Quạt ly tâm hút bụi

Hiển thị 1–24 của 28 kết quả

-17%
29.000.000 
-4%
25.000.000 
-8%
24.000.000 
-20%
20.000.000 
-7%
13.600.000 
-15%
11.000.000 
-6%
7.500.000 
-17%
5.000.000 
-20%
4.000.000 
-17%
3.500.000 

Quạt ly tâm hút bụi công nghiệp

Hưng Đức Phát có thế mạnh là nhà sản xuất và phân phối các dòng quạt công nghiệp lớn nhất thị trường việt nam hiện nay, Với các dòng quạt công  trình và dân dụng, Hưng Đức Phát luôn tự tin có thể đáp ứng và phục vụ được nhu cầu cho khách hàng.

Quạt ly tâm hút bụi là dòng quạt dùng phục vụ cho nhu cầu sản xuất với nhiều ưu điểm, được lắp đặt hệ thống và hút các loại bụi phát sinh trong quá trình sản xuất gia công hàng hóa.

Thường được dùng quạt ly tâm cao áp, với các loại bụi có kích thước nhỏ và vừa.

Quạt hút bụi ly tâm trung áp được sử dụng với các loại bụi có kích thước siêu nhỏ như bụi gỗ, bụi đá, bụi sắt, bụi than, và nhiều loại bụi khác.

quat ly tam cong nghiep
Quạt ly tâm công nghiệp

Ưu điểm quạt hút bụi ly tâm Hưng Đức Phát

Với công nghệ hiện đại tự động hóa và được tính toán trên hệ thống bản vẽ hiện đại tiên tiến nhất, quạt hút bụi ly tâm được Hưng Đức Phát sản xuất và phân phối luôn có kiểu dáng hiện đại.

  • Tiết kiệm điện năng đến 30% với các sản phẩm cùng loại.
  • Kiểu dáng hiện đại thông minh giúp quạt dễ dàng lắp đặt di chuyển bảo trì bảo dưỡng.
  • Chất liệu cao cấp với thân quạt được làm bằng thép SS400, với cánh quạt được làm bằng thép, cân bằng động và sơn tĩnh điện chống va đập ăn mòn và biến dạng trong quá trình sử dụng.

Quạt ly tâm hút bụi được sử dụng các motor cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng như, teco, ABB, vihem, toàn phát, vvvvv.vvvv.

quat ly tam nhạp khau hut khoi
Quạt ly tâm nhập khẩu hút khói

Cách chọn quạt hút bụi ly tâm

Quạt ly tâm có thể dùng để hút hầu hết các loại bụi và tạp chất trong công nghiệp, đặc biệt là các loại bụi mịn, như bụi mài, bụi gỗ, bụi đá, cần hút ra và xử lý qua các hệ thống xử lý bụi dạng ướt, hoặc dạng khô.

Có một số lưu ý khi ta chọn quạt hút bụi cho nhu cầu của mình quý khách có thể tham khảo qua. 

1: Quạt hút bụi ly tâm: quạt hút bụi ly tâm là dòng quạt ly tâm cao áp, với tốc độ vòng quay và áp lực gió cao có thể đẩy không khí và hút không khí đi trên các hệ thống đường ống. 

2: Quạt ly tâm hút bụi: với các dạng bụi có kích thước lớn, thì ngoài việc chọn quạt ly tâm chúng ta cần lưu ý đến thiết kế cánh quạt để đảm bảo loại cánh chịu được va đập và mài mòn. 

Nhiều khách hàng mất rất nhiều thời gian và tâm huyết để tìm hiểu để mua sản phẩm thế nhưng điều đó là không cần thiết vì với kinh nghiệm và lĩnh vực chuyên môn Hưng Đức phát tự tin có thể tư vấn, báo giá chọn quạt cho khách hàng một cách nhanh và chuẩn xác nhất.

Loại quạt ly tâm hút bụi công nghiệp

Quạt hút bụi ly tâm công nghiệp có nhiều dòng và có công nghệ khác nhau, cơ bản và phức tạp tuỳ thuộc vào mô hình kinh doanh và mức đầu tư của dự án. 

