Quạt Trần Dân Dụng

Quạt Trần Dân Dụng

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Quạt trần dân dụng giá rẻ

Quạt trần dân dụng được dùng để làm mát diện rộng, với nhiều ưu điểm như tích kiệm diện tích, làm mát hết không gian không bị cản bởi các sản phẩm trong nhà.

Với nhiều loại quạt trần hiện đang có trên thị trường, mỗi loại có một ưu điểm và được sử dụng ở các vị trí khác nhau.

Quý khách có thể tham khảo để có thể mua được quạt trần ở đúng vị trí và nhu cầu của mình, còn nếu quý khách còn phân vân hãy liên hệ với chúng tôi, nhà cung cấp quạt trần dân dụng và công nghiệp hàng đầu việt nam, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá tốt nhất cho khách hàng.

quat tran nhat ban
quat tran nhat ban

Đặc điểm của các dòng quạt trần

Quạt trần được phân biệt rõ với từng vị trí và khu vực, chúng ta không thể dùng lẫn các loại quạt trần với nhau vì nó không tương thích không phù hợp và tốn kém.

Ví dụ : trong các cửa hàng, hội trường, văn phòng, thì quạt trần đòi hỏi tính đơn giản, không cầu kỳ và có giá thành rẻ.

Còn các dòng quạt trần trong các chung cư thì có tính ứng dụng công nghệ cao, và có nhiều kiểu dáng, giá tiền cũng khác nhau.

Quạt trần được dùng trong các biệt thự thì có tính hoa văn cổ điển và được trang trí cầu kỳ, giúp quạt trần có tính thẩm mỹ mà tính trang trí cho không gian.

Thế nên không quan trọng đắt hay rẻ, mà chúng ta phải coi mình lắp ở vị trí nào thì phù hợp với loại đó.

Ưu điểm của quạt trần cao cấp

Quạt trần cao cấp được phân ra và được cung cấp bởi các thương hiệu lớn như, quạt trần panasonic, quạt trần mitsubishi, Quạt trần kdk, và một số thương hiệu đến từ đức, phát, mỹ cung cấp tại việt nam.

Nhưng phổ biến và được khách hàng dùng nhiều chỉ có một số thương hiệu của nhật được ưa chuộng hơn vì giá thành phù hợp và có độ bền cao .

Với các tính năng vượt trội và độ an toàn cao, thiết kế hiện đại và dùng được trong hầu hết các không gian.

 • Quạt trần cao cấp thường có một số ưu điểm mà chúng ta có thể tham khảo qua.
 • quạt có số cánh nhiều từ 4 đến 6 lá cánh giúp quạt quay với vận tốc thấp, mà vẫn tạo ra lưu lượng gió để làm mát.
 • Hiệu quả của nó là tạo ra dòng không khí đối lưu tốt và độ ồn thấp tự nhiên nhất.
 • Quạt trần có tính năng cảm biến giúp nhận dạng chuyển động và bật quạt khi nhiệt độ cao.
 • Quạt trần có tính năng hẹn giờ mở và hẹn giờ tắt khi có nhu cầu.
 • Quạt trần cao cấp có tính năng số với 5 tốc độ giúp quạt có thể tối ưu vào từng vị trí khác nhau.

Về các tiêu chí an toàn thì các dòng quạt của nhật và các thương hiệu lớn luôn có các khóa an toàn cho ti quạt và cánh quạt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

Với quạt luôn có cầu chì tự ngắt khi quạt quá nhiệt hoặc quá tải do hoạt động luôn tục.

Quý khách có quan tâm đến các dòng quạt của nhật hoặc các dòng quạt trần dân dụng khác có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường. 

quat tran mitsubishi
quat tran mitsubishi

Mua quạt trần ở đâu giá tốt

Giá tốt là tiêu chí hàng đầu của các công ty, dự án có lắp các dòng quạt trong đó có quạt trần, thế nhưng để tiếp cận từ nhà cung cấp là rất khó, vì họ đòi hỏi các giấy tờ và luôn bảo vệ giá cho các đại lý vì thế có thể bạn sẽ nhận được mức giá cao hơn bình thường. 

Vì thế để được cung cấp và hỗ trợ tốt nhất cũng như được cung cấp các giấy tờ chứng nhận, chúng ta nên tìm hiểu qua các đại lý cung cấp trên toàn quốc trong đó có nhà cung cấp Hưng Đúc Phát. 

Với thế  mạnh là có thể cung cấp quạt ở hầu hết các tỉnh thành, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu về quạt cho quý khách khi có nhu cầu. 

Hiện công ty Hưng Đức Phát đang cung cấp quạt cho các dự án công trình và có thể cung cấp quạt hút ở các tỉnh thành theo yêu cầu của quý khách. 

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường. 

quat tran panasonic
quat tran panasonic

Nhà cung cấp quạt trần cao cấp

Quạt trần là dòng quạt có tính ồn định và hiệu quả sử dụng cao mà hầu như gia đình nào cũng có, tuy nhiên với nhiều mẫu mã, kích thước và giá thành khác nhau, quý khách sẽ bị rối khi tìm hiểu. 

Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn tìm cách để hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng mua được các sản phẩm tốt nhất và có giá thành rẻ nhất theo yêu cầu của quý khách. 

Quý khách có nhu cầu mua quạt trần, quạt đứng, quạt treo tường, và nhiều dòng quạt khác vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. 

quat tran nhat
quat tran nhat
 • Nhà cung cấp quạt điện hàng đầu việt nam. 
 • Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 
 • Cam kết luôn có giá tốt nhất thị trường. 
 • Giao hàng trên toàn quốc. 
 • 1 đổi 1 trên toàn quốc khi lỗi của nhà cung cấp trong 7 ngày. 
 • Bảo hành 12 tháng trên toàn quốc. 

Cảm ơn quý khách.

Tham khảo thêm ===>>> Quạt dân dụng


Quạt Trần Dân Dụng