đang cung cấp cho thị trường. 

Với lưu lượng gió lớn, quạt được thiết kế nhiều lá cánh và tốc độ gió cáo, giúp quạt đạt được lưu lượng gió lớn, mà độ ồn của quạt cực thấp. 

Đây là dòng sản phẩm được bán phổ biến trong các nhà hàng quán ăn và trong các trung tâm thương mại, hội nghị hội trường. 

Ưu điểm của các dòng quạt 3 chân, quạt đứng 4 chân của thái lan là có thể di chuyển linh động, không bị ngã đổ ở những không gian đông người, làm mát tầm xa, và độ ồn thấp luôn được khách hàng tin dùng. 

quat dung 3 chan hatari
quat dung 3 chan hatari

Mua quạt điện Hatari ở đâu???

Quạt điện hatari hiện là được bán hạn chế ở một số cửa hàng và trong các trung tâm thương mại, quạt chỉ được cung cấp phổ biến ở các tỉnh miền trung, còn các thành phố lớn như, Hà Nội, hay HCM, thì quạt điện hatari chủ yếu được bán qua các hệ thống bán hàng online. 

Quý khách có nhu cầu mua quạt điện hatari vui lòng liên hệ với hệ thống bán hàng của Hưng Đức Phát, nhà cung cấp quạt điện hàng đầu việt nam với hầu hết các mã quạt và thương hiệu trên thị trường. 

Giá quạt điện hatari

quạt điện Hatari là dòng quạt điện bình dân với mức giá tốt và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, quý khách có thể liên hệ và mua hàng trực tiếp từ Hệ thống bán hàng của Hưng Đức Phát để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường hiện nay. 

Nhà cung cấp quạt điện Hatari

Với ưu điểm luôn có giá tốt nhất và ưu điểm tốt nhất thị trường, quạt điện hatari được nhiều khách hàng tin tưởng và mua dùng trong nhiều năm qua.

Quý khách chỉ cần gọi điện và kết nối với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất hiện nay. 

Với các chính sách linh động và tinh thần phục vụ cao nhất, Hưng Đức Phát tự tin có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu của quý khách về quạt điện.

Tham khảo thêm các dòng quạt ====>>> quạt điện dân dụng

Với các ưu điểm về chất lượng, hiệu quả sử dụng, và thương hiệu đến từ thái lan đây là một trong những dòng 

Cũng

Quạt điện hatari – quạt điện thái lan – Quạt điện chất lượng – Quạt điện dân dụng – Bán buôn bán lẻ quạt điện giá tốt.