Cũng như tuỳ thuộc vào các loại bụi cần sử lý, độ phức tạp cũng như tiêu chuẩn được tăng nên theo từng nhu cầu cụ thể.

Chúng ta có thể liệt kê một số công nghệ hút bụi phổ biến hiện nay đang có trên thị trường. 

Quạt hút bụi nối ống

Đây là dòng quạt hút xách tay được dùng để hút bụi tại những điểm có diện tích nhỏ, vị trí hút bụi nằm xa vị trí sử lý, và loại bụi cần hút là bụi mịn, không độc hại và có thể tự xử lý ngoài môi trường. 

Quạt hút di động

Quạt hút bụi di động là dòng quạt hút bụi túi vải với động cơ quạt ly tâm cao áp, được cấp thông qua các hệ thống đường ống đẩy không khí qua các túi lọc vải, tù đó bụi được đọng nại và không phát sinh ra môi trường.

Hệ thống lọc bụi 

Hệ thống hút bụi là dòng quạt ly tâm công suất lớn, với hệ thống ống hút bụi được đặt với nhiều điểm hút và tập trung bụi tại môi hệ thống sử lý, hệ thống này có thể bao gồm nhiều túi lọc và nhiều cấp độ lọc tuỳ vào loại bụi. 

Không khí thải ra là không khí sạch và an toàn. 

Hệ thống lọc bụi dạng nước

Đây là công nghệ lọc bụi nhờ vào nước với các dạng bụi mịn, và không hoà tan với nước, có tính độc hại như bụi sơn, bụi trì, bụi sắt, hoặc các loại bụi công nghiệp khác. 

Bụi được hút qua hệ thống và tập trung tại một hệ thống dàn nước được bơm luôn tục và bụi được nắng đọng tại bể chứa, loại công nghệ này được dùng phổ biến và có tính an toàn cao cũng như giá thành rẻ. 

Quý khách có bất cứ nhu cầu hay cần cung cấp thông tin về các sản phẩm quạt ly tâm công nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

quat ly tam hut bui cong nghiep
Sản phẩm quạt hút bụi ly tâm công nghiệp

Mua quạt ly tâm hút bụi ở đâu?

Quạt hút bụi ly tâm là dòng quạt được sử dụng phổ biến và được nhiều nhà máy sử dụng, với ưu điểm là áp suất cao, có thể đẩy bụi đi ra khỏi vị trí làm việc hoặc có thể gom vào các hệ thống lọc bụi túi vải hoặc hệ thống lọc bụi bằng nước. 

Hiện Hưng Đức Phát là đơn vị sản xuất các hệ thống lọc bụi túi vải, và hệ thống lọc bụi dạng nước với công nghệ nắng đọng cao cấp từ đức. 

Với hơn 8 năm phát triển và hình thành công ty Hưng Đức Phát có đủ kinh nghiệm và khả năng để tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật và bàn giao công nghệ cho khách hàng khi có nhu cầu. 

Quý khách ở bất cứ đâu trên khắp các tỉnh thành có nhu cầu mua quạt ly tâm, quạt ly tâm cao áp, và nhiều loại quạt khác nên có thể cung cấp tại Hưng Đức Phát. 

Chúng tôi luôn lắng nghe và hỗ trợ quý khách bất cứ khi nào có nhu cầu

Nhà cung cấp quạt hút bụi ly tâm hàng đầu Việt Nam

Hưng Đức Phát là đơn vị cung cấp và sản xuất các dòng quạt công nghiệp với chất lượng cao và giá thành tốt nhất hiện nay.

Với các dòng quạt như: Quạt ly tâm công nghiệp, Quạt thông gió vuông công nghiệp, quạt hút công nghiệp, quạt ly tâm hút khói, quạt ly tâm hút bụi, quạt ly tâm trung áp và nhiều dòng quạt khác, quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua quạt tại Hưng Đức Phát.

Quạt hút bụi ly tâm được Hưng Đức Phát cung cấp và sản xuất theo yêu cầu và thông số đặt hàng, vì thế để được tư vấn hỗ trợ kỹ thuật và báo giá quý khách vui lòng liên hệ bộ phận bán hàng của công ty.