Quạt Ly Tâm 5.5HP

Showing all 9 results

-29%
28.000.000  20.000.000 
-17%
19.300.000  16.000.000 
-21%
14.599.999  11.500.000 
-14%
11.600.000  10.000.000 
-13%
-6%
8.000.000  7.500.000 
-8%
7.400.000  6.800.000 
-12%

Hướng dẫn chọn quạt ly tâm

Việc chọn quạt ly tâm 5hp rất phức tạp và thường làm tốn nhiều thời gian của khách hàng, trên mạng cũng có nhiều thông tin và bài viết hướng dẫn từ các đơn vị lớn, thế nhưng khi đọc song chúng ta cũng không hình dung được các kiến thức cần có để chọn quạt ly tâm. 

Thức thì các đơn vị cũng không muốn làm khó khách hàng thế nhưng việc chọn quạt đòi hỏi kiến thức, kinh nghiệm thực tế, và nhu cầu cụ thể, hội tụ 3 yếu tố cơ bản trên việc chọn cho mình một con quạt ly tâm mới chuẩn xác được. 

quạt ly tam cao ap - sieu cao ap
Quạt ly tâm cao áp – siêu cao áp

Quạt ly tâm là một trong những sản phẩm quan trọng phục vụ nhu cầu sản xuất và ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ công việc, cũng như môi trường sản xuất vì thế, việc chọn đúng loại quạt sẽ giúp khách hàng tiệt kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc. 

Vì thế quý khách có nhu cầu mua quạt ly tâm 5HP hoặc hoặc các dòng quạt khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất thị trường. 

Các loại quạt ly tâm công nghiệp

Quạt ly tâm công nghiệp được phân biệt theo nhiều yếu tố như tốc độ vòng quay, 2800v/p, 1400v/p, 960v/p, tuỳ vào tốc độ mà ta chọn dòng quạt cho phù hợp với nhu cầu của mình tương ứng như. 

  • Quạt ly tâm siêu cao áp
  • Quạt ly tâm cao áp
  • Quạt ly tâm trung áp 
  • Quạt ly tâm thấp áp
  • Quạt ly tâm gián tiếp
  • Quạt ly tâm trực tiếp 
  • Quạt ly tâm inox
  • Quạt ly tâm nhựa

Mỗi quạt ly tâm có mục đích sử dụng và môi trường sử dụng khác nhau mà chúng ta cần phải lưu ý. 

Cách chọn quạt cánh quạt ly tâm

Quạt ly tâm là dòng quạt có thể phục vụ tốt trong môi trường công nghiệp và dân dụng, quạt được dùng để hút không khí, cấp khí tươi, hút khói hàn, khói bụi và nhiều vị trí khác. 

Trong các nhà máy quạt ly tâm được dùng cấp khí lò hơi, hút khí thải lò hơi, và dùng vận chuyển không khí, bụi bẩn, khói hàn, hóa chất và nhiều công dụng khác trong công nghiệp, tuy nhiên để dùng đúng mục đích và cách dùng thì việc chọn dòng cánh quạt cho phù hợp cũng đảm bảo hiệu quả và tính ổn định của sản phẩm. 

Có rất nhiều khách hàng chọn sai cánh, hoặc không để ý cánh quạt ly tâm đóng một vai trò quan trọng trong vấn đề xử lý các loại bụi hút mùi hút khói. 

Chính vì thế việc chọn loại quạt, cánh quạt cho phù hợp với nhu cầu rất quan trọng.

canh quạt ly tam cao ap
Cánh quạt ly tâm cao áp

Đặt quạt ly tâm công nghiệp

Quạt ly tâm công nghiệp thường được đặt hàng theo yêu cầu và gia công khi nhận được đơn đặt hàng từ công trình, thời gian gia công tuỳ thuộc vào nhu cầu thực tế và số lượng cụ thể của khách hàng. 

Hiện Hưng Đức Phát là một trong những đơn vị có nhà máy sản xuất quạt ly tâm 5.5HP với chất lượng cao, máy móc tự động 100% giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và giá thành rẻ nhất. 

Ngoài các dòng quạt được đặt hàng theo yêu cầu, Hưng Đức Phát luôn có các dòng quạt phổ biến có sẵn để phục vụ quý khách ngay khi có nhu cầu. 

Quý khách có nhu cầu mua quạt vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường hiện nay. 

cảm ơn quý khách

Tham khảo thêm === >>> Quạt ly tâm công nghiệp