Quạt Ly Tâm 20HP

Hiển thị tất cả 8 kết quả

-17%
54.000.000 
-8%
28.500.000 
-5%
27.000.000 
-7%
20.000.000 
-18%
20.000.000 
-6%
19.500.000 
-10%
13.500.000 

Quạt ly tâm 20HP – giá rẻ

Quạt ly tâm 20hp là dòng quạt có công suất lớn, với cấu hình to và lưu lượng gió lớn,  các dạng quạt ly tâm 20hp thường được sử dụng cho hệ thống hút bụi, hệ thống PCCC, của các nhà xưởng và tòa nhà. 

Việc thiết kế và tính toán công suất quạt phụ thuộc hoàn toàn vào kỹ thuật dự án để đảm bảo quạt hoạt động hiệu quả và ổn định nhất. 

quat ly tam cong trinh hut khoi
Quạt ly tâm công trình hút khói

Hưng Đức Phát là một trong những nhà sản xuất quạt ly tâm, quạt hướng trục hàng đầu việt nam hiện nay, với hơn 8 năm cung cấp và phục vụ các công trình nhà xưởng, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu về quạt cho khách hàng. 

Mua quạt ly tâm 20HP

Nói thực với khách hàng thì, với nhu cầu mua quạt ly tâm thì mỗi người một thông tin, và chúng tôi cũng cố gắng cung cấp và đáp ứng các nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất, thế nhưng có những thông tin chúng tôi cũng không biết phải cung cấp gì cho khách hàng. 

Vì thế ở hầu hết các bài viết chúng tôi đều cố gắng khuyên quý khách liên hệ với chúng tôi để được trao đổi trực tiếp và nắm bắt các thông tin cần thiết để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt với chi phí thấp, đúng nhu cầu của quý khách nhất. 

quat ly tam cong nghiep HDP
Quạt ly tâm công nghiệp HDP

Hiện Hưng Đức Phát có thể cung cấp quạt công nghiệp, và các sản phẩm quạt ly tâm ở hầu hết các tỉnh thành khác nhau, vì thế quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Nhà sản xuất quạt ly tâm công nghiệp

Hưng Đức Phát là nhà sản xuất quạt ly tâm công nghiệp với giá thành tốt, thời gian làm hàng nhanh, và luôn có các sản phẩm chất lượng để cung cấp cho khách hàng khi có nhu cầu. 

Với công nghệ hiện đại, và máy móc tự động hoá cao, Hưng Đức Phát luôn có ưu điểm hơn các đơn vị khác trên thị trường.

Ngoài ra, các linh kiện quạt ly tâm được Hưng Đức Phát chọn lựa và tìm kiếm các sản phẩm tốt nhất thị trường hiện nay. 

Động cơ quạt ly tâm cũng được Hưng Đức Phát cung cấp với các dòng động cơ có thương hiệu hiện nay, Toàn Phát, Vihem, Teco, Abb…

Ngoài các dòng quạt ly tâm bình thường Hưng Đức Phát còn nhận gia công các dạng quạt ly tâm nhựa pp và ly tâm inox, với giá tốt nhất thị trường. 

Quý khách có nhu cầu mua quạt ly tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi.