Hiển thị tất cả 7 kết quả

Máy làm mát công nghiệp ifan

Máy làm mát công nghiệp ifan một trong những thương hiệu chuyên quạt công nghiệp và quạt làm mát hàng đầu việt nam hiện nay.

Đây là thương hiệu hiếm có về quạt công nghiệp được sản xuất và cung cấp trên thị trường việt nam với hơn 20 năm và có tên tuổi trên thị trường quạt công nghiệp.

Với hầu hết các sản phẩm phục vụ sản xuất, làm mát và hệ thống thông gió nhà xưởng, quạt công nghiệp ifan được nhiều khách hàng và đơn vị thi công tin dùng trong  nhiều công trình trọng điểm.

quat hoi nuoc co dinh ifan
quat hoi nuoc co dinh ifan

Ưu điểm của máy làm mát hơi nước công nghiệp ifan

Cùng là thương hiệu và cung cấp máy quạt công nghiệp và hệ thống thông gió nhà xưởng, có tên tuổi và thương hiệu trên thị trường, phục vụ và cung cấp rất nhiều công trình lớn, quạt công nghiệp ifan luôn chú trọng về chất lượng, hình ảnh và chính sách bảo hành bảo dưỡng sản phẩm.

Với các dòng quạt làm mát hơi nước ifan có cả dòng quạt dân dụng với đầy đủ các mã dùng để làm mát cho gia đình, quán ăn, không gian nhà vườn, và quán cafe.

cùng với đó ifan còn cung cấp các dòng sản phẩm quạt làm mát công nghiệp với 2 dòng quạt phổ biến là dòng quạt hơi nước cố định và quạt hơi nước di động.

Quạt hơi nước cố định ifan luôn có các công suất khác nhau như.

  • Quạt hơi nước cố định 18.000M3/h
  • Quạt hơi nước cố định 25.000M3/h
  • Quạt hơi nước cố định 30.000M3/h
  • Quạt hơi nước cố định 45.000M3/h

Với các công suất và hướng máy phù hợp với hầu hết các diện tích và không gian nhà xưởng của quý khách.

may lam mat cong nghiep ifan
may lam mat cong nghiep ifan

Quạt hơi nước cố định có ưu điểm về tích kiệm diện tích, và phân bổ hơi gió đến từng vị trí đầu nhau trong nhà xưởng.

  • Quạt hơi nước di động

Quạt hơi nước di động có công xuất tương tự nhưng không lắp đặt trên tường mà cung cấp thẳng không khí mát vào nhà xưởng. giúp tiết kiệm chi phí đi ống và linh động trong sử dụng.

Với các dòng quạt hơi nước của ifan  luôn có chất lượng cao, về chất vỏ quạt được làm bằng nhựa ABS cao cấp và chịu va đập tốt.

Các tấm lọc bụi được làm cẩn thận và có tính chống bụi cao.

Tấm giấy colingbad được sử dụng các dạng thấm chống rêu mốc và đạt độ thấm cao.

động cơ quạt hơi nước ifan là dạng động cơ chống chịu được độ ẩm và các dạng hơi nước, có thể hoạt động luôn tục 24/7.

Giá quạt hơi nước ifan

Quạt công nghiệp ifan cũng như nhiều thương hiệu khác, khai thác sản phẩm thông qua các hệ thống đại lý cấp 1 và nhà cung cấp lớn ở các tỉnh thành, vì thế rất khó để một khách lẻ như quý khách có thể tiếp cận được mức giá tốt nhất.

Vì thế để được cung cấp giá tốt và được phục vụ tốt nhất, quý khách nên tham khảo giá ở một số các nhà cung cấp và hệ thống đại lý gần khu vực của quý khách.

với hơn 8 năm cung cấp và phân phối quạt công nghiệp trên thị trường, Hưng Đức Phát hiện là nhà cung cấp và phân phối quạt công nghiệp hàng đầu việt nam hiện nay với hầu hết các thương hiệu và tên tuổi lớn trên thị trường. 

Quý khách có nhu cầu mua quạt hơi nước ifan hoặc các dòng quạt khác trên thị trường có thể liên hệ với Hưng Đức Phát để được cung cấp và báo giá tốt nhất.

quat hut thong gio ifan
quat hut thong gio ifan

Nhà cung cấp máy làm mát công nghiệp

Hưng Đức Phát là nhà cung cấp quạt công nghiệp và máy làm mát cho hơn 64 tỉnh thành trên cả nước với hầu hết các sản phẩm với giá tốt nhất thị trường hiện nay. 

Với hơn 8 năm cung cấp và bán các sản phẩm công nghiệp, chuyên cung cấp cho các dự án lớn, Hưng Đức Phát luôn đồng hành và cùng với khách hàng tìm ra các sản phẩm tốt nhất. 

Mục tiêu của Hưng Đức Phát là trở thành 1 trong những nhà cung cấp quạt công nghiệp hàng đầu việt nam, trở thành 1 kênh mua sắm quạt uy tín và chất lượng, để quý khách an tâm và dễ dàng mua được quạt theo yêu cầu của mình.

Quý khách có nhu cầu mua quạt và hệ thống thông gió vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất,

Tham khảo thêm quạt hơi nước công nghiệp ====>>> Quạt hơi nước công nghiệp

Với ưu điểm làm mát trực tiếp, linh động trong di chuyển đến từng vị trí,

Quạt làm mát công nghiệp | máy làm mát di động | quạt làm mát bằng hơi nước di động.