Quạt Ly tâm 1HP

Hiển thị tất cả 14 kết quả

-20%
8.800.000 
-19%
8.000.000 
-15%
5.000.000 
-12%
3.700.000 
-8%
-27%
3.200.000 
-25%
3.150.000 
-16%
-6%
3.000.000 
-11%
2.500.000 
-9%
2.400.000 
-15%
2.100.000 

Quạt ly tâm 1HP

Quạt ly tâm 1HP là tên gọi phổ biến của các kỹ sư và thợ lắp đặt tuy nhiên đơn giản để hiểu 1HP hay còn gọi là 1 Mã lực quy ra công suất là 750W, vì thế chúng ta có thể hiểu theo 2 cách gọi, Quạt ly tâm 1HP, Hoặc quạt ly tâm 750w.

Quạt ly tâm 1HP có nhiều dòng như, Quạt ly tâm siêu cao áp, Quạt ly tâm cao áp, Quạt ly tâm trung áp 1hp, Quạt ly tâm thấp áp 1HP. và quạt sò nhôm 1hp, quạt ly tâm inox 1hp. 

quat ly tam 1hp
Quạt ly tâm 1HP

Với công suất nhỏ và kích thước bé quạt ly tâm 1hp được sử dụng để hút khói, hút mùi, tăng áp đường ống và cấp khí tươi…

Nhằm giúp khách hàng dễ tìm kiếm, Hưng Đức Phát đã tổng hợp hầu hết các dòng quạt ly tâm có cùng công suất với nhau cho khách hàng có thể tham khảo và tìm được dòng quạt theo nhu cầu công việc. 

Cách chọn quạt ly tâm

Quạt ly tâm công nghiệp là một trong những dòng sản phẩm có tính tùy biến cao và cũng là một trong số những sản phẩm được việt nam chủ động sản xuất và làm chủ được công nghệ không thua kém các nước lớn. 

Quạt ly tâm có nhiều dòng, và nhiều chất liệu khác nhau. 

Điều mà chúng tôi luôn nhắm đến đó là quý khách có thể liên hệ với Hưng Đức Phát để được tư vấn, hướng dẫn, và chọn ra đúng dòng quạt theo yêu cầu của mình, quý khách không cần mất công tính toán, tìm hiểu và cân nhắc, chỉ cần đưa ra đề bài, và việc còn lại là của chúng tôi.

Mua quạt ly tâm 1HP ở đâu?

Quạt ly tâm công nghiệp được bán phổ biến và được nhiều khách hàng tìm mua, với các sản phẩm thương mại khác thì không quan trọng, nhưng với quạt ly tâm thì chỉ có các kỹ thuật hoặc nhà thầu mới tìm mua và luôn tìm cách mua quạt ở các đơn vị sản xuất. 

Hiện trên thị trường có 2 dòng quạt ly tâm là quạt ly tâm nhập khẩu và quạt ly tâm sản xuất. 

Thường với các nhu cầu nhỏ lẻ, quý khách hay chọn các dòng quạt ly tâm nhập khẩu và luôn có hàng sẵn, hoặc giá thành rẻ, hình thức bắt mắt và độ ồn thấp. 

Nhược điểm của dòng quạt này là không có đồ thay thế, motor kém chất lượng và bảo hành mất nhiều thời gian, không có hướng tùy chọn, và không có nhiều dòng mà chỉ phổ biến là dòng quạt ly tâm trung áp tốc 1400v/p hoặc cao áp 2800v/p.

Loại quạt nhập khẩu này chỉ để hút khói nhà hàng, bếp ăn, khói bụi khu công nghiệp và cấp khí tươi. 

Chứ không hút bụi, không tăng áp đường ống như các dòng quạt ly tâm được sản xuất trong nước. 

Hiện Hưng Đức Phát là đơn vị chuyên cung cấp, và phân phối quạt công nghiệp trong đó có quạt ly tâm. 

Quạt ly tâm được Hưng Đức Phát sản xuất và cung cấp ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước với nhiều ưu điểm về giá bán và chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay. 

quat ly tam cong nghiep HDP
Quạt công nghiệp HDP

Nhà cung cấp quạt ly tâm công nghiệp

Quạt ly tâm công nghiệp là sản phẩm có yếu tố kỹ thuật cao, vì thế được cung cấp và sản xuất bởi các đơn vị có thương hiệu và có uy tín trên thị trường, với hơn 8 năm cung cấp và sản xuất quạt công nghiệp, Hưng Đức Phát luôn đủ tự tin để có thể cung cấp và phân phối cho quý khách với tất cả các nhu cầu về quạt. 

Quý khách có nhu cầu mua quạt ly tâm chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường hiện nay. 

Cảm ơn quý khách.