Quạt điện tico

Hiển thị 1–24 của 28 kết quả

-10%
-13%
-27%
-23%
-13%
350.000 

Quạt điện tico giá rẻ tại hà nội

Quạt điện tico được sản xuất bởi Công ty điện cơ điện tử Việt Nhật. Sản phẩm có mặt trên thị trường từ những năm 1999, với những sản phẩm chất lượng, giá rẻ. Trải qua gần 20 năm phát triển, thương hiệu Tico được người tiêu dùng đón nhận và đánh giá rất tích cực. Ngoài những dòng quạt cây đứng, quạt treo tường truyền thống còn có những sản phẩm khác như quạt sàn, quạt thông gió. Luôn sáng tạo và nỗ lực mỗi ngày để đem đến những sản phẩm chất lượng tốt, giá rẻ nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.

quat hut gan tuong tico tc15av6
quat hut gan tuong tico tc15av6

Với mục tiêu tất cả người dân đều có quạt điện để làm mát trong mùa hè, các sản phẩm tico luôn giữ giá để tất cả các đối tượng khách hàng ở bất cứ đâu cũng có thể tiếp cận mà mua được từ đó cải thiện không gian sống cho người dân.

Các loại quạt điện tico phổ biến

Là một trong những lựa chọn hàng đầu của người dân quạt điện tico luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho người dân khi mua quạt và lắp đặt quạt cho không gian nhà mình.

Hiện quạt điện tico luôn chú trọng các sản phẩm phục vụ  nhu cầu cho người dân như các dòng quạt phổ biến.

  • Quạt đứng tico
  • Quạt treo tường tico.
  • Quạt sàn tico
  • Quạt hộp tico
  • Quạt thông gió gắn tường tico.
  • Quạt hút âm trần tico
  • Quạt hút nối ống thẳng tico

với các sản phẩm vừa phục vụ làm mát và còn được sử dụng để thông gió cho các không gian nhà vệ sinh, bếp ăn, nhà vệ sinh, các phòng ngủ và nhiều vị trí khác trong sinh hoạt.

quạt hut am tran noi ong tico tc-15av4
quạt hut am tran noi ong tico tc-15av4

Ưu điểm của quạt điện tico

Hiện quạt điện tico có giá thành rẻ, chất lượng ổn định, và hiện quạt điện tico là một trong những sản phẩm được bán phổ biến trên thị trường nhất hiện nay với hầu hết các cửa hàng điện máy, các trung tâm thương mại và hầu hết các vị trí trong các tỉnh thành trên cả nước.

Ở bất cứ đâu quý khách cũng có thể mua được quạt tico và thay thế quạt tico một cách đơn giản nhất.

Mục đích sử dụng quạt điện tico

Quạt điện tico chủ yếu sản xuất để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của người dân như, làm mát cho người dân trong các văn phòng, phòng họp, phòng khách, khách sạn, quán ăn, hút khói mùi trong các phòng bếp phòng vệ sinh và các nhà tắm.

Quạt điện tico là một trong những sản phẩm không thể thiếu được đối với hầu hết các gia đình.

quat hut am tran khong noi ong tico
quat hut am tran khong noi ong tico

Mua quạt điện tico ở đâu??

Như đã nói ở trên quạt điện tico là một trong những sản phẩm được mua đơn giản và dễ nhất hiện nay, ở bất cứ tỉnh thành nào quý khách cũng mua được quạt điện tico.

Thế nhưng hiện quạt điện tico.  ngoài được bán ở các cửa hàng thì còn được bán ở các công ty và nhà cung cấp, vì hiện với các công trình và công ty khi mua quạt đòi hỏi các giấy tờ, như hóa đơn, giấy chứng nhận chất lượng, hoặc nguồn gốc sản phẩm mà các cửa hàng đôi khi không cung cấp được.

ngoài ra còn có một số yêu cầu về năng lực, số lượng sản phẩm cung cấp, bảo hành, bảo dưỡng, công nợ và vận chuyển, khiến khách hàng phải tìm đến các công ty hoặc nhà cung cấp.

Nhà cung cấp quạt điện dân dụng và công nghiệp số 1 việt nam

Hưng Đức Phát là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm quạt dân dụng và công nghiệp hàng đầu việt nam hiện nay với hơn 8 năm kinh nghiệm và cung cấp phục vụ các công trình lớn nhỏ.

với các sản phẩm phổ biến của mình như, quạt thông gió công nghiệp, Quạt hút công nghiệp, Quạt hướng trục công nghiệp, Quạt sàn công nghiệp Quạt đứng công nghiệp, Quạt treo tường công nghiệp, Quạt hút nối ống, quạt xách tay, các loại ống gió công nghiệp vvv.vvvv.

Quý khách có nhu cầu mua quạt điện tico, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Cảm ơn quý khách!!!