Quạt Ly Tâm 4HP

Showing all 4 results

Quạt ly tâm 4HP giá rẻ

Quạt công nghiệp 4hp được tính ra khoảng 3kw, với công suất này quạt ly tâm thường được sử dụng để hút khói, hút bụi và cấp khí tươi cho các nhà hàng, quán ăn, và bếp công nghiệp.

Ưu điểm của dòng quạt ly tâm 4hp là giá thành rẻ, chất lượng ổn định, có áp lực cao, và dễ dàng lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng trong quá trình sử dụng.

Hưng Đức Phát là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp quạt ly tâm với chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay.

quat ly tam 4hp
Quạt ly tâm 4HP

Quạt công nghiệp ly tâm được Hưng Đức Phát sản xuất luôn có giá tốt và có thể tùy chỉnh công suất và hướng quạt theo yêu cầu của khách hàng.

Với công nghệ hiện đại, máy móc tự động 100% các dòng quạt ly tâm và hướng trục được Hưng Đức Phát cung cấp luôn có kiểu dáng và hình thức bắt mắt.

Cánh quạt ly tâm được cân bằng động đảm bảo quạt hoạt động êm ái và không rung động trong quá trình sử dụng.

Loại quạt ly tâm công nghiệp

Nhìn vào thị trường quạt ly tâm thì có rất nhiều dòng quạt mà Hưng Đức Phát muốn giới thiệu cho khách hàng, Nhưng với giới hạn của bài viết, chúng tôi chỉ đưa ra một số khái niệm cơ bản cho khách hàng.

Quý khách muốn được tư vấn và báo giá tốt nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường.

Quạt ly tâm thường có một số dòng cơ bản.

  • Quạt ly tâm siêu cao áp
  • Quạt ly tâm cao áp
  • Quạt ly tâm trung áp
  • Quạt ly tâm thấp áp
  • quạt ly tâm gián tiếp
  • Quạt ly tâm trực tiếp
  • Quạt ly tâm inox
  • Quạt ly tâm nhựa pp
quat ly tam cong nghiep HDP
Quạt ly tâm công nghiệp HDP

Quạt ly tâm siêu cao áp với quạt ly tâm cao áp được dùng để cấp khí, tăng áp đường ống, hút các loại bụi, và vận chuyển các loại hạt có kích thước nhỏ.

Còn quạt ly tâm trung áp được dùng để hút khói, hút mùi, hút tập chất như bụi mịn, và cấp khí tươi cho các hệ thống tòa nhà văn phòng vvv.vvv.

quạt ly tâm thấp áp được dùng cho các bệnh viện, tòa nhà văn phòng, khách sạn, quạt dùng để cấp khí tươi, hút khói cho các vị trí đông dân cư, mặt độ người cao, và văn phòng làm việc.

Quạt ly tâm inox hoặc quạt ly tâm nhựa pp, được dùng cho các vị trí có chất ăn mòn, độ ẩm cao, hoặc trong các môi trường nhà máy sản xuất thức ăn và các nhà máy hóa chất, phòng thí nghiệm…

Các lựa chọn quạt ly tâm phù hợp

Quạt ly tâm là dòng quạt có tính tùy biến cao có thể chọn lưu lượng gió, chọn áp suất, chọn hướng quạt. vì thế quạt ly tâm được dùng phổ biến trong nhiều môi trường.

Nhưng cũng chính vì tính hiệu quả và phổ biến trên thị trường nên việc chọn quạt ly tâm cho nhu cầu cũng không phải đơn giản nhiều khách hàng tốn khá nhiều thời gian mới chọn được quạt cho nhu cầu của mình. 

Trên mạng thì cũng hay để các công thức và đưa ra một số thông tin trung trung cho việc chọn quạt ly tâm, nhưng về cơ bản là không có gì chính xác vì nó chỉ mang tính cơ bản. 

Việc chọn quạt ly tâm được tính dựa theo  kiến thức, nhu cầu thực tế, vị trí làm việc, và kinh nghiệm của kỹ thuật, tổng hợp những thứ trên để đưa cho quý khách một dòng quạt phù hợp nhất. 

Một vài ví dụ

Với nhu cầu và vị trí làm việc cụ thể, kỹ thuật viên có thể tính chính xác loại quạt, áp suất lưu lượng gió và công suất quạt ly tâm cần dùng, nhưng với môi trường sử dụng, kỹ thuật viên sẽ khuyến cáo quý khách chọn loại quạt và chất liệu quạt để đáp bảo sử dụng ổ định, và dựa vào kinh nghiệm mà kỹ thuật tư vấn cho bạn một công suất phù hợp đảm bảo chi quý khách cả những yếu tố môi trường, và mức độ sử dụng…

Vì thế để đảm bảo mua đúng và chuẩn loại quạt ly tâm thì không cơ bản dựa vào công thức, quý khách hãy liên hệ với nhà máy hoặc Hưng Đức Phát để được tư vấn tốt nhất. 

quat ly tam hut bui
Quạt ly tâm hút bụi

Nhà cung cấp quạt ly tâm công nghiệp

Quạt ly tâm công nghiệp được Hưng Đức Phát sản xuất và cung cấp với giá tốt nhất thị trường hiện nay, với thế mạnh là nhà sản xuất Hưng Đức Phát luôn làm chủ được công nghệ, kiến thức và kinh nghiệm thực tế để chọn ra cho quý khách dòng quạt có mức hoạt động tối ưu nhất,

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường. 

Cảm ơn quý khách