Quạt ly tâm thấp áp

Hiển thị tất cả 11 kết quả

-5%
35.000.000 
-10%
28.000.000 
-5%
27.000.000 
-6%
23.500.000 
-9%
20.000.000 
-6%
12.500.000 
-14%
10.000.000 
-6%
8.500.000 
-4%
6.500.000 
-15%
5.000.000 
-24%
3.800.000 

Quạt ly tâm thấp áp công nghiệp

  • Quạt ly tâm thấp áp là dòng quạt có thiết kế cảnh dạng bản với nhiều lá cánh, chuyển động trực tiếp, quạt có lưu lượng gió lớn, độ ồn thấp và tiết kiệm điện năng.
  • Kết cấu cánh quạt quạt thân vỏ quạt được làm bằng thép SS400, có độ bền cao và hoạt động ổn định.
  • Thuận tiện vận chuyển, tháo lắp, bảo hành bảo dưỡng, phù hợp với nhiều không gian trong công nghiệp và dân dụng.
  • Với công nghệ hiện đại tự động hóa cao, đạt độ chính xác cao, tíết kiệm nguyên liệu, thời gian đặt hàng và giá thành sản phẩm.
Quat ly tam cong nghiep hung duc phat
Quạt ly tâm công nghiệp cao cấp tại Hưng Đức Phát

Ứng dụng của quạt ly tâm thấp áp

  • Sử dụng để hút các tạp chất trong công nghiệp, hút khói, bụi, mùi và cấp khí tươi trong các nhà máy, tòa nhà và các nhà hàng khách sạn
  • Dùng để hút khói, các loại bụi và chất khí không có tính cháy nổ không nguy hại cho con người. Các chi tiết được làm bằng thép chất lượng tốt và cánh quạt được cân bằng động tạo độ ồn thấp và rung động nhỏ.
  • Sử dụng rộng rãi trong các công trình thông gió, cung cấp khí cho các trung tâm thể thao, tầng hầm, rạp hát, trung tâm mua sắm, làm mát không khí, hút bụi,…

Giá quạt ly tâm thấp áp công nghiệp

Quạt ly tâm thấp áp là dòng quạt được coi là dòng có giá cao nhất thị trường hiện nay, với cấu tạo cánh đặc biệt, và motor quạt ly tâm thấp áp được sử dụng các dòng motor cao cấp, vận hành ổ định ở hầu hết các môi trường vì thế, quạt ly tâm thấp áp luôn có giá cao.

Quý khách muốn cung cấp giá sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường.

Ưu điểm của Hưng Đức Phát là nhà sản xuất và cung cấp trực tiếp quạt thông gió cho khách hàng nên luôn có giá tốt nhất.

quat ly tam hut khoi bep cong nghiep
Quạt ly tâm hút khói bếp công nghiệp

Mua quạt ly tâm thấp áp ở đâu?

Quạt ly tâm thấp áp có 2 loại phổ biến trên thị trường là các dòng quạt được nhập khẩu nguyên chiếc với ưu điểm là độ ồn thấp, hình thức bắt mắt và luôn có hàng sẵn để cung cấp cho khách hàng khi có nhu cầu.

Nhược điểm của dòng quạt này là không có sẵn linh kiện để thay thế và không có hướng tùy chỉnh theo yêu cầu hoặc các công suất theo yêu cầu của mỗi công trình.

Quạt ly tâm được sản xuất ở Việt Nam luôn có sẵn có công suất, tuỳ chỉnh được hướng và được làm theo yêu cầu và thay đổi motor theo từng vị trí. 

Quý khách có nhu cầu mua quạt ly tâm thấp áp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Lưu ý khi mua quạt ly tâm công nghiệp

Quạt ly tâm có nhiều mẫu mã, chất liệu, kích thước, kiểu cánh và chủng loại thương hiệu khác nhau. Vì thế phải là các kỹ thuật hoặc nhà thầu thi công mới tính toán và lựa chọn được dòng quạt theo yêu cầu. Để chọn quạt và mua quạt quý khách thực sự phải lưu ý và tham khảo một số công ty có thương hiệu để đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Không cố mua quạt ly tâm tại những cửa hàng điện máy nhỏ lẻ, hoặc cố tìm quạt ly tâm với giá rẻ hơn bình thường. 

Việc mua đúng chủng loại, kích thước, công suất và yêu cầu đặc thù công việc sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí, tối ưu hiệu quả công việc và làm tăng năng suất lao động. 

Vì thế quý khách có thể liên hệ với Hưng Đức Phát để được tư vấn hỗ trợ kỹ thuật và chọn đúng loại quạt theo yêu cầu. 

Công thức lựa chọn quạt ly tâm

Quạt ly tâm được tính toán theo công thức và yêu cầu cụ thể của từng vị trí lắp đặt, việc tính toán và công thức chỉ mang tính thống nhất giữa kinh nghiệm, thực tế và yêu cầu kỹ thuật của từng công trình. 

Vì thế các nhà thầu hoặc các đơn vị thi công chuyên sâu luôn có cách ứng dụng và tính toán của riêng mình dựa theo thực tế và kinh nghiệm được đúc kết, nên quý khách chỉ tham khảo khi cần thiết. 

Để xác định được công suất và loại quạt cần dùng quý khách không cần phải mất quá nhiều thời gian, chỉ cần liên hệ với Hưng Đức Phát để được hỗ trợ và tính toán chuẩn nhất.

Nhà cung cấp quạt công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Quạt ly tâm thấp áp được Hưng Đức Phát sản xuất và phân phối trên toàn quốc với nhiều ưu điểm và chất lượng cao.

Nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm quạt ly tâm công nghiệp với chất liệu và thông số kích thước theo yêu cầu, quạt ly tâm cao áp, quạt ly tâm trung áp, quạt ly tâm thấp áp, quạt ly tâm gián tiếp, giao hàng toàn quốc.